Clip: Cô gái bị vợ của nhân tình bắt tại trận khi đang “hú hí” ở khách sạn, đây cái kết cho kẻ phá hoại gia đình người khác

Mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn clip đánh ghen kinh hoàng khiến người xem cảm thấy ngán ngẩm và sốc vì kẻ thứ 3 bị làm nhục tàn tệ.

Xã hội bây giờ thật khó hiểu, đàng hoàng không thích lại cứ thích “ăn vụng” trộm sau lưng. Nếu cảm thấy vợ chồng không thể tiếp tục sống với nhau thì nên dứt khoát và giải thoát cho nhau một cách công khai, chứ đừng làm kẻ phản bội rồi người tổn thương không ai khác chính là những đứa con vô tội.

Video ghi lại vụ việc trên…

Vụ việc trên cũng vậy, người vợ tức giận xông vào phòng khách sạn đánh ghen “tình địch” một cách dã man, trong khi đó đáng ra người chồng phải là kẻ nên chịu những cú đòn đó. Vì đã là một người đàn ông thì phải có trách nhiệm với gia đình, vợ con. Dù là ai đúng ai sai thì vẫn đáng trách.

Từ đoạn clip cho thấy, cô bồ nhí khá trẻ trung và có nhan sắc, vậy tại sao lại tự chôn mình vào những cuộc tình không lối thoát này? Hơn nữa cô gái tự biến mình thành kẻ thứ 3 xấu xa trong mắt cộng đồng.

Ảnh cắt từ video

Được biết, cô bồ nhí tên là L.H, cô gái trong trạng thái “trần truồng” bị cô vợ bắt tại trận và đánh đập dã man. Mặc kệ cô có van xin thì người phụ nữ này vẫn liên tiếp kéo tóc và đánh vào người.

Chỉ trong ít phút, đoạn video được cộng đồng truyền tay nhau chia sẻ đoạn video kéo dài gần 2 phút này. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ và bất bình. Thậm chí có người cho rằng đây là cái kết cho kẻ thứ 3, những ai đang đi xen vào cuộc sống và hạnh phúc của người khác…

(TH)