Clip: Cô gái bị nhóm nữ sinh khoảng 3,4 người vây đánh, nghi án là “trộm đồ” và “cướp” người yêu

Mới đây 1 đoạn clip khoảng 3,4 thiếu nữ vây đánh một cô gái, nghi là đánh ghen. Cô gái tay cầm túi đồ vội vàng bỏ đi nhưng bị kéo lại…

                               

Đoạn video gây xôn xao…

Theo đoạn video cho thấy, cô gái có vẻ khá hiền lành, mặc dù bị đánh nhưng không đáp trả mà chỉ cố gắng né tránh những cú đòn từ đối phương…

Điều đáng trách ở đây, một nữ sinh đứng trước máy camera và giơ tay lên chào, cười nói như thể đây là một “trò chơi”…

Một nữ sinh vui vẻ trước khi sự việc diễn ra (Ảnh:cắt từ video)

Cô gái liên tục bị tát, thậm chí là lên gối, húc vào bụng… Những cô gái đó liên tục hỏi:”Mày gặp ai? mày sống thế nào…” mặc kệ cô gái cố gắng xin lỗi nhưng vô ích, nhóm nữ sinh này vẫn vây quanh và kéo tóc rồi đá lên người.

Cô gái bị nhóm nữ sinh vây đánh (Ảnh:cắt từ video)

Sự việc diễn ra khoảng 4 phút thì một người phụ nữ xuất hiện và can ngăn. Khi người phụ nữ này can thiệp vào, nhắc cô gái xin lỗi thì 1 trong số nhóm nữ sinh này lên tiếng: “Chuyện không liên quan gì đến bác…”

Và ngay lập tức 1 thiếu nữ cũng lên tiếng nhắc nhở cô gái này :”Tao cho mày nói đấy, mày xin lỗi đi, nói đi…”, bất lực với hành động của nhóm nữ sinh người phụ nữ chỉ biết đứng nhìn và theo dõi sự việc,một lúc sau cô này lại bảo: “Trông mặt nó quen nhỉ…”

Cô gái bị đánh dã man mặc cho nạn nhân cố gắng van xin và sự can thiệp của người phụ nữ kia. (Ảnh:cắt từ video)

Sự việc không dừng lại ở đó, cô gái liên tục nhận nhận những cú đòn mà chỉ nhìn thôi cũng thấy đau đớn rồi. Nạn nhân vẫn cố né tránh và khẳng định mình không làm điều gì sai trái, chỉ là hiểu lẫn nhau. Một thiếu nữ khác, chính là người quay clip cũng lên tiếng rằng: chỉ cần cô gái này cho một lý do về sự “hiểu lầm” trên thì mọi chuyện sẽ khác.

Theo thông tin từ video gây phẫn nộ trên, cô gái bị đánh đến từ Hà Nội và nghi là trộm đồ và “cướp” người yêu của bạn…

(TH)


Loading...