Clip: Chồng vũ phu đánh vợ chảy máu mặt ngay ở đường phố Hà Nội mặc con gào khóc van xin

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng tát tới tấp vào mặt vợ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị chồng hành hung một cách dã man được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Vụ việc này được cho là xảy ra tại phố Xã Đàn, Hà Nội.

Clip chồng đánh vợ dã man được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh chụp từ màn hình

Cùng với clip là dòng chia sẻ: “Mình chẳng biết lý do gì mà đang đi cô vợ lại giận dỗi xuống xe, chỉ biết trước đoạn clip này thì cô ấy bị thằng chồng lôi cổ lại túm tóc rồi đấm đến máu me be bét thế này, mặc cho đứa con đang gào khóc van xin, người đi đường can ngăn…”.

Qua hình ảnh trong clip cho thấy, người phụ nữ bị chồng lôi lên xe máy, sau đó dùng tay đánh tới tấp vào mặt. Mặc kệ cho con gái gào khóc van xin vì sợ hãi, người chồng vẫn tát vợ liên tiếp đến chảy cả máu mặt.

Clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ, với 82.000 lượt xem, 3.600 bình luận và hơn 1.300 lượt chia sẻ.

Hình ảnh chồng đánh vợ gây bão mạng

“Chẳng biết người vợ có lỗi lầm gì, nhưng bị người đầu ấp tay gối đánh đập dã man như vậy thì thật không thể chấp nhận được. Nếu sống không còn hạnh phúc thì nên chia tay!”, tài khoản A.M bức xúc.

“Người chồng vũ phu, thương cho chị vợ cùng những đứa con khi ngày ngày phải chung sống với người đàn ông như vậy. Xem clip mà bức xúc, nghe tiếng khóc của bé gái mà đau lòng”, bạn P.L bày tỏ.

Bạn D.H bình luận: “Mình người ngoài cuộc, chỉ xem và rút kinh nghiệm thôi. Mình không phải người trong cuộc nên chẳng biết nói gì.Chỉ tiếc cho em nhỏ, chứng kiến cảnh tượng không nên xem nay, có lẽ sẽ là nỗi ám ảnh ám ảnh sâu sắc mà đứa trẻ sẽ mang theo suốt cuộc đời”.

Đoạn clip gây xôn xao…

Trong khi đó, nick name L.M bày tỏ: “Thật ra thì cũng không phải người trong cuộc không rõ câu chuyện, nhưng em nghĩ là đàn ông thì nên kiềm chế để có thể tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Chứ không nên xả một cách như thế này, dù gì người ta cũng là con gái của bố mẹ người ta, là con dâu, là vợ, là mẹ… cũng có sự hi sinh mà. Giận quá mất khôn”.

Nguồn:GĐVN