Clip: Cặp đôi yêu nhau vô tư “bắt giun kim” tại nơi công cộng nhận cơn mưa “gạch, đá”

Một clip ghi lại cảnh đôi nam nữ vô tư ôm hôn nhau ở nơi công cộng đang nhận nhiều “gạch, đá” của cộng đồng mạng. Bài học mà bất cứ bạn trẻ nào cũng nên rút kinh nghiệm cho bản thân…

Mới đây, trên một diễn đàn xã hội có đăng tải clip ngắn quay lại cảnh một cặp đôi yêu nhau có hành động “không thể đỡ nỗi” tại nơi công cộng khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Đoạn clip chưa đầy 10s ghi lại cảnh cặp đôi đang thể hiện tình cảm thân mật với nụ hôn môi ngọt ngào ở một nơi có nhiều người đi lại. Trong đó, đáng chú ý là chàng trai lại cho tay vào bên trong vòng 3 của cô gái và… gãi trước mắt nhìn của bao người qua lại.

Chia sẻ về cặp đôi yêu nhau gây bão mạng. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến của dân mạng và dù ai có theo lối sống thoáng đi chăng nữa thì cũng khó chấp nhận một kiểu thể hiện tình cảm thái quá và không tế nhị như này.

Hầu hết các ý kiến cho rằng hành động của đôi nam nữ trong clip là “chướng mắt” không phù hợp với văn hóa Việt Nam, vì thế mà nhiều “gạch, đá” đã được “tặng” cho cặp đôi này.

Bạn V.T đặt câu hỏi bằng giọng mỉa mai cho cặp đôi trong clip “không có dây thần kinh ngại sao? Nơi đông người mà hành xử như chỉ có 2 người ý nhỉ?”.

Clip cặp đôi thể hiện tình cảm quá lố nơi công cộng

“Các bạn yêu nhau chỉ cần nắm tay nhau, vui vẻ nói chuyện là mọi người biết các bạn yêu nhau rồi không cần phải làm hành động kiểu thế đâu, nhìn bẩn lắm”, một bạn có nick name là T.D góp ý.

Hiện clip 2 cặp đôi thể hiện tình cảm “thân mật” nơi đông người vẫn tiếp tục nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng.

Hình ảnh “xấu xí” gây bão mạng

Thiết nghĩ việc ôm hôn thể hiện tình yêu giữa 2 người không có gì là xấu nhưng cách thể hiện tình cảm như thế nào cho đúng nghĩa tình yêu, thật sự trong sáng và đúng chỗ, đúng lúc để không gây “phản cảm”, “chướng mắt” cho người xung quanh là điều mà giới trẻ cần lưu tâm.

Trước đây, dân mạng cũng chia sẻ hình ảnh và clip cặp đôi chốt cửa rồi “mây mưa” trong quán cà phê ở Hà Nội mặc kệ lời nhắc nhở của nhân viên khiến dân mạng sôi sục.

Ảnh trích từ clip cặp đôi chốt cửa “mây mưa” trong quán cà phê ở Hà Nội

Hành động đáng xấu hổ này được camera an ninh quay lại và khiến chủ quán cà phê vô cùng bức xúc vì làm ô uế nơi buôn bán của anh.

Điều đáng nói là dù nhân viên đã lên nhắc nhở nhưng đôi nam nữ vẫn mặc kệ và tiếp tục làm chuyện ấy, lúc về không nói một lời xin lỗi nào.


Loading...