Clip: Bị bé trai 5 tuổi bế vào thang máy rồi một mình đi lên tầng cao, cô bé 2 tuổi chết thảm

Sau khi bị bé trai 5 tuổi nhốt vào trong thang máy, một cô bé 2 tuổi ở Hồ Nam, Trung Quốc đã chết thảm vì đi một mình lên tầng 18 của khu nhà.

Vào khoảng 11 giờ ngày 3/7, tại một khu nhà ở Thụy Đô Hoa Đình, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn vô cùng thương tâm, khiến cho một bé gái 2 tuổi chết thảm.

Hình ảnh được camera an ninh ghi lại.

Được biết, cô bé Lợi Lợi (tên nhân vật đã được thay đổi) đến khu nhà này chơi cùng bà nội.

Theo những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, Lợi Lợi chạy vào thang máy cùng 2 đứa trẻ khác lớn hơn, trong đó có một bé gái và một bé trai 5 tuổi. Lúc 3 đứa trẻ đi thang máy lên tầng 9, cậu bé đã cố nhảy lên để bấm tầng 18.

Khi đến nơi, cả 3 đứa trẻ cùng đi ra ngoài. Tuy nhiên, chỉ một lát sau, bé trai liền bế Lợi Lợi quay lại thang máy rồi nhanh tay nhấn nút đóng cửa, để lại cô bé 2 tuổi một mình trong buồng thang máy.

Vì trước đó cậu bé nghịch ngợm đã bấm tầng 18, nên Lợi Lợi chỉ biết đứng khóc rồi theo chiếc thang máy đi lên tầng cao. Đến nơi, Lợi Lợi lẫm chẫm bước ra ngoài và mất hút khỏi ống kính máy quay.

32423
Hình ảnh em bé xấu số

Theo suy đoán ban đầu, cô bé 2 tuổi đã một mình đi ra khu vực giếng trời ở tầng 18. Nhưng thật không may, lan can ở đây khá thưa và không có kính chắn. Do đó, Lợi Lợi đã rơi từ tầng 18 xuống ban công tầng 2.

Lúc được tìm ra, Lợi Lợi đã rơi vào trạng thái hôn mê bất tỉnh. Mặc dù lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu, cô bé đáng thương vẫn không qua khỏi.

Ảnh:internet
Nơi đây vẫn còn lưu lại dấu chân của cô bé xấu số.
Người dân thắp nến tưởng niệm và cầu nguyện cho Lợi Lợi.

Theo thời đại