Chuyển nhượng bóng đá 28/11: Man United để mắt tới Werner

Chuyển nhượng bóng đá 28/11: Man United để mắt tới Werner, PSG vẫn dành sự quan tâm cho cặp tiền vệ đội tuyển Pháp, Arsenal và Tottenham tranh giành hậu vệ Genoa…

Man United để mắt tới Werner

Chuyển nhượng bóng đá 28/11: Man United để mắt tới Werner

Manchester United có thể tăng cường các lựa chọn trên hàng công bằng cách chiêu mộ cựu cầu thủ Chelsea, Timo Werner. Theo Sky ở Đức, Quỷ đỏ đã gửi lời hỏi thăm tiền đạo người Đức và coi anh là phương án tiềm năng cho kỳ chuyển nhượng kết quả bóng đá tháng 1.

Tiền đạo người Đức đã có những năm tháng không mấy tươi đẹp tại Chelsea, theo dõi anh được người hâm mộ đặt cho biệt danh “ông hoàng việt vị”, Werner đã ghi 23 bàn sau 89 lần ra sân cho The Blues.

PSG vẫn dành sự quan tâm cho cặp tiền vệ đội tuyển Pháp

Theo Foot Mercato, Paris Saint-Germain vẫn dành sự quan tâm đến tiền vệ Khephren Thuram của OGC Nice và Youssouf Fofana của AS Monaco.

Cả hai tiền vệ người Pháp này là mục tiêu của PSG trong quá khứ, khi trước đó Thuram và Fofana đều được đồn đoán sẽ chuyển tới Les Parisiens vào mùa hè nhưng cuối cùng cả hai đều ở lại câu lạc bộ chủ quản của họ. Theo nhiều nguồn tin cho biết, đội bóng nhà giàu nước Pháp sẽ tiếp tục theo dõi livescore truc tiep thành tích cả 2 cầu thủ này và sẵn sàng trở lại bàn đàm phán để chiêu mộ được bộ đội tiền vệ đội tuyển quốc gia Pháp này trong thời gian tới.

Chuyển nhượng bóng đá 28/11: Arsenal và Tottenham tranh giành hậu vệ Genoa

Chuyển nhượng bóng đá 28/11: Arsenal và Tottenham tranh giành hậu vệ Genoa

Người đại diện của Radu Dragusin xác nhận cầu thủ này đang nhận được sự quan tâm lớn từ nước Anh và ông đang ở London để đàm phán với một số câu lạc bộ hàng đầu, bao gồm Arsenal, Tottenham và Newcastle.

Chris Wheatley chia sẻ: “Tôi đã ở London một thời gian và có nhiều cuộc gặp hàng tuần với những đội bóng lớn. Chúng tôi đang tiến gần hơn. Tôi nói chuyện với Newcastle, Arsenal và Tottenha. Tôi cũng nhận được tin nhắn từ họ. Có những đội bóng đang hỏi han về Dragusin”.