Chuyển nhượng 4/12: Liverpool ‘vỡ mộng’ chiêu mộ Mbappe

Chuyển nhượng 4/12: Liverpool ‘vỡ mộng’ chiêu mộ Mbappe, Newcastle “giải cứu” Phillips vào tháng 1 và Man Utd ra tối hậu thư cho Amrabat là những tin thể thao được quan tâm nhất hôm nay.

Liverpool ‘vỡ mộng’ chiêu mộ Mbappe

Như đã đưa tin trước đó, Liverpool được cho là đã bước vào cuộc đua chiêu mộ Kylian Mbappe với nhiều “ông lớn” khác.

Tuy nhiên, theo tiết lộ đến từ Ben Jacobs, những tin đồn liên quan đến Liverpool và Kylian Mbappe đều không mang tính xác thực. Ký giả người Anh này khẳng định, hầu hết quan điểm đều cho rằng nếu không ở lại Paris Saint-Germain, Mbappe cuối cùng cũng sẽ cập bến Real Madrid – bến đỗ được đánh giá là lý tưởng đối với ngôi sao người Pháp.

Chuyển nhượng 4/12
Mbappe được cho là sẽ gia nhập Real Madrid sau khi rời PSG

Cụ thể, ký giả Jacobs chia sẻ với các trang tin chuyển nhượng ngày 4/12: “Điều tương tự cũng xảy ra với Kylian Mbappe, nhưng tin đồn là không xác thực. Không có bất cứ điều gì để nói về những mối liên kết với Liverpool. Họ chưa từng thử chiêu mộ Mbappe trong quá khứ và cũng không có ý định làm điều này trong tương lai.”

“Về bến đỗ tiếp theo của Mbappe, nhiều nhân vật trong làng túc cầu thủ đều có cùng quan điểm. Cảm giác là nếu Mbappe không ở lại PSG, thì cậu ấy sẽ chuyển đến Real Madrid. Tuy nhiên, giống như Bellingham, vấn đề còn nằm ở tính khả thi của một bản hợp đồng như vậy. Hãy nhớ rằng, Liverpool đã rút khỏi việc ký hợp đồng với Bellingham vì không chỉ do mức phí chuyển nhượng, mà còn cả mức lương lẫn phí người đại diện. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra với Mbappe.”, ký giả người Anh tiết lộ thêm.

Chuyển nhượng 4/12: Newcastle “giải cứu” Phillips vào tháng 1

Nhà báo Rudy Galetti đưa tin, Newcastle đang thực hiện những bước đầu tiên để chiêu mộ tiền vệ Kalvin Phillips của Man City vào tháng 1. “Chích chòe” coi tuyển thủ Anh là mục tiêu chính của họ. Về phía Man City, họ sẵn sàng để Phillips ra đi nếu nhận được một lời đề nghị phù hợp.

Tottenham vẫn đang theo dõi tình hình của Phillips, nhưng tuyển thủ Anh cho đến nay không phải là ưu tiên hàng đầu của “Gà trống”. Thay vào đó, đội bóng thành London ưu tiên chiêu mộ một tiền đạo để chia sẻ trọng trách ghi bàn, cải thiện livescore truc tiep trong từng trận đấu với Son Heung Min.

Man Utd ra tối hậu thư cho Amrabat

Theo tin chuyển nhượng ngày 4/12 được tiết lộ từ Pete O’Rourke, trừ khi tỏa sáng và có thể bước vào đội hình xuất phát, Sofyan Amrabat sẽ không được Manchester United mua đứt vào cuối mùa.

Ký giả người Anh cho biết:

“Các nguồn tin cho hay, Man United vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc ký hợp đồng dài hạn với tiền vệ Sofyan Amrabat.”

“Một nguồn tin uy tín đã nói với Football Insider rằng Man United sẽ không vội đưa ra quyết định – nhưng họ khó có thể kích hoạt điều khoản mua đứt của Amrabat, nếu cậu ấy không thể lọt vào đội hình xuất phát của Erik ten Hag.”

“Đội chủ sân Old Trafford đã trả khoản phí 8,5 triệu bảng để có được Amrabat theo dạng cho mượn, họ có thể quyết định ký hợp đồng dài hạn với cậu ấy với khoản tiền bổ sung là 21,4 triệu bảng.”

“Kobbie Mainoo gần đây đã trở lại sau chấn thương và có thể hạn chế hơn nữa vai trò của Amrabat. Casemiro cũng có thể là mối đe dọa đối với thời gian thi đấu của Amrabat.”