Chuyện thật như đùa: Người đàn ông bị kẹt ‘củ.a qu.ý’ trong cờ lê, cuống cuồng đi bệnh viện để cưa cắt

Các bác sĩ phải rất vất vả để giải thoát người đàn ông lâm vào tình trạng “dở khóc dở cười” :củ.a qu.ý bị mắc kẹt trong cờ lê suốt 17 tiếng.

Sự việc hi hữu này xảy ra vào khoảng 21h ngày 2/06 tại bệnh viện Taizhou, Trung Quốc. Bệnh nhân được người nhà đưa vào bệnh viện trong tình trạng “khó đỡ”: dương vật bị mắc kẹt trong cờ lê trong suốt 17 tiếng, phần đầu có hiện tượng sưng to và tím tái, không thể rút ra có nguy cơ phải cắt bỏ.

Bệnh nhân được đưa vào bệnh viện trong tình trạng “dở khóc dở cười” (ảnh Weibo)

Đây là trường hợp hi hữu và làm khó các bác sĩ vì nơi mặc kẹt của bệnh nhân là bộ phận nhạy cảm. Bác sĩ các khoa cấp cứu, khoa tiết niệu, khoa xương cùng các khoa liên quan đã cùng nhau tiến hành thảo luận để đưa ra biện pháp giải quyết nhưng vẫn gặp phải nhiều khó khăn.

Các bác sĩ đã mất nhiều công sức để giải cứu nạn nhân (ảnh: Weibo)

Sau nhiều giờ thảo luận, các bác sĩ đã đưa ra một phương pháp hữu hiệu và an toàn, đó là liên hệ với bên cứu hộ giải cứu cho bệnh nhân bằng cách cắt cờ lê, đề xuất sử dụng máy chuyên dụng mài răng để tháo gỡ.

Cuối cùng bệnh nhân đã được giải cứu an toàn và không có tổn thất gì. Phải nói đây là một bài học nhớ đời và “hú hồn” vì tội “nghịch dại” của người đàn ông này. Được biết bệnh nhân này 37 tuổi và chưa lập gia đình.

Dư.ơng v.ật của người đàn ông 37 tuổi bị mắc kẹt trong cờ lê (ảnh: Weibo)]
Ảnh:internet

Nguồn:Ngày nay 


Loading...