Chuyện THẬT như ĐÙA: Bàn tay của đàn ông giúp phụ nữ ngăn ngừa UNG THƯ V.Ú hiệu quả

Bạn ăn uống, sinh hoạt điều độ, chọn á.o ng.ực cẩn thận để tránh ung thư vú? Đừng quên một thứ “vaccine” quan trọng nữa: Chính là bàn tay của đức lang quân.

Cuộc sống “sinh hoạt” lành mạnh, điều độ với khúc dạo đầu ngọt ngào, trong đó có động tác â.u y.ếm nhằm vào vòng một sẽ giúp người phụ nữ giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Ảnh minh họa

Vòng ng.ực căng tràn với phần nhũ hoa nhô cao là đặc trưng dễ nhận thấy trên cơ thể của phụ nữ trưởng thành. Những người có đời sống tì.nh d..ục điều độ càng dễ sở hữu vòng một săn chắc và khỏe mạnh. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, ngực đầy đặn, nú.m v.ú hồng như ngọc, quầng vú có sắc tố bình thường… là những dấu hiệu cho thấy buồng trứng và tử cung phát triển toàn diện.

Ngoài “cô bé”, ng.ực cũng là điểm G nh.ạy c.ảm trên cơ thể phái yếu. Ngay cả trước khi hai vợ chồng q.uan h.ệ, vòng một căng đầy ẩn hiện sau làn áo cũng khiến các quý ông bị kí.ch th.ích. Và chính những động tác m.ơn tr.ớn như xoa bóp nhẹ nhàng và hôn nhẹ lên nh.ũ h.oa sẽ khiến kh.oái c.ảm của người phụ nữ dâng trào.

Khi đạt tới đỉnh điểm của kh.oái c.ảm, cơ trong bầu ngực sẽ co bóp mạnh mẽ, máu dồn quanh quầng vú, các tĩnh mạch được giãn nở đáng kể. Lúc này, âm đạo cũng tiết ra rất nhiều dịch, chuẩn bị đón đợi cho một cuộc th.ăng h.oa nồng nàn. Qua cơn kh.oái c.ảm, núm vú và quầng xú xẹp dần, các tĩnh mạch đang căng phồng cũng dần trở lại trạng thái bình thường.

Ảnh minh họa

Chính cơ chế hoạt động mang tính quy luật này của vùng ngực trong mỗi cuộc â.n á.i là một liệu pháp vô cùng hiệu quả giúp máu lưu thông, góp phần hoàn thiện hệ bài tiết trong cơ thể. Rất nhiều phụ nữ sở hữu vòng một không lý tưởng trước khi kết hôn, nhưng sau một thời gian g.ần g.ũi chồng, bầu ngực bỗng trở nên săn chắc, căng mọng.

Do vậy, hãy duy trì đời sống t.ình d.ục điều độ, lành mạnh với sự trợ giúp đặc biệt từ chính đôi bàn tay của ông xã để đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh về tuyến vú và phụ khoa. Một đời sống tình dục mãn nguyện là “thần dược” hữu hiệu tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, duy trì hàm lượng tế bào CTL (Cytotoxic T Lymphocytes) trong cơ thể luôn ở trạng thái hợp lý và đẩy lùi nguy cơ mắc ung thư vú.

Theo Myeva