Chứng kiến cảnh vợ đi nhà nghỉ với sếp, chồng không hề đánh ghen mà chỉ nhắn lễ tân điều này…

Sau đợt bị đồng nghiệp chơi xấu, Tú quyết định xin nghỉ việc văn phòng về đi chạy xe ôm. Công việc sang chảnh nhưng đầy cạm bẫy, đố kỵ đó khiến Tú thấy sợ, sợ những kẻ thảo mai lắm rồi.

Thôi thì anh về chạy xe ôm cho nó thoải mái cái đầu óc, không tranh giành với ai thứ gì là tốt nhất.

Chồng đột ngột nghỉ việc đi chạy xe ôm, Lê điên và mắng anh suốt ngày thế nhưng Tú vẫn mặc kệ. Ai bảo xe ôm là xấu, từ giờ anh sẽ làm việc gì khiến anh thoải mái, thích là được. Thế rồi 1 ngày chở khách đến quán café nọ, vừa quay xe về Tú đã đứng hình thấy vợ mình ôm hôn sếp (sếp của vợ) vào nhà nghỉ như trai chưa vợ gái chưa chồng.

Cười khẩy khi biết vợ phản bội, Tú đau, uất hận lắm thế nhưng thay vì đánh ghen anh cứ đứng trơ trơ ra đó nhìn vợ ngoại tình. 5 phút sau 2 kẻ đó đi lên phòng ân ái, Tú bình thản đi vào nhắn lễ tân lời này.

– Em ơi, em gọi điện cho số này bảo: Chồng chị đang đi nhà nghỉ với gái hộ anh nhé. 200 ngàn và cái sim rác này đủ để em làm chuyện này chứ?

– Ok anh.

Nghĩ kịch hay bây giờ mới bắt đầu, Tú cứ thế mà rung đùi đợi kết quả (ảnh minh họa)

Tham tiền cô lễ tân kia không hỏi gì nhiều mà làm theo lời nhắn của Tú ngay. Ra quán café đối diện ngồi, Tú bình thản uống café nhìn sang bên nhà nghỉ. Tầm vài phút sau anh thấy Liên (vợ lão sếp kia) hùng hổ xách can gì đó lao vào nhà nghỉ, theo sau đó là 2 tay đầu gấu to xác xăm trổ đầy người nhìn rất dữ tận. Nghĩ kịch hay bây giờ mới bắt đầu, Tú cứ thế mà rung đùi đợi kết quả.

10 phút sau Hà (vợ Tú) và gã sếp kia trần truồng chạy ra nhưng người bầm dập vết đánh. Hà run sợ bám lấy gã sếp cầu cứu thì Liên lại nổi điên chạy tay dí can axit vào mặt Hà mà trợn mắt đe.

– Con đ*, mày cưới chồng bà, bị bà đánh như thế này mà vẫn còn dính tới chồng bà nữa à? Hôm nay tao phải hủy đi dung nhan của mày mới được, thử xem cái mặt quỷ của có thằng nào nhìn nổi 3 giây không?

– Đừng… đừng làm thế với tôi. Cứu em với anh, đừng cho vợ anh tạt axit vào mặt em.

– Giờ phút này cái thân anh chẳng lo được, lo sao được cho em. Em tự bảo vệ mình nhé.

Sợ quá gã sếp hất Hà ra lao vội đến ôm chân vợ thì bị 2 gã xăm trổ kia kéo ra tẩn cho 1 trận. Thấy Liên chuẩn bị mở nắp can axit, Hà sợ quá mà ngất luôn tại chỗ còn gã sếp kia thì bị chấn thương khắp người bị đánh đòn đau. Thấy tình thế có vẻ căng, Tú lúc này mới chạy ra gọi cấp cứu và chặn Liên lại nói.

Con đ*, mày cưới chồng bà, bị bà đánh như thế này mà vẫn còn dính tới chồng bà nữa à? (ảnh minh họa)

– Chị “dằn mặt” 2 kẻ đó là đủ rồi. Giờ có cho họ núi vàng cũng không dám ngoại tình nữa đâu.

– Anh là ai, đừng xía vào chuyện của tôi!

– Tôi là chồng của cô Hà. Chính tôi là người đã nhờ người báo tin họ ngoại tình cho chị đấy. Đừng đánh nữa, họ có chuyện gì thì chị lại là người có lỗi, sai trái đấy.

– Thôi được, nể anh tôi tha cho họ ở đấy. Nếu anh không dạy được vợ thì để con này dạy thay. 1 lũ đàng điếm, mất dạy.

– Chị bình tĩnh, đánh thế là đủ rồi. Người ngoài còn sợ chứ đừng nói 2 người đó.

Đưa vợ và gã sếp đó vào viện cấp cứu, Tú gọi điện luôn cho nhà vợ nói nguyên nhân vợ nhập viện. Bố mẹ vợ xin lỗi Tú rối rít nhưng anh tỉnh bơ cho đến khi Hà tỉnh lại.

– Đơn ly hôn tôi để đây, cô ký rồi mang đi nộp nhé. Đừng nghĩ ngoại tình là cách làm giàu khôn ngoan. Cái giá cô phải trò chơi này là đắt đấy.

– Anh… anh đứng sau tất cả vụ này ư?

Không hề phức tạp: vòng eo và hông – 27 kg sau 17 ngày! Hãy ghi lại…Không hề phức tạp: vòng eo và hông – 27 kg sau 17 ngày! Hãy ghi lại… Phương pháp giúp trẻ hóa tại nhà. KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT hoặc TIÊM!Phương pháp giúp trẻ hóa tại nhà. KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT hoặc TIÊM! Bí quyết sự dẻo dai của tôi là ở loại thuốc mỡ làm tại nhà! TRONG 3 ngày bạn…Bí quyết sự dẻo dai của tôi là ở loại thuốc mỡ làm tại nhà! TRONG 3 ngày bạn…

– Đúng vậy. Giờ thì giữa chúng ta chấp hết rồi.

Mặc bố mẹ vợ van xin thay Hà, Tú vẫn bỏ đi và không chấp nhận tha thứ. Anh ra quyết định như vậy không hề vui vẻ thế này, nhưng tha thứ ư? Với Tú thì không, 1 lần ngoại tình sẽ có lần 2 và anh căm thù nhất chuyện này trên đời. Bảo Tú tha thứ thì ngang việc bảo anh đi tự tử.

Theo Thể thao xã hội