Chồng vắng nhà, vợ ngủ một mình mà đêm nào cũng có cảm giác như bị cưỡng h.i.ế.p, cô gái gọi điện cầu cứu chồng và cái kết thảm

“Chồng vắng nhà, người vợ ở một mình mà đêm nào ngủ cũng có cảm giác kì lạ, tưởng như có người cưỡng h.i.ế.p. Cô hoảng sợ gọi điện cầu cứu chồng để rồi sự thật bi thảm…”

Phải lên Hà Nội công tác 1 tuần, trước khi đi Tú đã dặn dò vợ thật kỹ ở nhà 1 mình phải chốt cửa cẩn thận không trộm vào. Thế nhưng Tú mới đi xa được 2 hôm mà 2 hôm đó ở nhà đêm nào ngủ Liên cũng có cảm giác như bị anh đó bịt mắt, cho uống thuốc mê rồi cưỡng hiếp 1 cách đánh sợ.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, người Liên vã hết mồ hôi, chân tay run bủn rủn vì giấc mơ kinh hoàng đêm qua mà chả biết là mơ hay thật nữa. Liên sợ, sợ lắm mà mếu máo gọi điện cho chồng.

– Anh ơi, 2 đêm nay anh vắng nhà em ngủ như kiểu bị ai vào cưỡng bức đó. Em sợ lắm, anh về với em đi.

– Chắc vợ ngủ mơ hay bị bóng đè thôi. Không sao đâu, vợ đừng sợ. Anh đang đi công tác, chuyến đi này rất quan trọng với anh. Cuối tuần anh về với vợ nhá. Vợ sợ ma thì đừng tắt điện, cứ để điện sáng là không có con ma nào dám trêu vợ đâu.

– Nhưng em sợ…

Nói với chồng mà anh không tin, Liên tủi thân khóc nức nở. Tối đó cô có rủ đứa bạn sang ngủ cùng cho đỡ sợ nhưng nó lại từ chối. 1 mình trong căn nhà rộng rãi, thi thoảng lại có tiếng gió rít, chim kêu mà Liên rùng hết mình. Tay cầm chặt cái điện thoại, cố gắng hết sức thiếp đi 1 lúc thì cái cảm giác như bị anh đó cưỡng bức lại đến.

Anh ơi, em bị cưỡng bức. Anh về cứu em đi…. (ảnh minh họa)

Sợ quá, Liên bấm máy gọi cho chồng ngay lập tức.

– Anh ơi, em bị cưỡng bức. Anh về cứu em đi….

Tú chưa kịp nói gì đầu dây bên kia đã phát ra 1 tiếng thật to rồi điện thoại tắt ngấm. Nghi có điềm gì đó chẳng lành Tú vội phóng xe như bay về nhà ngay trong đêm. Cũng may nhà anh cách Hà Nội có 40km nên anh phóng có 40 phút là về đến nhà. Tới nhà, thấy điện vẫn sáng choang, bên trong là tiếng khóc ấm ức anh tái mặt sợ hãi.

Mở cửa lao vào, vừa vào đến phòng ngủ Tú đã á khẩu choáng váng trước cảnh tượng kinh hoàng trước mắt. Gì thế này, vợ anh bị trói vào cột nhà, bịt mắt và không còn mảnh vải trên người để tay Hùng (Gã bạn thân của tình cũ của Tú) cưỡng bức 1 cách man rợ bằng đủ các kiểu kinh hoàng, biến thái thế này sao?

Lao vào cứu vợ, Tú đấm Hùng 1 cái thật đau khiến hắn ta ngã nhào xuống đất choáng váng. Cởi dây trói cứu vợ, thấy vợ lả đi vì sợ hãi, liệt sức Tú trấn an vợ.

– Anh về rồi, đừng sợ. Anh sẽ bảo vệ em.

– Cứu em…

Đừng mà, tha cho tôi đi (ảnh minh họa)

Liên nói xong rồi ngất lịm, đặt vợ xuống giường Tú lao đến túm cổ áo Hùng mà đấm tiếp rồi gào mặt hắn ta.

– Tại sao, tại sao mày lại cưỡng bức vợ tao. Vợ chồng tao có tội gì với mày chứ, thằng ch*. Tao sẽ giết mày.

– Mày có giỏi thì đánh chết tao đi, xem thằng nào phải vào tù bóc lịch. Mày biết vì sao tao làm thế với con
vợ mày chứ?

– Tại sao? – Tú hét lên trong giận dữ!

– Tại sao ư? Tại vì nó mà mày phản bội Thư (tình cũ của Tú). Mày vứt bỏ Thư mặc dù cô ấy đang mang thai con mày rồi dư luận đàm tiếu, bố mẹ ruồng bỏ đến mức Thư phải nhảy sông tự vẫn. Trong khi đó, tao lại yêu Thư rất nhiều. Đứng nhìn Thư bị mày “đá” tao không can tâm, tao phải đòi lại công bằng cho mẹ con cô ấy, trả thù mày bằng cách đau đớn nhất.

– Cái gì? Mày làm việc này để trả thù tao cho Thư ư?

– Đúng, chỉ có cách cưỡng bức con vợ mày tao mới thấy hả hê thôi. Thằng đàn ông tham tiền, rũ bỏ bạn gái 3 năm như mày không xứng được hưởng hạnh phúc!

– Mày… sao mày không tìm tao mà trả thù, cô ấy đâu phải chịu đựng chuyện này chứ?

– Tao phải hành hạ con vợ mày, để mày biết nỗi đau thấu xương là thế nào. Mày có hiểu lúc mày “đá” Thư, cô ấy đã khổ sở, đau đớn ra làm sao không? Đừng trách tao ác, có trách thì trách mày đã tham tiền coi rẻ tình yêu đấy.

Hùng đẩy Tú xuống đất rồi tức giận bỏ về. Nằm đấy nhìn người vợ đầy vết bầm dập, Tú bật khóc ân hận vô cùng. Là tại anh, tại anh hết. Anh đã phụ Thư, đã gián tiếp đẩy mẹ con Thư đến cái chết để giờ đây Hùng mới nổi điên làm chuyện điên rồ này. Ôm lấy vợ, Tú ân hận lắm, nhưng mọi chuyện đã quá muộn rồi.

Bị cưỡng bức 1 cách man rợ, Liên rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý. Cô lúc nào cũng sợ hãi khi ai đó chạm vào người và đêm nào cũng la hét trong sợ hãi đến mức hóa điên. Nhìn vợ ra nông nỗi thế này, Tú đau xót lắm, Liên vô tội vậy mà anh đã kéo Liên, khiến Liên phải gánh nợ thay mình.

Theo Thể thao xã hội