Chồng thú nhận: ‘Anh lỡ cướp cái ngàn vàng của bồ rồi, anh không nỡ bỏ cô ấy’, bất ngờ với phản ứng của người vợ…

Vậy nhưng đúng là ở đời càng tin thì càng thất vọng, mọi chuyện bắt nguồn từ cái việc là dạo gần đây Liên thấy chồng mình thay đổi hẳn. Thường xuyên đi sớm về muộn…

Vợ chồng Hùng và Liên kết hôn đến nay đã hơn 5 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với hạnh phúc của gia đình cô. Nhất là mọi người cứ mở miệng là bảo Liên có số hưởng khi cưới được tấm chồng giàu lại giỏi giang.

Thú thật Liên cũng thấy mình may mắn lắm, chính vì thế mà cô luôn yêu thương chồng và sống chuẩn mực để chồng không phải lo nghĩ điều gì. Dù hàng ngày bận công việc nhưng tối về Liên vẫn cơm nước nhà cửa sạch sẽ không chê vào đâu được.

Mấy cô bạn của Liên thấy cô ham việc như thế thì mỗi lần buôn chuyện đều khuyên nhủ.

– Mày ngu lắm con điên ạ. Lấy chồng giàu thì cứ ngồi hưởng thụ đi làm đẹp này nọ đi. Chứ cứ lao đầu vào làm việc thì có ngày mất chồng như chơi.

– Khiếp, sao chúng mày cứ lo hộ tao thế hả? Ở nhà không ra ngoài xã hội, lâu dần quê mùa chồng nó chán đấy chứ. Nói thật chứ ai ngoại tình thì ngoại tình, riêng chồng tao thì lão không dám đâu. Nhát gái lắm.

(Ảnh minh họa.)

– Đời không biết trước được đâu, cứ cẩn thận đi.

Mặc cho mấy cô bạn nói như vậy nhưng Liên vẫn mặc kệ vì hơn ai hết cô tin tưởng vào người chồng của mình. Vậy nhưng đúng là ở đời càng tin thì càng thất vọng, mọi chuyện bắt nguồn từ cái việc là dạo gần đây Liên thấy chồng mình thay đổi hẳn. Thường xuyên đi sớm về muộn, đã vậy nếu như trước đây chuyện “chăn gối” vợ chồng cô đều đặn lắm. Nhưng gần nửa tháng nay Liên không được đụng chạm vào người chồng mình.

Có hỏi thì Hùng cũng chỉ bảo là bận với mệt nên Liên cũng bỏ qua không nghĩ ngợi gì. Thế nhưng ngày kinh hoàng hôm đó cũng xảy ra khi Liên vừa đi làm về đã thấy chồng ngồi ở phòng khách. Nhìn thấy vợ Hùng cúi gầm mặt nói.

– Giờ em có đánh chửi thế nào anh cũng chịu…Nhưng anh không thể giấu em được nữa..Thật ra lâu nay anh có bồ bên ngoài…

– Cái gì? Anh dám…anh dám..

– Anh xin lỗi…vì cô ấy xinh đẹp nên anh không cưỡng lại được. Đêm hôm qua…anh đã…anh đã lỡ cướp cái ngàn vàng của cô ấy. Cô ấy là gái nhà lành…anh thật sự không nỡ bỏ cô ấy._ Vừa nói Hùng vừa đưa chiếc khăn tay dính giọt máu đó.

(Ảnh minh họa.)

– Nói như vậy thì anh muốn bỏ em để cưới cô ta chứ gì?

– Anh không có ý đó…chỉ là anh….

– Thôi được rồi…chuyện này cứ để em giải quyết. Anh hẹn gặp cô ta đi….

Liên uất ức lắm nhưng cô cũng muốn tận mắt xem người đàn bà cướp chồng mình có nhan sắc cỡ nào. Vậy nhưng khi chạm mặt cô bồ thì Liên chỉ ôm bụng cười lớn…

– Em làm sao vậy? Em phát điên rồi đấy hả?

– Đúng vậy, em đang phát điên vì anh quá ngu. Đây là cô bồ mà anh nói đã cướp cái ngàn vàng á? Vậy thì báo cho anh 1 tin nhé…tháng nào em cũng 3 lần vá trinh cho cô ta rồi đấy. Anh quên mất em là bác sỹ à? Cô bồ của anh là khách quen phòng khám phụ khoa của em đấy. Sổ vá trinh cô ta em còn giữ đây này…

Nghe lời vợ nói mà Hùng điên tiết bước đến đánh chửi cô bồ, còn Liên thì cô hả hê đứng nhìn xem màn kịch hay. Tất nhiên sau khi xử lý cô bồ thì tối nay cô sẽ xử lý ông chồng của mình một cách triệt để.

Theo thể thao xã hội