Chồng rước bồ về ân ái trên giường nhưng vợ chẳng đánh ghen mà còn chủ động đi mua b.a.o c.a.o s.u, 3 tháng sau mới biết lý do thì đã muộn

Yêu nhau hơn 4 năm thì Hùng và Ly quyết định đi đến hôn nhân, ngày cưới ai nhìn vào Ly cũng nói cô may mắn khi cưới được một người chồng giỏi giang, gia đình chồng tâm lý.

Thú thật Ly cũng thấy mình có số hưởng lắm, vì bây giờ đời phụ nữ hơn nhau đều ở tấm chồng. Cứ tưởng cuộc sống hạnh phúc sẽ theo Ly mãi, vậy nhưng mọi thứ chấm dứt quá nhanh ngay khi sau đêm tân hôn thì Ly đã bị chồng đánh đập dã man vì hì hục cả tiếng đồng hồ mà không thấy giọt máu đó rơi ra.

– Cô đúng là con đàn bà bẩn thỉu. Cô mất trinh rồi mà dám lừa tôi sao? 4 năm qua tôi gạ gẫm cô vào nhà nghỉ cô nói để dành đêm tân hôn….Đây là thứ cô muốn dành cho tôi hả? Rốt cuộc cô thất tiết với thằng nào hả?.

– Em thật sự không có làm chuyện gì phản bội lại anh. Em không biết tại sao không có giọt máu ấy…nhưng thật sự anh là người đàn ông đầu tiên của em…

– Cô im đi…Đến lúc này cô vẫn già mồm hả? Tôi đúng là mù mắt khi tin vào vẻ ngoài ngây thơ của cô. Đã vậy tôi sẽ cho cô sống không bằng chết.

( ảnh minh họa )

Nghe những lời nói cay độc của chồng mà Ly chỉ biết bật khóc, cô cũng không hiểu vì sao mình lại không có giọt máu ấy. Nghĩ chồng tức quá nên mới như vậy nên Ly cũng cố gắng chịu đựng rồi chiều chồng. Vậy nhưng với Hùng thì hận vợ thất tiết nên kể từ sau đêm tân hôn đến nay đã hơn 2 tháng anh sống ly thân không ngủ chung giường với vợ. Mấy lần Ly mon men vào gạ chồng “chuyện ấy” thì Hùng cười khẩy…

– Cô không biết xấu hổ hả? Tôi thà bỏ 100 ngàn ra thuê gái làng chơi về phục vụ…còn hơn ngủ với loại đàn bà “trinh tiết” bẩn thỉu như cô.

Cứ tưởng Hùng chỉ nói chơi, vậy nhưng đúng thật là anh ra ngoài gái gú thật. Chẳng hiểu Hùng tán tỉnh kiểu gì mà vớ luôn được một em bồ con trinh ngoan ngoãn. Mới đầu Hùng chỉ để thỏa mãn thôi…nhưng sau anh quyết định đưa luôn cô bồ về nhà ân ái để trêu tức vợ mình.

– Khiếp anh bạo dạn thế. Đàn ông ngoại tình xưa nay đều giấu vợ…thế mà anh lại đi công khai. Không sợ vợ anh đánh hả?

– Cô ta dám…Anh cũng ngán mụ vợ mất trinh kia lắm rồi. Đợi một thời gian nữa….anh sẽ rước em về làm vợ.

Và thế là Hùng đưa cô bồ lên giường ngủ của hai vợ chồng để ân ái, ngày hôm đó đi chợ về thấy đôi giày phụ nữ vứt bên ngoài của. Ly đã biết có chuyện chẳng lành…cô từ từ đi vào phòng thì chết đứng khi thấy chồng và người đàn bà khác đang khỏa thân rên rỉ thật kinh tởm….Nhìn vợ tức giận mà Hùng chẳng bận tâm…anh còn thỏ thẻ với bồ.

– Em cứ “chiều” anh tiếp đi…Thách cô ta cũng không dám làm gì em.

Quả thật lúc đó Ly điếng người lắm…nhưng đúng như chồng cô nói…cô không làm gì mà gạt nước mắt quay về phòng. Thái độ đó của Ly càng khiến cô bồ và Hùng hả hê hơn. Không chỉ một lần, mà nhiều lần sau đó Hùng lại dắt bồ về nhà ân ái.

– Này, cô đi mua bao cao su cho chúng tôi đi. 2 hộp trong tủ chúng tôi dùng hết rồi_ Hùng cười khoái chí.

Nhiều người vẫn nghĩ Ly sẽ đánh ghen tơi bời hoặc ly hôn, vậy nhưng ngược lại thì Ly bình thản tự nguyện mua bao cao su cho chồng.

– Anh muốn mua bao cao su vị gì? Cam, dâu hay bưởi?

– Cô bình tĩnh quá nhỉ? Cô mua tất cả các loại cho tôi. Tôi và bồ còn làm 7 hiệp cơ.

Thấy vợ đi mua bao cao su cho mình và bồ mà Hùng chỉ cười khoái chí vì anh cho rằng đã trêu tức được vợ mình. Cứ vậy những lần sau đó Hùng dắt bồ về nhà là Ly lại đi mua bao cao su cho chồng. Trong khi Hùng và bồ hả hê vì coi Ly là con ngốc thì anh không ngờ rằng mình bị vợ chơi một vố đau.

( ảnh minh họa )

Sau 3 tháng kiên trì mua bao cao su cho chồng và bồ thì ngày hôm đó chồng và bồ đang ân ái đến sập cả giường thì Ly hả hê bước cười khoái chí.

– Cô bị điên rồi hả? Tức quá nên điên hả?

– Ai nói với anh là tôi điên. Tôi chỉ anh ăn mừng cho chiến thắng của mình….và thương hại cho anh thôi. Anh cứ tận hưởng nốt khoái lạc đi…vì sắp tới sẽ không được thoải mãi thế này nữa đâu.

– Cô nói như vậy là sao?

– Ơ thế anh chưa biết sự thật hả? Tôi nghĩ sau đêm ân ái hôm nay anh nên đến viện để khám đi…Vì tôi sợ anh lây nhiễm HIV từ cô bồ đấy.

– HIV ư? Cô nói dối…

Ly cười lớn rồi ném vào mặt chồng tờ giấy kết luận cô bồ dương tính với HIV, khỏi phải nói lúc đó Hùng điếng người như nào.

– Đây là cô bồ còn trinh mà anh hả hê hả? Tôi thấy thương hại anh đấy…cô ta chỉ là gái làng chơi rẻ tiền thế mà anh cũng “chơi” được. Ngoài anh ra cô ta cặp nhiều đàn ông lắm….mà tôi tiết lộ thêm nhé….thật ra tôi biết cô ta bị HIV lâu rồi…nên tôi mới tự nguyện đi mua bao cao su cho anh…Tất nhiên là tôi đều chọc thủng chủng..Anh muốn biết vị gái trinh thì tôi cho anh biết rồi đấy nhé….

– Cô…cô…

– Tốt nhất anh nên bình tĩnh mà đến viện khám đi nhé. Trước khi đi nhớ ký vào đơn ly hôn…

Nói rồi Ly kéo vali bước đi còn Hùng thì chết đứng không dám tin. Đêm hôm đó Hùng và cô bồ cắn xé nhau ầm ĩ…còn Ly thì hả hê vô cùng…đúng là quả báo mà Hùng phải nhận lấy.

Theo Thể thao xã hội