Chồng đưa bồ về â.n á.i trước mặt vợ:”Cô chống mắt lên nhìn chúng tôi sản xuất thằng cu đi”, bất ngờ đoạn kết gây cấn khi vợ bỏ thứ này vào cốc nước

Cay đắng khi phải gương mắt nhìn chồng và cô ả bồ â.n á.i cuồng nhiệt trên chiếc giường của mình, không thể để yên Liên lén thả thứ này vào cốc nước dạy cho ả ta một bài học nhớ đời…

Liên sinh đến đứa thứ 3 vẫn là con gái khiến Hùng nản toàn tập. Anh là 1 người gia trưởng, luôn khao khát 1 thằng con trai để nối dõi tông đường nhưng rốt cuộc điều đó lại không thể. Đẻ 3 đứa con gái làm Hùng xấu hổ lắm, cứ lần nào tụi bạn đá đểu, trêu Hùng không biết đẻ là anh cay lắm về nhà đánh chửi vợ không thiếu câu gì. Uất hận khi vợ không biết đẻ Hùng quyết định ngoại tình. Bồ của Hùng là Mai – cô gái đã 1 đời chồng và có thân hình nóng bỏng.

Cặp kè với Mai, Hùng như được sống lại thời trai trẻ. Yêu điên cuồng và hứa hẹn những điều không tưởng. Muốn đuổi Liên ra khỏi nhà để thế chỗ, Mai nhiều lần xúi giục Hùng về bỏ vợ đi, nhưng Hùng lại đòi Mai: “Em cứ sinh cho anh thằng cu, gì anh cũng ok hết” khiến Mai xị mặt vì phải chờ đợi.

Thế rồi 1 hôm đi tiệc công ty, bị đồng nghiệp chế giễu Hùng không biết đẻ, sinh toàn vịt trời anh tức lắm mà gọi điện cho bồ ngay.

– Em thay đồ đi, anh đến đón em về nhà anh “sản xuất thằng cu” ngay trước mặt con vợ anh để nó lác mắt ra. Có mỗi việc đẻ mà cũng không xong!

– Ok anh yêu. Em sẽ giúp anh có con trai, gì chứ chuyện này đơn giản.

Cô chống mắt lên mà xem tôi và cô ấy “sản xuất thằng cu” đây này (ảnh minh họa)

Thấy chồng đưa cô gái trẻ đẹp, ăn mặc thiếu vải về nhà Liên cứ ớ người ra không hiểu cô ta là khách hay là gì. Vừa định cất tiếng hỏi chồng, thì Hùng đã kéo Mai lên giường xé toạc váy cô ta ra mà vênh mặt bảo vợ:

– Cô chống mắt lên mà xem tôi và cô ấy “sản xuất thằng cu” đây này. Loại đàn bà không biết đẻ, sống trong nhà này chỉ là người thừa thôi. Cô chết quách đi cho tôi nhờ.

– Anh… anh nói cái gì vậy? Anh bị say rượu à? – Liên hoang mang, run rẩy hỏi chồng.

– Cô điếc à hay giả vờ không hiểu thế? Anh Hùng đuổi cô ra khỏi cái nhà này, anh ấy sẽ cưới tôi và tôi sẽ đẻ con trai cho anh ấy – cái việc mà cả đời cô cũng không làm được. – Ả bồ vênh mắt chọc tức với Liên.

– Thì ra là vậy?

Liên đờ đẫn, bám vào cửa mà gương đôi mắt đẫm lệ nhìn chồng và người đàn bà kia đang cuồng nhiệt trên chiếc giường của mình. Chồng cô đã ngoại tình, ngoại tình 1 cách trắng trợn và thậm chí còn sỉ nhục cô chết đi cho anh ta vừa lòng. Đây là người đàn ông cô yêu, hi sinh tất cả vì anh ta ư? Thôi được rồi, chồng đã ép Liên tới mức này thì giờ cô không phải luyến tiếc điều gì nữa.

Gạt nước mắt, xua đi sự yếu đuối Liên bất chợt trở nên mạnh mẽ đến lạ thường. Cô bỏ ra ngoài lấy thứ này rồi cười khẩy vô tư thả nó vào cốc nước ngọt của ả bồ rồi cứ đứng khoanh tay nhìn chồng và Mai ân ái đến mức sập giường. Vui vẻ chán chê với nhau xong, Mai đứng dậy hất hàm bảo Liên.

Liên cười khẩy vô tư thả nó vào cốc nước ngọt của ả bồ rồi cứ đứng khoanh tay nhìn chồng và Mai ân ái đến mức sập giường (ảnh minh họa)

– Mang nước ra đây cho tôi uống. Sản xuất thằng cu tốn sức quá, nhưng không sao chí ít tôi cũng không vô dụng, ăn hại như 1 số người chồng nhỉ? – Mai ra lệnh cho Liên.

– Vợ yêu nói đúng đấy. Chỉ cần em bầu con trai anh sẽ làm tất cả vì em.

– Anh yên tâm, sau ngày hôm nay anh sẽ có tin vui và có thể vênh mặt với thiên hạ vì sắp chào đón quý tử.

Nhìn chồng và Mai thân thiết với nhau, Liên đau lắm nhưng cô vẫn tỏ ra bình thản đưa nước cho Mai uống. Cô ta làm 1 hơi cạn cốc nước cam rồi quay sang nhìn Liên bảo.

– Kể ra cô cũng phục vụ cũng được đấy. Chồng à, hay anh đừng đuổi ả đi. Giữ ả ở lại làm ô sin đi, em muốn có kẻ rửa chân, cơm bưng nước rót cho.

– Tùy em thôi. Loại đàn bà không biết đẻ cũng như đồ bỏ đi ấy mà.

Không nói gì, Liên mặc kệ 2 kẻ đó tự sướng với nhau. 3 hôm sau cô đưa đơn ly hôn cho chồng rồi tiết lộ 1 bí mật khiến Mai khóc thét, còn chồng thì tái xanh mặt.

– Tôi cho cô “cái thảm lau chân” này đấy. Anh ta không xứng làm cha của các con tôi. Nói cho các người hay, các người đừng mơ có con trai. Hôm trước tôi đã lén bỏ 5 viên thuốc tránh thai khẩn cấp vào cốc nước cam cho cô uống rồi, giờ cô có con còn khó chứ đừng nói có con trai. Còn anh, tôi đã nói chuyện này với mẹ anh. Bà rất tức giận và đã bán ngôi nhà này đi, cho tôi hết tiền tậu nhà khác nuôi bọn trẻ rồi. Giờ thì chúc 2 người vui vẻ.

– Cô, sao cô dám triệt đường sinh sản của tôi? Đồ đàn bà ác độc!

– Đúng, tôi ác đấy. Nhưng kẻ nào đã ép tôi tới mức này. Có trách thì trách các người đấy. Đừng có khinh thường con này. Đây là cái giá các người phải trả thôi!

Kéo vali ra khỏi nhà Hùng và Mai á khẩu, sốc nặng không nói được câu gì. Họ cứ nghĩ Liên ngu ngơ, nhu mì không biết gì mà dễ bắt nạt ai ngờ cô đã chuẩn bị 1 màn đánh ghen thâm hiểm phía sau. Giờ thì Mai và Hùng không còn cặp với nhau nữa, ho cắn xé, chửi mắng nhau khi thành ra thế này. Còn Liên, cô chấp nhận ra đi làm mẹ đơn thân để được tự do thay vì làm nô lệ cho chồng và nghe anh nhiếc mình chết đi vì tội “không biết đẻ”!

Theo thể thao xã hội 


Loading...