Chồng đi làm xa, nhà mất điện, mẹ chồng soi đèn pin thấy con dâu trần truồng với . .

Thời gian qua, trên nhiều trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh cô gái và một nam thanh niên bị trói vào nhau ở giữa nhà đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Sự việc được cho là xảy ra ở xóm Trung Thành, xã Quyết Thắng, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an xã Quyết Thắng cho biết:

Những hình ảnh trên được ghi lại vào khoảng 21h30 ngày 6/3, cô gái trong ảnh tên L. (SN 1992, con dâu một gia đình ở xóm Trung Thành) còn người đàn ông tên C. (trú tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên).

Người thân dùng dây trói chị L.

Vị lãnh đạo Công an xã Quyết Thắng cũng cho hay, chồng L. đi làm ăn xa. Hai vợ chồng L. đã xây nhà ở riêng nằm ngay cạnh nhà bố mẹ chồng. Vào tối 6/3, C. đến nhà L. chơi.

Ảnh; Internet

Đến khoảng 21h thì nhà bị mất điện, cùng lúc đó mẹ chồng L. cầm đèn pin sang thì thấy chị này đang ở trong nhà cùng với C. nên giữa mẹ chồng và con dâu đã xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, gia đình mẹ chồng L. đã trói hai người lại và gọi hai bên gia đình đến để giải quyết đồng thời thông báo chính quyền địa phương.

Sau khi nhận được thông tin từ phía gia đình, công an xã đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản. Tuy nhiên, cơ quan chức năng khẳng định là chưa có hành vi giao cấu mà chỉ là đưa bạn về nhà chơi.

Cũng theo vị Trưởng công an xã, sau khi làm việc xong, hai bên gia đình (mẹ đẻ và mẹ chồng L.) cam kết có trách nhiệm dạy bảo L. và hứa không để chuyện tương tự xảy ra.