Chồng đi du lịch, vợ lén bôi thứ này vào đồ lót của anh và cái kết bất ngờ khi vừa xuống sân bay

Đang ngồi đợi cơm chồng đi làm về thì thấy anh dắt xe lên nhà cười vui vẻ, chắc anh có chuyện gì vui vui liền hỏi đểu:

– Anh mới uống rượu với ai hay sao mà vui như sáo thế??

– Em này, anh có uống rượu bao giờ đâu. Tan làm anh về thẳng nhà luôn đấy.

– Thế có chuyện gì mà trông anh vui như Tết thế kia?? Gặp em nào xinh gái ngoài cổng hả.

– Em thật là, toàn nghĩ linh tinh không thôi. Anh là anh có chuyện vui lắm. Đầu tuần sau công ty anh tổ chức cho nhân viên đi Thái Lan nghỉ 1 tuần liền đó.

Ảnh minh họa

– Cái gì, những 1 tuần, công ty anh lắm tiền nhỉ??

– Đương nhiên, cả năm làm cật lực cơ mà, chút tiền này có đáng gì. Em ở nhà ngoan nha, có gì anh mua quà cho.

– Sao em không được đi cùng chứ?? Anh đi chơi để vợ ở nhà 1 mình không thấy lo à.

– Em á, em đi làm gì, năm ngoái em chẳng đi cùng lũ bạn em rồi còn gì nữa. Lần này toàn mấy ông thanh niên trong công ty anh đi thôi, không có mấy phụ nữ đâu. Em đi theo lại ngại thôi. Thế nhé.

Thấy anh vừa cầm bát ăn cơm vừa huýt sáo mà chị nóng mắt, chị chẳng lạ gì cái suy nghĩ của mấy lão này chứ, chắc rủ nhau đi lẻ để vợ ở nhà rồi qua đó xem mấy cái sex show với gái chuyển giới chứ gì.

Mấy lão này đi với nhau không có vợ đi cùng quản thì có mà làm loạn, lại đi những 1 tuần liền, thế này thì không được. Chị phải làm cái gì đó thôi, chứ để yên là mất chồng như chơi chứ chẳng biết được. Mấy cô người thái chị chẳng lạ gì, cao ráo xinh đẹp, lại bốc lửa như thế cơ mà.

Để rồi, buổi tối cuối cùng anh ở nhà, nhân lúc anh đã ngủ say trên giường, chị lén mở vali túi đồ của anh ra rồi cầm hết đống đồ lót của anh ra ngoài. Chị lấy lọ mắm tôm dưới đáy tủ bếp lên rồi bôi một ít vào đũng quần lót của anh, lọ mắm này mẹ chị ngâm từ quê mang ra cho, đặc biệt ngon mà mỗi tội cái mùi hơi giống hôi nách một chút xíu thôi.

Xong xuôi, chị cất lại vào chỗ cũ rồi an tâm đi ngủ, thế này để xem anh còn dám léng phéng với ai nữa không?? Tiễn chồng ra sân bay, nhìn anh dần đi khuất sau cánh cửa soát vé, chị tung tăng trở về nhà, gác chân lên ghế tận hưởng không gian chỉ có mình mình.

Cả ngày hôm đó, chồng chị không gọi cho chị lấy một cuộc nhưng lên mạng thì thấy anh đang up một loạt ảnh vui vẻ với hội anh em chiến hữu ở phương trời xa ấy. Chị like cho anh một cái rồi cười thầm “Để xem tối nay anh có còn vui nổi nữa hay không??”. Quả nhiên, đến nửa đêm, anh gọi tới tấp qua Messenger cho chị, biết anh đã phát hiện ra trò hay đấy, chị nhấc máy:

– Em nghe anh.

– Em… em ơi, có cái gì đó lạ lắm ý. Người anh nó cứ có mùi “khắm” thế nào ý.

– Anh nói cái gì cơ?? Cái gì khắm chứ?? Anh đi chơi cả ngày nên người ra mồ hôi hả??

– Anh không biết nữa nhưng mà mọi người cứ bảo người anh toàn mùi khắm như mùi cá chết ý. Hay anh bị làm sao?? Chẳng ai chịu đứng gần anh cả. Anh thay mấy cái áo rồi mà vẫn vậy ý.

– Hay là anh mới đến Thái nên chưa quen khí hậu với ăn đồ ở đó nên mồ hôi nó tiết mùi hơi khác ý mà. Thôi, em cụp máy đây, anh cứ chơi vui đi nhé.

Tắt máy của chồng xong mà chị cười phá lên sung sướng, cái mùi “khắm” ý chính là tác phẩm của chị chứ còn ở đâu vào đây nữa. Kể cả anh có tắm đến thế nào cũng không bao giờ hết được cái mùi đó đâu. Để xem, “khắm” như thế liệu còn cô nào muốn đến gần anh nữa không. Đàn ông còn sợ huống chi là đàn bà với chả chuyển giới.

Nguồn:WTT