Chồng đánh đập vợ dã man ngay trước mặt con nhỏ gây bức xúc

Một đoạn clip “người đàn ông đánh phụ nữ ngay giữa đường” xuất hiện trên mạng Trung Quốc và nhanh chóng thu hút nhiều ý kiến phản hồi từ cư dân mạng nước này.

Theo hình ảnh ghi lại, ban đầu, người phụ nữ ra tay đánh người đàn ông trước, sau đó người này bị đối phương ấn người xuống nền đất. Lúc này, bé trai khoảng 3-4 tuổi ở bên cạnh ra sức phản kháng để bảo vệ người phụ nữ bị đánh nhưng không có tác dụng. Tiếp đó, người đàn ông đã có 1 loạt hành vi bạo lực đối với người phụ nữ kia ngay trước mặt đứa trẻ như: tát, kéo, đạp, quăng người…

Thông qua clip, công an đã điều tra ra sự việc xảy ra vào ngày 1/5 tại huyện Đằng, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Theo điều tra, 3 nhân vật trong clip là 1 gia đình.

                         
                                                                         Video ghi lại vụ việc…

Khi sự việc xảy ra, có nhân chứng đã báo cảnh sát nhưng khi cảnh sát tiếp cận hiện trường, cả nạn nhân và người bạo hành đều đã rời khỏi đó. Hơn nữa sau đó, người phụ nữ – nạn nhân trong clip cũng không hề đến cơ quan công an báo án, cảnh sát phải chủ động nhập cuộc điều tra.

Clip trên đã phản ánh hành vi bạo lực gia đình nghiêm trọng của nam nghi phạm, xâm hại đến quyền lợi cá nhân của vợ mình, hành động này gây ra những ảnh hưởng xấu cho xã hội nên cảnh sát sẽ nghiêm minh điều tra, không dung tha cho nghi phạm dù với bất cứ lý do gì.

Ảnh cắt từ clip

Gần đây, cảnh sát địa phương đã điều tra ra thân phận người đàn ông trong clip và tiến hành giam giữ hành chính theo đúng pháp luật. Người này khai nhận rằng vì mâu thuẫn gia đình nên đã ra tay đánh vợ mình.

Ra tay đánh người là hành vi sai trái, hơn nữa lại còn bạo lực ngay trước mặt trẻ em. Điều này sẽ để lại những ảnh hưởng xấu cho sự phát triển của đứa trẻ. Bạo lực không bao giờ là cách đúng đắn để giải quyết mâu thuẫn, hy vọng mọi người xử lý tranh chấp bằng những cách lý trí hơn.

Nguồn:Tri thức trẻ