Chồng dẫn bồ về nhà vợ không đánh ghen mà xử lý bằng lời thách thức và cái kết bất ngờ cho người chồng…

“Lời thách thức của Liên được chấp nhận. 2 ngày đó cô rũ bỏ hình ảnh bà vợ sề luộm thuộm mà diện ăn diện đồ sang chảnh chống mắt nhìn bồ của chồng thể hiện….”

Từ hồi sinh con Liên nghe lời chồng nghỉ hẳn làm ở nhà chăm con, lo cơm nước cho cả nhà. Bởi bố mẹ chồng cô đã già cả rồi, nếu đi làm thì phải thuê ô sin về chăm con, chăm bố mẹ chồng mà thuê thì chồng không đồng ý. Anh bảo ô sin giờ ghê lắm, không thể tin người được. Thôi thì cố gắng hi sinh công việc của mình ở nhà làm vợ hiền dâu đảm vậy.

Ở nhà mà Liên lại mắn đẻ làm phát 3 năm 2 đứa liền nên khá vất vả. 1 mình cô lo cho 2 đứa con nhỏ, bố chồng ốm liệt giường còn mẹ chồng thì suốt ngày soi mói này nọ. Thế nhưng Toàn (chồng Liên) càng ngày càng không coi trọng vợ ra gì cả, cứ về nhà là anh cau có, thái độ với vợ không ra gì hết.

Ảnh minh họa

Đột nhiên 1 ngày vừa tắm cho 2 đứa nhỏ xong, Toàn đưa 1 cô gái trẻ đẹp về nhà rồi tuyên bố 1 chuyện động trời khiến Liên ức đến tận cổ.

– Đây là bồ tôi, tôi cho cô 1 tuần để viết đơn và thu dọn hành lý ra khỏi ngôi nhà này. Cô đã bị sa thải, cô ấy sẽ làm vợ tôi thay cô.

– Gì cơ?? Anh có đùa em không vậy?? Anh cặp bồ, đưa bồ về nhà ép em nhường chồng ư?? Nực cười quá.

– Tôi đang nghiêm túc đấy. Cô nên chấp nhận đi, ngữ vợ sề, bẩn thỉu như cô không xứng làm vợ tôi. Cút.

Ảnh minh họa

– À, thì ra là vậy. Anh chê tôi là mẹ sề, loại vợ dơ bẩn nên muốn rước chân dài, ngực khủng về à?? Đàn ông các anh tệ thật đấy, chỉ biết hưởng thụ thôi không bao giờ chịu nhìn lại xem thành công của mình nhờ đâu mà có.

– Cô nên câm cái miệng thối của cô lại. Cô đã bị anh Toàn bỏ rồi thì đừng có mà già mồm nói gì ở đây nữa. Cút đi, đồ đàn bà quê mùa!! – Ả bồ của chồng lên tiếng.

– Vậy cơ đấy. Thôi được, nếu cô bồ trẻ đẹp này của anh chịu làm “ô sin” miễn phí như tôi cho gia đình này tôi sẽ biếu 2 người 1 tỷ làm quà cưới và tự động ra đi. Sao nào, anh có dám nhận lời thách thức này của tôi không ông chồng “tốt bụng”??

– Cô đang thách thức chúng tôi đấy à?? Vậy thì cô đừng có hối hận, tôi sẽ cho cô thấy bồ của tôi giỏi hơn cô nghĩ nhiều.

– Anh, anh làm cái gì vậy?? Sao anh lại biến em thành ô sin như chị ta chứ?? – Ả bồ kia giận dữ với Toàn.

– Em chịu khó đi, vừa cưới được anh vừa được 1 tỷ tội gì.

– Tôi sẽ ở lại căn nhà này 2 ngày để xem cô có làm được không?? 1 tỷ và chồng tôi sẽ thuộc về cô. Thế nào, lời đề nghị quá hấp dẫn phải không??

Ảnh minh họa

Lời thách thức của Liên được chấp nhận. 2 ngày đó cô rũ bỏ hình ảnh bà vợ sề luộm thuộm mà diện ăn diện đồ sang chảnh chống mắt nhìn bồ của chồng thể hiện. Vào vai 1 cô vợ phải lau dọn căn nhà 5 tầng, chăm ông bố chồng ốm liệt và bà mẹ chồng ghê gớm cô bồ kia mới làm được nửa ngày đã hóa rồ hóa dại. Cô ta vứt cái cây lau nhà giữa nhà rồi hét lên.

– Tôi hết chịu nổi rồi. Lấy anh mà tôi phải làm ô sin, phải biến thành con dở người xấu xí này tôi cóc cần. Trả lại chồng chị đó, tôi không thèm anh ta nữa.

– Ơ sao thế, cô không muốn lấy 1 tỷ và sống bên chồng tôi trọn đời à?? Chán nhỉ, thời này có người chê tiền kìa. Này chồng, anh thua rồi nhé. Anh tính sao đây.

– Anh, anh xin lỗi. Anh không ngờ làm việc nhà lại nhọc và vất vả như vậy. Giờ thì anh đã hiểu vì sao em lại trở nên xấu xí và bẩn thỉu như vậy. Người ta nói đúng, bồ chỉ để cặp thôi chứ không nên lấy làm vợ. Cảm ơn phép thử của em, nó đã khiến anh thức tỉnh và nhận ra sai lầm của mình. Tha thứ cho anh vợ nhé.

– Giờ anh mới nhận ra điều đó à?? Nhưng muộn rồi, từ lúc anh dẫn cô ta về tôi đã quyết định chấm hết với anh. Trước khi rời khỏi căn nhà này tôi muốn cho anh 1 bài học để thức tỉnh. Giờ thì đủ rồi, chúng ta chia tay. Người như anh không xứng làm bố con tôi.

– Liên, đừng mà. Cho anh cơ hội sửa sai đi.

Mặc chồng có van nài, khóc lóc nhưng Liên vẫn quyết tâm bế con dứt áo ả đi. Cứ tưởng vợ ra bắt taxi ai ngờ vợ vừa ra đến cổng đã có 1 gã đậu xế hộp mở cửa cho vợ lên ô tô, chăm chút Liên từng tý 1. Ôm mặt hối hận Toàn tự trách bản thân đã quá ngu dại khi khinh vợ rồi cặp bồ để nhận cái kết đắng này. Một bài học dành cho tất cả đàn ông.

Nguồn:WTT