Chồng cai hẳn gái gú sau 1 lần nhìn thấy đũng quần lót của vợ – Đọc xong chồng nào cũng yêu vợ gấp đôi

Thế nhưng khi Khánh giặt quần áo, anh bỗng nhiên bật khóc rưng rức khi thấy chiếc quần lót của vợ. Nga nghe tiếng khóc trong nhà vệ sinh thì vội lao vào: “Có chuyện gì thế anh? Anh làm sao thế?”

Chỉ là 1 anh công nhân, nhưng vì vẻ ngoài đẹp trai cao to nên Khánh được rất nhiều cô gái mồi chài. Thế nhưng, những người đó chỉ đến với anh vì ngoại hình, mới 1 2 hôm không có tiền cung phụng là họ chạy mất dép.

Biết vậy, nhưng vì không được học hành tử tế, nên ngoài công việc này ra, Khánh không biết làm gì khác. Anh đành tặc lưỡi “ai chấp nhận được thì lấy làm vợ vậy”.

1 lần, công xưởng tuyển đợt công nhân mới, vừa nhìn thấy Nga, Khánh đã để ý liền vì khuôn mặt lúc nào cũng tươi như hoa của cô khiến anh không thể rời mắt. 1 thời gian sau, Khánh làm quen Nga và thấy cô có vẻ cũng quý mến mình anh làm liều quyết định tỏ tình. Cứ nghĩ Nga sẽ từ chối khi biết hoàn cảnh gia đình nghèo rớt mùng tơi của mình, thấy cô im lặng, Khánh nói:

-Có phải em chê anh nghèo không??

Ngờ đâu Nga lại mỉm cười:

-Em cũng là gái quê, nhà em cũng nghèo, em còn mấy đứa em đằng sau nữa. Em không bao giờ dám chê ai cả.

Biết ý của Nga là đã xuôi xuôi, Khánh càng tấn công mạnh mẽ hơn. Cuối cùng, Nga cũng xiêu lòng chấp nhận làm vợ anh.

Ngày cưới, Khánh cầm tay vợ hứa rằng:

-Anh thề sẽ không bao giờ làm em phải khổ, anh sẽ bảo vệ em suốt cả đời.

Nga nghe vậy thì rưng rưng nước mắt:

-Em đã không chọn nhầm chồng, có thể bây giờ chúng ta còn nghèo khổ nhưng nhất định sau này thuận vợ thuận chồng chúng ta sẽ cải thiện được cuộc sống.

Cứ ngỡ 2 vợ chồng sẽ sống hạnh phúc từ đó. Nhưng, cuộc sống thay đổi, con người cũng thay đổi, không ai có thể đảm bảo chắc chắn những chuyện sẽ xảy ra ngày mai.

Sau khi cưới nhau về, thời gian đầu Khánh rất yêu chiều vợ. Thế nhưng dần dần anh gia nhập vào đám bạn cùng làm chuyên bài bạc, cá độ bóng đá. Thường xuyên thua độ, anh mang về trút giận hết lên đầu vợ. Lúc đó, lương của Khánh tiêu không đủ, anh còn ép vợ đưa luôn sổ tiết kiệm cho anh đi đánh bài.

Ảnh minh họa

Thấy chồng như vậy, Nga khuyên nhủ rất nhiều nhưng anh không những không thay đổi mà còn cho rằng vợ lắm lời, cằn nhằn khiến anh càng thêm chán chường.

Trong hoàn cảnh đó, Nga chưa muốn có con, nhưng không hiểu sao bị nhỡ kế hoạch, cô bất ngờ mang thai, khi đi khám thì đã được hơn 2 tháng. Thấy vợ có thai, Khánh không chăm sóc mà còn nhân cơ hội đó lấy lý do không được đáp ứng nhu cầu để đi ra ngoài gái gú.

Có những lúc, Khánh tìm đến những cô gái làng chơi để giải tỏa, có lúc anh lại cặp kè cả cô đồng nghiệp. Mặc dù trong nhà đã không còn 1 đồng nào, anh vẫn vét hết để đi chơi gái, còn vợ ở nhà có ăn cơm trắng với muối thì Khánh cũng không quan tâm.

Cho đến 1 lần, sau khi đi với bồ, nửa đêm Khánh mới mò về đến nhà, thấy vợ đang hì hục giặt đồ, anh ta liền quát:

-Cô làm trò gì mà giờ này mới giặt quần áo??

Nga giải thích:

-Cả ngày em dọn nhà, chăm con, còn cả việc nhận làm thêm ở nhà anh quên rồi à?? Dỗ mãi con mới ngủ thì em mới có thời gian đi giặt đồ đấy.

Khánh không buồn trả lời nằm sấp luôn lên giường nhưng bỗng nhiên nghe tiếng “ình” trong nhà tắm anh vội chạy vào xem thì thấy vợ ngất lăn trên sàn vì choáng váng. Khánh sợ tái mặt đỡ vợ lên giường nhưng 2 phút sau khi tỉnh dậy Nga liền nói:

-Em phải đi giặt nốt đồ, mai lại 1 núi việc làm không kịp mất.

Nghe vậy, Khánh dằn vai vợ xuống rồi nghĩ 1 lúc và nói:

-Để đấy tôi giặt nốt cho.

Thế nhưng khi Khánh giặt quần áo, anh bỗng nhiên bật khóc rưng rức khi thấy chiếc quần lót của vợ. Nga nghe tiếng khóc trong nhà vệ sinh thì vội lao vào:

-Có chuyện gì thế anh?? Anh làm sao thế?? Lần đầu giặt quần áo nên anh khóc à??

Khánh dơ chiếc quần lót của vợ lên và nói:

-Tại sao lại rách tơi tả thế này, ngả vàng khè hết rồi mà cô vẫn mặc??

Nga xấu hổ cúi mặt:

-Làm gì có tiền mua quần mới hả anh?? Anh thử xem trong nhà mình giờ còn gì đáng giá không?? Con mình còn nằm kia chưa có sữa uống. Anh…thử nghĩ lại xem anh đã làm những gì?? Lời hứa anh nói với em vào ngày cưới giờ thế nào??

Khánh giật mình nhìn lại người vợ như xơ mướp của mình, đầu tóc bù xù, bộ quần áo cũ kỹ từ ngày chưa cưới nhau, trong nhà trời nóng như lò than không có lấy cái điều hòa. Nhìn quanh nhà 1 vòng, Khánh bật khóc lớn hơn.

Khánh nhận ra 1 điều bao lâu nay mình đã quá vô trách nhiệm với vợ con và gia đình. Đã lấy vợ về nhưng không lo được cho vợ, anh tự cảm thấy mình không đáng mặt 1 thằng đàn ông. Từ sau lần đó, Khánh cái hẳn gái gú, cờ bạc, chăm chỉ làm ăn và yêu thương vợ con để mang đến cho họ 1 cuộc sống hạnh phúc đúng như lời anh hứa trước kia.

 

Theo Thethaoxahoi