Chiếc á.o ngự.c tụt một dây cùng bí mật tày đình của cô vợ nức tiếng ngoan hiền

“Đêm đó, trong lúc đợi chồng đi tắm ra để mình vào tắm thì cô nhận được tin nhắn của người yêu cũ. Cô lập tức bỏ cả đêm tân hôn của mình để đi ra ngoài. Đến nơi rồi cô mới nhận ra mình sai lầm khi trở về trong bộ dạng quần áo tả tơi, chiếc á.o ngự.c thì tụt mất một dây và dính đầy máu”

Chắc chắn không có cô gái nào phải chịu nhiều tổn thương như cô. Ngay đêm tân hôn vừa bị người yêu cũ lừa rồi lại còn bị chồng đuổi ra khỏi nhà chỉ vì không tin tưởng cô…

Bản thân là một cô gái từ bé đã nức tiếng ngoan hiền nhất khu phố. Trước nay chỉ yêu có 1 người đàn ông bằng tuổi và chia tay cũng cách đây gần 2 năm rồi. Sau đó thì quen rồi yêu anh và đồng ý về làm vợ anh.

Anh đã nghĩ cô luôn là một cô gái ngoan hiền, chắc chắn cô sẽ không giấu mình bất cứ điều gì. Bởi vì tình yêu của cô dành cho anh thật sự đủ chân thành. Thế nên cô không thể nào mà đánh mất niềm tin ở người đàn ông ấy. Vậy mà, người đàn ông ấy lại chẳng có chút niềm tin nào dành cho cô cả.

Yêu nhau cũng được hơn 1 năm trời mới quyết định tổ chức đám cưới. Ai nấy đều chúc phúc cho vợ chồng cô vì có được người bên cạnh mình. Cô cũng đã nghĩ như thế cho đến đêm xuống, cái đêm tân hôn định mệnh.

Đêm đó, trong lúc đợi chồng đi tắm ra để mình vào tắm thì cô nhận được tin nhắn của người yêu cũ. Cô lập tức bỏ cả đêm tân hôn của mình để đi ra ngoài. Đến nơi rồi cô mới nhận ra mình sai lầm khi trở về trong bộ dạng quần áo tả tơi, chiếc á.o ng.ực thì tụt mất một dây và dính đầy máu.

Cũng vì thế nên cô đau khổ lắm. Tưởng đâu vào đến trong nhà thì sẽ không có chuyện gì xảy ra. Nào ngờ thấy vợ trong trạng thái như thế anh đẩy cô ra cửa rồi chửi:

– Cô làm cái trò gì thế? ngay cả đêm tân hôn mà còn đi gặp trai được sao? Cô thèm nó đến thế à?

– Anh, anh đừng nói như thế, em không hề như vậy.

– Thế về trong tình trạng này là cái gì chứ? Thích thì đi với nó luôn đi, tôi không cần cô nữa. Ra khỏi nhà tôi đi, tôi hối hận vì cưới cô về làm vợ.

– Anh…

(Ảnh minh họa)

Lòng tự trọng của cô cũng cao ngút ngàn. Cô đau đớn lắm, khóc lóc nức nở rồi chỉ còn biết bỏ ra khỏi nhà. Cô không dám về nhà mà đi lang thang trong đêm như thế. Nước mắt thì cứ rơi dài. Anh ngồi cười mỉa mai nghĩ thầm: “Hóa ra, vợ mình nức tiếng ngoan hiền cũng chỉ đến thế”.

Thế nhưng trong lúc đang suy nghĩ về mọi chuyện thì anh giật mình khi nhìn thấy điện thoại mình có số lạ. Dù thế anh vẫn bắt máy, đầu dây bên kia thở hổn hển rồi thú nhận sự thật:

– Anh có phải anh Tài chồng của Hạnh không?

– Đúng rồi, anh là ai?

– Tôi là Hưng đây, người yêu cũ của Hạnh.

– Có chuyện gì?

– Anh hãy nghe tôi nói. Tôi có thể hỏi Hạnh đang ở đâu không, cô ấy có sao không?

– Quan tâm thế thì hỏi cô ta chứ gọi tôi làm gì?

– Tôi không liên lạc được với cô ấy. Tôi đoán chắc chắn anh đã hiểu nhầm mọi chuyện rồi. Hạnh bỏ đêm tân hôn đến chỗ tôi vì tôi năn nỉ cô ấy đến nếu không tôi sẽ chết. Tôi muốn chiếm đoạt cô ấy nhưng thất bại.

– Vậy, vậy… chuyện dây á.o ng.ực và máu thì sao?

– Chiếc dây á.o ng.ực cô ấy bị tuột vì giằng co với tôi. Còn máu đó chính là máu của tôi, cô ấy không đồng ý cho tôi cái ngàn vàng mà muốn giữ nó cho anh. Cô ấy thậm chí đã dọa sẽ tự tử nếu tôi lại gần. Còn máu chỉ là 1 chút bất cẩn tôi bị xước tay quệt vào cô ấy thôi. Cô ấy về trong tình trạng hoảng loạn nên tôi lo quá mới gọi cho anh…

Không thể nào nghe thêm được bên kia nói gì. Anh đau đớn ôm mặt khóc. Hoảng hốt gọi điện cho vợ nhận ra hình như điện thoại cô ấy chắc hết pin vì hôm nay ngày cưới chụp ảnh nhiều quá. Thế mà, anh lại không tin vợ mình.

Anh chạy khắp nơi, đến những nơi vợ có thể đến để tìm cô ấy. May quá khi 12h đêm anh tìm thấy vợ đang ngồi ở 1 điểm bus rồi ôm mặt khóc. Chạy đến bên cạnh vợ ôm chặt lấy cô ấy mà không thể nói nên lời nào với vợ. Anh chỉ biết ôm chặt người vợ tội nghiệp của mình. Tự hứa với bản thân sau này sẽ cố gắng yêu thương vợ và tin tưởng người phụ nữ của mình nhiều hơn.

Theo thể thao xã hội