Chia sẻ mật khẩu wifi phủ sóng toàn Việt Nam, từ giờ khỏi tốn tiền 3G, đi chơi đâu cũng có!

Mới đây, dân mạng đang xôn xao chuyện mật khẩu wifi sẽ phủ sóng toàn Việt Nam. Từ bây giờ không phải đăng kí 3g khi ra ngoài nữa. Điều đó khiến nhiều người thích thú…

Ảnh minh họa

Wi-Fi hiện đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, cho phép người dùng đẩy nhanh tiến độ công việc, truy cập mạng, kiểm tra email, lướt Facebook, nghe nhạc… hay điều khiển các thiết bị thông minh mọi lúc mọi nơi.

Nếu dung lượng 3G vừa hết, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để truy cập Wi-Fi miễn phí. Lưu ý đây chỉ là những điểm có tính chất công cộng dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho người dùng tại địa điểm đó.

Click vào đường link ở dưới là hiện lên pass wifi:

https://opennetmap.co

Mọi ngườilưu ý mỗi 1 dấu chấm đỏ là một wifi nhé ( password wifi hiện lên cuối mỗi dấu chấm)

Cách truy cập Wi-Fi miễn phí trên cả nước

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính hoặc smartphone và truy cập vào địa chỉ https://opennetmap.co/. Để xác định các điểm Wi-Fi miễn phí ở xung quanh, người dùng cần kích hoạt tính năng GPS hoặc nhấn Allow khi được yêu cầu.

– Bước 2: Opennetmap sẽ liệt kê tất cả các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí trên cả nước và một số khu vực trên thế giới (nếu có). Khi nhấp vào một điểm bất kì trên bản đồ, ứng dụng sẽ hiển thị tên truy cập, mật khẩu, địa chỉ và các thông tin tương ứng.

Share cho mọi người cùng biết nhé.

Theo Xahoithongtin