Chị dâu ở bẩn kinh hoàng khiến em dâu bất lực và gửi “nỗi niềm” cầu cứu

Vì là dâu út trong nhà, cô vợ mới cưới không chỉ chăm lo nhà cửa cho gia đình chồng mà còn phải dọn dẹp luôn cả nhà anh chị dù đã ở riêng. Điều đáng nói ở đây là người chị dâu ở quá bẩn khiến cô phải đưa câu chuyện lên mạng xã hội để chia sẻ cùng mọi người.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội chuyên dành riêng cho phụ nữ, một cô gái trẻ có tài khoản facebook là D.C đã bức xúc đăng lên dòng tâm sự tố chị dâu ở bẩn.

Theo đó, cô là con dâu út trong nhà và đã ra ở riêng. Mặc dù vậy, mẹ chồng vẫn thường xuyên gọi cô về để dọn dẹp nhà cửa cho ba mẹ và anh chị nhà chồng. Cụ thể, D.C chia sẻ như sau:

Dòng chia sẻ của tài khoản facebook D.C khiến nhiều người phẫn nộ thay cho cô – Ảnh chụp màn hình

“Sống chung với chị dâu ở bẩn như này có ai sống được không ạ? Em là em tởm lắm rồi đấy, mọi người ạ. Vợ chồng em ở riêng rồi. Hễ có công việc trong nhà là mẹ chồng gọi em về soạn sửa dọn dẹp phục vụ trong nhà. Dọn luôn cả nhà chị dâu đã ở riêng. Bữa nay em nhìn cái chậu bát đũa ăn dở không biết ngâm từ ngày mô rồi mà lên cả mốc meo như này nữa. Bữa thì cả cái nồi nấu ăn của chị có cả tỉ con giòi bò lúc ngúc, lổm ngổm. Dù vậy, mẹ chồng em cũng mang ra cho em dọn nốt.

Mà phải chi mắc công to việc lớn gì không soạn được chứ đằng ni lại ăn nằm không. Công việc không làm chỉ ăn rồi chơi, thế mà nhà cửa như cái lều. Với lại em vừa về nhà nên không biết, chị dâu lừa cả tiền với xe máy của chồng em. Em thì tiếc của giữ gìn, chị đi xe về vứt giữa nắng giữa mưa.

Nói là để ngoài trời cho sạch xe, sạch đâu không thấy chỉ thấy đi sửa xe mấy bận rồi. Hở tí là tị nạnh với em, đì làm cả ngày về gặp mẹ chồng khó tính, chị dâu anh chồng ở bẩn như thế này em muốn tự tử quá. Nói thêm cho cả nhà biết, anh chị thứ hai của chồng em về nhà ăn uống không đụng tay vô việc chi, chỉ ỉ vào em. Nói thật em không khác gì osin chi cả nhà chồng em. Vì trong nhà em là dâu út nên em phải nghe lời và làm theo tất cả sao mọi người?”.

Số chén dĩa mà D.C phải rửa cho chị dâu dù hai người đã ra ở riêng – Ảnh: Facebook

Mặc dù chỉ là câu chuyện từ một phía nhưng rất nhiều người tỏ ra bức xúc với người chị dâu có một không hai nói trên. Không chỉ vậy, họ còn “ném đá” gia đình chồng của D.C khi xem con dâu như người làm miễn phí để mặc sức sai bảo.

“Chị này chắc cũng lại cậy lớn bắt nạt rồi. Chị không việc gì phải rửa. Đã không đi làm, ở nhà nội trợ rồi mà còn lười”, một cư dân mạng bình luận.

“Sao mọi người không nói thẳng với nhau? Bát ăn xong từ bao giờ mà mốc meo lên thế không rửa”, một ý kiến khác bày tỏ.
Nhân dịp này, một thành viên khác có tài khoản facebook tên T.T cũng chia sẻ câu chuyện tương tự: “Chị dâu đây ăn cháu xong vứt bát, vứt xương để đến mốc rồi cào xương đi để bát lại”.

Một trường hợp tương tự khiến nhiều ngán ngẩm với sự lười biếng của các bà chị dâu – Ảnh chụp màn hình

Nguồn:PNSK