Chỉ cần nhìn số CMND chị em sẽ biết mình giàu có hay nghèo khổ chính xác đến 99% không xem sẽ tiếc cả đời

Có rất nhiều cách để có thể đoán được vận mệnh “lên voi hay xuống chó” của một con người. Thông thường người ta hay nhìn vào chỉ tay, mái tóc, nụ cười.

Nhưng nay bạn chỉ cần lật tờ CMND ra xem. Nó không chỉ là chiếc thẻ để nhận dạng mà những con số trên chứng minh còn có thể tiết lộ số phận của bạn một cách rất chuẩn xác nữa đấy.

Ảnh minh họa

Muốn biết mình s.ư.ớ.ng khổ hay bần hàn bạn hãy làm theo các bước sau đây nhé:

Bước 1: Với những con số thật dài trên chứng minh thư bạn hãy cộng tất cả các con số đó lại.

Ví dụ nhé: Nếu chứng minh của bạn là: 331760656 thì bạn hãy cộng lại như sau: 3+3+1+7+6+0+6+5+4= 44; 4+4=8

Bước 2: Tiếp tục làm tương tự với th.á.n.g sinh của bạn.

Ví dụ nhé: Nếu bạn sinh ngày 16/4/1995 hãy công lại như sau: 1+6+4+1+9+9+5=35; 3+5=8

Bước 3: Sau đó bạn hãy cộng 2 kết quả vừa tính được với nhau: 8+8=16

Lưu ý: Nếu kết quả là số 10 thì lấy số 0 nhé. Còn nếu kết quả trên 10 thì tiếp tục cộng 2 số với nhau. Sau khi có kết quả cuối cùng, hãy đối chiếu với bảng dưới đây.

Số 0-“kẻ đến sau”

Bạn ơi, nếu qua 3 bước tính mà kết quả của bạn là số 0 thì thật lòng xin chia buồn với bạn nhé. Bởi vì kết quả như ám chỉ số phận dã định bạn sẽ luôn là người đến sau. Trong cả 3 lĩnh vực tình yêu, sự nghiệp lãn học hành dù cho bạn có tài giỏi đến mấy thì bạn mãi vẫn là người đến sau trong tất cả mọi chuyện. Điều này thật không tốt chút nào bạn nhỉ? Nhưng biết sao giờ bạn buộc phải chấp nhận thôi.

Trong công việc bạn sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu vì những kẻ kém tài lại luôn vượt mặt mình dù họ chẳng có gì để hơn bạn có chăng là họ có nhiều may mắn hơn bạn mà thôi.

Một lời khuyên chân thành dành cho bạn là. Hãy suy nghĩ lạc quan và tích cực lên nào, rồi một ngày nào đó bạn sẽ thật sự tỏa sáng bằng chính tài năng của mình và mọi thứ rồi sẽ thuộc về bạn mà thôi.

Nếu kết quả là số 1-bạn là con của thần may mắn

Nếu kết quả của bạn nhận được là số 1 thì xin chúc mừng bạn. Bạn chính là con của thần may mắn rồi đó. Những ai có kết quả là số 1 luôn gặp vận đỏ, có số sinh ra là để hưởng may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó bạn lại có được một trí tuệ cùng tính cách mạnh mẽ lạc quan nữa. Ba điều này cộng lại thì bạn xứng đáng trở thanh nhà lãnh đạo tài ba rồi đấy.

Thế nhưng đường sự nghiệp tốt bao nhiêu thì đường tình duyên của bạn sẽ trắc trở bấy nhiêu. Lời khuyên dành cho những người có kết quả số 1 là đừng quá nôn nóng mà làm hỏng việc, hãy từ tốn thôi.. Chắc chắn ngoài 30 tuổi bạn sẽ đạt được thành công mà nhiều người mong ước ngưỡng mộ đấy nhé. Chúc mừng bạn lần nữa.

Số 2-bạn sẽ được quý nhân phù trợ

Những ai nhận được kết quả là con số 2 thì sẽ có những đặc điểm trong tính cách sau đây. Bạn là người có tính tình hấp tấp, hay cẩu thả trong công việc, tuy nhiên bạn lại là người rất có năng lực nên làm việc gì cũng êm xuôi thuận lợi, chỉ cần bạn tiết chế bản thân và biết để ý mọi việc thật cẩn thận một tí mà thôi. Vì bạn luôn có quý nhân giúp đỡ nên yên tâm dù có gặp phải chuyện gì thì cũng tai qua nạn khỏi cả bạn nhé!

Lời khuyên dành cho con số 3 là hãy cố gắng phát huy “tất tần tật” ưu điểm của bản thân là luôn vui vẻ, tập trung làm việc, học hành. Càng ít bon chen đấu đá bạn sẽ càng gặp người tốt mà thôi.

Số 3-bạn sẽ cố gắng hết sức

Nếu kết quả của bạn nhận được là có số 3 thì bạn nên cố gắng hết sức vào mọi việc nhé. Bạn là người chăm chỉ, mưu trí và kiên định, thế nên phàm là việc gì bạn cũng dóc sức thực hiện cho đến cùng, luôn phấn đầu và nổ lực cho cả sự nghiệp và công việc. Tuy nhiên, đừng để tiền tài làm mở mắt bạn nha, nếu không bạn sẽ gặp tai ương đó.

Còn về lĩnh vực sự nghiệp thì bạn đừng nên tin tưởng người khác hay đầu tư nóng vội vào việc gì vì số phận của bạn ít gặp may mắn hơn người khác, nếu mà nóng vội và cả tin quá bạn sẽ chuốc họa vào thân đấy.

Số 4-bạn có cuộc đời long đong vất vả

Những ai nhận được kết quả là con số 4 thì hẳn là cuộc đời sau này sẽ vất vả long đong lắm đây. Bạn biết không, cuộc đời bạn sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm, bôn ba và vất vả trong cuộc sống. Nếu mọi người đang ung dung thoải mái, vui vẻ với công việc thì ngược lại bạn phải chật vật vất vả từ sự nghiệp, học hành, tình yêu lẫn công việc.

Dẫu vậy bạn cũng đừng vội buồn và tuyệt vọng nhé vì còn chút ánh sáng cho số phận của bạn nè. Nếu bạn luôn sống lạc quan vui vẻ bạn sẽ hóa cát thành hung. Cuộc đời bạn rồi sẽ bước sang trang mới ở độ tuổi từ 30-40.

Thế nên lời khuyên dành cho bạn là hãy cứ vững lòng, vững tin mà bước qua mọi chông gia, giông bão nhé, có cố gắng và sự lạc quan cuộc đời bạn rồi sẽ sang trang mới huy hoàng hơn mà thôi. Cố lên bạn ơi.

Số 5-bạn sẽ lập nghiệp xa nhà

Nếu kết quả bạn nhận được là con số 5 thì số bạn chắc phải xa nhà, xa xứ mới làm nên cơ đồ rồi đây. Những người có kết quả là số 5 thường nổi tiếng vào thời trẻ nhưng bắt đầu sa sút khi bước vào tuổi trung niên.

Bên cạnh đó về mặt công việc bạn phải làm việc thật nghiêm túc, luôn có tinh thần cầu tiến và phấn đấu. Chưa kể, đừng bao giờ chơi cờ bạc hay trò đỏ đen vì mệnh bạn không có số làm giàu trong vận “đen đỏ” đâu.

Từ 25-35 tuổi là thời điểm “vàng” để bạn thành công trong sự nghiệp. Còn nếu bạn tha phương lập nghiệp xa xứ ở nước ngoài thì số phận bạn sẽ thay đổi rất nhanh và sẽ được tận hưởng 1 tuổi già an vui đấy.

Số 6-vượt lên số phận

Nếu kết quả của bạn là số 6 thì bạn sẽ là người biết vượt lên số phận để thành công và đạt được những điều mình mong muốn. Vì có nghị lực hơn người, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn mà người khác không dám nhận nên số bạn sẽ luôn thành công may mắn.

Hơn nữa, bạn cũng là người bình tĩnh, làm việc chắc chắn nên sẽ luôn khiến người khác phải thán phục và ngưỡng mộ. Luôn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào nên bạn hãy tranh thủ tuổi trẻ của mình để hoàn thành mục tiêu khó nhất nhé.

Điềm báo dành cho bạn là bước sang tuổi trung niên cuộc đời bạn sẽ bước sang 1 trang mới, gặp nhiều may mắn hơn và được hưởng tuổi già hạnh phúc miễn là đừng “tham vàng bỏ ngãi” là được.

Số 7-an ổn bình yên

Những ai có kết quả là con số 7 sẽ có cuộc sống bình lặng, an nhiên, yên ổn, phẳng lặng và ít gặp sống gió. Có được cuộc sống như thế này là cuộc sống của nhiều người mơ ước nên chúc mừng bạn nhé.

Một tin vui khác là bạn sẽ rất ít khi gặp khó khăn, bệnh tật hay tai họa mà thay vào đó sự nghiệp của bạn sẽ luôn thăng tiến, tài vận ra vào vừa phải, tình yêu êm ả bình yên.

Những ai có con số 7 dù không giàu nhưng luôn đủ tiền tiêu. Chỉ cần bạn đừng ép bản thân làm những việc quá sức, cuộc đời bạn sẽ an ổn đến cuối đời.

Số 8-Xuất sắc hơn người

Những ai có kết quả là số 8 thì số đã định bạn là người xuất sắc hơn người. Bạn luôn được người khác coi là kẻ thiên hạ vô song, may mắn hơn người dù vốn dĩ từ lúc còn bé bạn không phải là người “ngậm thìa vàng”-có gia đình giàu từ nhỏ. Một điều tuyệt vời hơn nữa là bạn luôn biết cách điều khiển mọi việc theo ý của mình nên dù chuyện gì bạn cũng làm chủ được.

Về mặt công việc bạn hay bị tiểu nhân hãm hại, ngáng đường tuy vậy bạn luôn vượt qua được một cách xuất sắc.
Trong cuộc sống dù có gặp khó khăn gì bạn cũng sẽ luôn được quý nhân phù trợ để hóa hung thành cát đất nhé!
Số 9-người có số hưởng

Những ai có kết quả là số 9 thì thiệt là may mắn, số bạn là số “ngồi mát ăn bát vàng” rồi đấy. Phàm là những việc người khác làm không được thì bạn chỉ cần góp tay vào là mọi việc sẽ thuận lợi, suôn sẽ. Thế nên mới nhìn qua, ai cũng nghĩ bạn là người lười nhát nhưng luôn gặp thuận lợi trong mọi việc.

Tuy nhiên, thực chất bạn là người có đầu óc sắc bén và nhạy cảm, do lười biếng một chút nên mọi người hay nghĩ xấu về bạn mà thôi. Lười biếng mà đã thành công thế rồi thì đảm bảo bạn chỉ cần chăm chỉ thêm chút nữa thôi sẽ xuất chúng luôn đấy.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy là chính mình và nỗ lực không ngừng, chắc chắn bạn sẽ thành công mà thôi.

**Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo WTT