Cháu đê tiện đè thím ra làm chuyện người lớn, còn đòi nạn nhân tiền “phục vụ sung sướng”

Tuy đã có vợ hiền con ngoan nhưng Nguyễn Tuấn Sơn (SN 1991, ngụ ấp Phước Yên A, xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) vẫn không chịu an phận. Để thoả mãn nhục dục, chỉ một đêm Sơn thực hiện hai vụ h.i.ế.p d.â.m, rồi còn bắt nạn nhân trả tiền “phục vụ sung sướng”. Vụ án khiến vùng quê nhỏ yên bình xôn xao bàn tán.

Giở trò đồi bại với thím dâu

Nơi ở của hai nạn nhân cùng ngụ ấp Thạnh Lợi (xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ) vô cùng vắng vẻ, nhà cửa thưa thớt, cây cối um tùm.

Ban ngày lác đác vài người qua lại, ban đêm nhà nhà tắt đèn ngủ sớm, hiếm có ai ra đường.

Lợi dụng địa thế vắng vẻ, Sơn đã vượt gần 10km đến đây thực hiện liên tiếp hai vụ h.i.ế.p d.â.m, làm dậy sóng cả vùng quê thanh bình.

Khoảng 19h ngày 12/4, khi đã ngà ngà say sau buổi nhậu cùng nhóm bạn, Sơn bất ngờ về trước nhưng không đi thẳng về nhà mà chạy xe theo hướng ngược lại vào ấp Thạnh Lợi.

Sơn ghé nhà người thím dâu là chị Nguyễn Thị Hoa (34 tuổi). Biết chú mình ra đi làm ăn, trong nhà chỉ còn lại hai mẹ con người thím nên Sơn lấy cớ bàn công chuyện để được vào nhà thực hiện âm mưu đen tối.

Ảnh:internet

Thấy thím dâu nằm trên võng xem vô tuyến với bộ đồ ngủ ngắn, hình ảnh này làm tâm trí hắn thêm cuồng loạn.

Không thể kiềm d.ụ.c vọng, Sơn kéo con trai chị Hoa ra trước nhà, nói nhỏ sang nhà hàng xóm chơi để “bàn công chuyện với mẹ con”. Đứa trẻ ham vui, được cho phép đi chơi, chẳng thèm chào hỏi mẹ mình một câu, liền xách đèn pin bỏ đi.

Để ý đồ thực hiện không bị cản trở, Sơn liên tục hỏi về chú mình đi làm xa hay gần, bao lâu về nhà một lần để nắm thêm tình hình. Biết thằng cháu có tính ăn chơi, sợ cướp giật nên chị Hoa cũng nhanh trí trả lời làm gần nhà, khi rảnh rỗi lại về bất chợt.

Thế nhưng câu trả lời không khiến Sơn nao lòng. Từ trên ghế, hắn từ từ bước lại chiếc võng rồi mạnh dạn vòng tay qua ôm lấy thân người thím dâu, giở trò đồi bại. Sửng sốt trước hành động của Sơn, chị Hoa ra sức vùng vẫy. Nhưng với thân người vạm vỡ, hắn dễ dàng khống chế từng cử chỉ kháng cự của nạn nhân.

Hắn bóp cổ và dùng kéo chĩa vào người chị Hoa để nạn nhân không dám chống chọi nữa rồi lôi vào phòng ngủ.

Lúc này ngoài sân có tiếng chó sủa, chị Hoa nhanh trí liền hô to: “Con tao về”. Sơn sợ hãi liền buông tay, ra trước nhà quan sát. Không thấy ai, Sơn lại bước vào, bắt thím dâu mang theo 100 ngàn đồng cùng hắn thuê nhà trọ, tiếp tục quan hệ để không bị cụt hứng.

Biết không thể kháng cự, với lại nếu trong nhà sẽ khó đường lẩn trốn nên nạn nhân đành lẳng lặng nghe theo, tìm “cơ hội vàng” thoát khỏi tên yêu râu xanh. Vừa ra đến cửa, may mắn gặp một người hàng xóm đi ngang, chị Hoa nhân lúc Sơn thiếu cảnh giác liền vùng bỏ chạy cầu cứu.

Tiếp tục gây án vụ thứ hai

Sợ bị bắt, Sơn cũng “ba chân bốn cẳng” tẩu thoát. Tức tối vì để vụt mất đối tượng trong khi máu tà dâm trong người vẫn còn sôi sục, Sơn quyết thực hiện thành công trong phi vụ thứ hai.

Chạy được một đoạn, sực nhớ đến chị Nguyễn Thị Phượng (43 tuổi) cũng sống trong cảnh đơn chiếc cùng đứa con nhỏ, hắn vội vã tìm đến nhà, cách hiện trượng vụ án thứ nhất khoảng 700m.

Quen biết sau thời gian xây dựng nhà cho chị Phượng, Sơn đến gõ cửa giả bộ mượn ly rượu để nhậu cùng đám bạn. Sau đó hắn tiếp tục lấy cớ muốn vào tham quan căn nhà bởi khi hoàn thành không có thời gian quay lại tham quan.

Tuy lúc này đã khoảng 22h nhưng nghĩ chỗ quen biết nên chị Phượng không mảy may nghi ngờ. Khi chị Phượng quay lưng bước vào phòng khách cũng là lúc Sơn lộ rõ nguyên hình “yêu râu xanh”, vội vã ôm ngang hông rồi vật ngã chị xuống nền nhà.

Chị Phượng sợ hãi, kháng cự quyết liệt nhưng không chống lại được sức tên thanh niên trẻ. Để nạn nhân không cựa quậy, Sơn rút trong người ra con dao rồi gí vào người chị Phượng, tiếp tục hành vi đồi bại của mình mặc những lời van xin thảm thiết của nạn nhân.

Khi đã thoả mãn dụ.c v.ọng, những tưởng Sơn sẽ vội vã bỏ đi, nào ngờ hắn còn ngông cuồng nán lại, ép nạn nhân phải đưa 200 ngàn đồng “tiền phục vụ sung sướng”.

Ấm ức trước hành động kỳ quặc của Sơn nhưng chị Phượng không dám phản kháng quyết liệt vì sợ con dao “yêu râu xanh” vẫn cầm trên tay, đành thiệt tình trả lời “chưa nhận được lương”.

Nghe vậy, Sơn hùng hổ bước lại chỗ con nạn nhân nằm ngủ, doạ chặt ngón tay trỏ đứa bé. Hoảng sợ, chị Phượng năn nỉ Sơn lấy đôi bông tai của con bé rồi tha cho. Thế nhưng Sơn chê món đồ ấy quá nhỏ, chẳng đáng bao nhiêu tiền nên bắt chị Phượng khi lãnh lương phải đưa liền cho hắn 800 ngàn đồng tiêu xài.

Để bảo toàn tính mạng, nạn nhân gật đầu đồng ý. Sau đó tên “yêu râu xanh” mới chịu mặc quần áo ra về. Trước khi bỏ đi, hắn không quên ngoảnh lại dọa sẽ giết chết hai mẹ con chị nếu sự việc bị phanh phui và đe dọa sẽ sớm trở lại “ghé thăm”.

Vợ hiền con ngoan đau lòng

Quá phẫn nộ trước hành vi đồi bại của Sơn, dù rất sợ lời uy hiếp và dư luận chê cười nhưng chị Phượng quyết định trình báo công an. Riêng chị Hoa, nạn nhân thứ nhất vì nể tình thân gia đình nên chỉ nói qua sự việc cho gia đình tên “yêu râu xanh” biết.

Song, mãi đến chiều hôm đó vẫn không nghe một tiếng nói “mát lòng” nào từ gia đình kẻ đồi bại, chị Hoa cũng đến công an trình báo. Lập tức, công an mời Sơn lên làm việc. Đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Người thím bùi ngùi nhớ lại: “Sáng hôm sau người ta bàn tán xôn xao chuyện chị Phượng bị thằng Sơn cư.ỡng h.i.ếp tôi mới giật mình, không ngờ tôi may mắn thoát được thì xui xẻo lại đến với người khác. Thằng đó trước giờ chỉ có tiếng quậy quạng, đánh lộn thôi chứ ai ngờ thêm cái tật hiếp dâm.

Nếu nó làm vậy trong lúc vợ nó mang thai tôi cũng bớt tức, đằng này lúc đó vợ nó đã sinh con hơn nửa năm, có thể “sinh hoạt vợ chồng” lại bình thường rồi vậy mà còn giở trò đồi bại với một người là thím dâu, một người đáng tuổi mẹ, lại ốm yếu quắt queo nữa. Tôi công nhận hôm đó nó có mùi rượu nhưng tinh thần vẫn còn rất tỉnh táo, có lẽ nó đã dự tính làm như vậy trong đầu từ trước nên mới nhậu cầm chừng và canh ngày thực hiện”.

Chị Hoa tâm sự thêm: “Tối hôm sau xảy ra sự việc, thằng Sơn chưa bị bắt nên vợ nó qua ngủ với tôi suốt vì sợ chồng nó thù hận rồi qua giết tôi. Bữa đó con nhỏ tâm sự, khóc nhiều lắm.

Nó tính đi phụ bán cà phê lại để có tiền nuôi con. Chồng tôi biết sự việc cũng buồn rầu, bỏ công việc ở Sài Gòn về an ủi tôi suốt. Cũng vì nhà nghèo nên vợ chồng tôi phải xa cách chứ để mẹ con tôi ở vùng hẻo lánh này anh không an tâm.”

Hỏi Sơn đang đối mặt với hai tội danh “h.i.ế.p d.â.m” và “cướp tài sản”, là một nạn nhân trong vụ án, chị suy nghĩ gì? Chị nói: “Tôi không biết toà sẽ tuyên mức án như thế nào nhưng tôi sẽ không xin giảm án, để pháp luật giáo dục lại con người nó trở nên tốt hơn vì gia đình đã hết phương cứu chữa”.

Nguồn:Vietnamnet