Chào đời ở độ cao 10.600m, bé trai nhận được món quà thượng hạng suốt đời

Vào ngày chủ nhật vừa qua, một thai phụ đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh trên chuyến bay từ Dammam (Ả Rập Saudi) đến Kochi (vùng Tây Nam Ấn) của hãng hàng không Ấn Độ Jet Airways. Hãng này đã quyết định dành tặng hành khách nhỏ tuổi nhất của mình món quà sinh nhật thượng hạng.

Món quà đặc biệt này chính là một chiếc vé miến phí suốt đời cho bé trai được may mắn hạ sinh trên chuyến bay đó. Đại diện của hãng máy bay xác nhận: Cậu bé là đứa trẻ đầu tiên được hạ sinh trong chuyến bay của Jet Airways.
Một thai phụ đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh trên chuyến bay từ Dammam (Ả Rập Saudi) đến Kochi (vùng Tây Nam Ấn) của hãng hàng không Ấn Độ Jet Airways. Trong ảnh: Cậu bé khác cũng chào đời trên chuyến bay của hãng Turkish Airlines vào tháng 4 vừa qua.

Chuyến bay 9W 569 chuyển hướng sang Mumbai (Ấn Độ) vào ngày Chủ nhật sau khi một hành khách chuyển dạ khi đang bay. Phi hành đoàn và một điều dưỡng viên đi cùng chuyến bay đó đã hỗ trợ về mặt y tế.

“Hành khách hạ sinh ở độ cao 35000 feet (10.600m)” người đại diện của hãng hàng không Jet Airways cho biết. “Khi hạ cánh, cả mẹ và bé đã được chuyển gấp đến bệnh viện Holy Spirit tại Mumbai và đang được chăm sóc tốt.”

Jet Airways sau đó đã thông báo cho gia đình sản phụ – những người đã khởi hành từ Kochi vào chiều tối Chủ nhật. Được biết, chiếc Boeing 737 chở 162 hành khách và 6 phi hành đoàn trong chuyến bay.

Sự việc các em bé chào đời trên máy bay luôn khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

“Đứa bé Kochi” không phải đứa bé đầu tiên sinh trên bầu trời năm nay. Vào tháng Tư, một phụ nữ trên chuyến bay của hãng Turkish Airlines đã hạ sinh một bé gái trên độ cao 42000 feet.

Nguồn:Thời đại