Chàng trai xông vào đánh bồ của bố thừa sống thiếu chết để trả thù cho mẹ ngay trên phố

Đoạn video khi lại cảnh một chàng trai không ngừng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với người phụ nữ được cho là bồ của bố mình đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Yuzhou, tỉnh Hà Nam Trung Quốc vào ngày 27 tháng 8 trước ngày lễ Tình Nhân của Trung Quốc – ngày 7 tháng 7 Âm lịch vài ngày.

Ảnh:internet

Trong video, người đàn ông đã kéo tóc người tình của cha mình từ trên xe taxi xuống rồi liên tiếp túm tóc, bạt tai, thấm vào bụng, đánh vào đầu người phụ nữ này. Vừa đánh, anh ta vừa chửi mắng, nguyền rủa vì chính người phụ nữ này đã khiến gia đình anh tan vỡ.

Ảnh:internet

Theo các nhân chứng, chàng trai này đang tấn công người tình của cha mình và đổ lỗi vì người phụ nữ này mà bố mẹ anh ly dị. Sau khi đánh đập một hồi, chàng trai tiếp tục kéo lê người phụ nữ vào bên vệ đường.

Ảnh:internet

Trong suốt thời gian đó, đám đông tụ tập xung quanh người này để xem, nhưng không ai chạy lại can ngăn. Đám đông đứng xem đánh ghen quá hỗn độn đến mức cảnh sát thành phố Yuzhou phải đến để giải tán đám đông.

Một phát ngôn viên của cảnh sát đã cho biết, vụ việc của hai người này đã được giải quyết êm đẹp.

Ảnh:internet

Nhiều cư dân mạng đã nhận xét: “Chàng trai phải bị tạm giam và kết án, hành động bạo lực trước đám đông hoàn toàn không thể chấp nhận được”.

Trong khi một người khác bình luận: “Sao anh ta không đánh luôn cả cha của mình nữa?”.

Cũng có nhiều ý kiến cho hay: “Bạo lực đôi khi không giải quyết được vấn đề vì dù có đánh đập người phụ nữ này thì chưa chắc cha mẹ anh ấy đã quay về với nhau”.

Theo Emdep