Mới quen 3 ng.ày, bạn gái đã cho ô.m h.ôn, chàng trai nghĩ em muốn bắt mình ‘đ.ổ vỏ’ nên rủ vào nh.à ng.hỉ nhưng đeo tận 3 cái b.ao c.ao s.u để an toàn và cái kết khi đến…

Nhanh như cắt, Hưng vội buông Lê ra và chạy ra giải thích với Phương các kiểu, nhưng thay vì nói điều gì em lại tặng anh 1 cái tát đau điếng rồi đi đến bên Lê m.ặc l.ại á.o cho cô ấy…

Xã hội bây giờ đúng là lắm chuyện thị phi, chim sẻ vồ mồi cứ tưởng ngon ăn hóa ra còn chim ưng đúng sau chờ sẵn, đến giờ thì Hưng đã ngấm câu nói này. Bảo sao, xưa nay Hưng chỉ thấy chuyện bạn trai gạ gẫm bạn gái vào n.hà ng.hỉ chứ chả mấy khi có chuyện con gái chủ động làm điều ấy trước tiên cả.

Quen Lê trong 1 lần đi uống nước cùng tụi bạn, Hưng đã ấn tượng với cô gái có thân hình bốc lửa lại rất cá tính và lạnh lùng như em. Lê có ánh mắt khá băng giá, mới nhìn vào tưởng chừng như sẽ không thể nào tán đổ được cô gái này. Hưng quả thật bị Lê hớp hồn bởi thân hình bốc lửa, sự thoải mái trong cách nói chuyện của em.

Có lẽ Lê là cô gái mà chàng trai nào cũng mong ước có được em để khoe mẽ với bạn bè. Lê đẹp, vẻ đẹp nóng bỏng của 1 cô gái chất chơi đầy cá tính. Cứ nghĩ rằng sẽ phải mất cả tháng trời để chinh phục em nhưng ngờ đâu mới tán tỉnh được 3 ngày mà Lê đã cho Hưng ôm hôn như thể người yêu vậy. Anh không ngờ 1 cô gái lạnh lùng và cá tính như em lại có thể thoải mái đến như vậy.

Nghĩ kể Lê cũng dễ dãi nhưng thôi kệ, lộc trời cho tội gì không hưởng không lại phí. Đàn ông mà, bây giờ tự dưng có 1 em xinh đẹp bốc lửa, ngực tấn công mông phòng thủ cứ dán sát vào người mình đòi hôn thì có ai từ chối được không?

Thấy tín hiệu của Lê, Hưng biết cô là 1 người con gái có suy nghĩ thoáng bèn gạ gẫm đi nh.à n.ghỉ. Quả nhiên, em đã đồng ý ngay sau đó, nhưng cái gì dễ dàng quá cũng có vấn đề. Hưng đủ cáo già để nghĩ đến chuyện Lê sẽ bắt mình “đổ vỏ” chăng, anh đương nhiên sẽ không bao giờ để mình rơi vào thế bí như thế.

Nghĩ là làm, Hưng cho thằng tiếp tân 100 ngàn để lấy tập ba.o ca.o s.u nhét túi quần trữ sẵn. Nắm tay Lê vào nh.à ng.hỉ, anh thuê 1 phòng vip để 2 đứa có 1 đêm thật đáng nhớ. Để cho Lê ngồi trên giường 1 mình, Hưng giả vờ đi tắm rồi đeo tận 3 b.ao c.ao s.u lên cậu nhỏ cho an toàn cũng như phòng hờ lúc sung quá, chứ nhìn thân hình Lê ngọt nước thế này, anh không chắc bản thân kiềm chế được.

Bước ra ngoài thấy em đã cởi áo khoác ngoài ra thì nuốt nước bọt háo hức, Hưng tiến đến ôm hôn thắm thiết khiến Lê không thể nào phản kháng được. Chợt có tiếng khóc nấc lên phía ngoài làm anh giật mình ra.

(Ảnh minh họa)

Trời đất, là Phương – bạn gái tôi. Sao em lại ở đây thế này, mối quan hệ của anh và Lê giấu kỹ lắm mà sao em lại biết mà đến đây đúng lúc chúng tôi đang vui vẻ vậy? Nhanh như cắt, Hưng vội buông Lê ra và chạy ra giải thích với Phương các kiểu, nhưng thay vì nói điều gì em lại tặng anh 1 cái tát đau điếng rồi đi đến bên Lê mặc lại áo cho cô ấy.

– Anh được lắm, có người yêu rồi vẫn đi tán gái và lên giường như thế này ư? Đứng dậy đi Lê, cậu không sao chứ?

– Gì cơ? Cậu – tớ? Chẳng lẽ 2 người là bạn bè của nhau sao?

– Đúng đấy, tôi và Phương là bạn thân từ hồi cấp 3. Do tôi đi du học 3 năm nên tôi và Phương mất liên lạc, ai ngờ vừa về nước được 2 tháng thì gặp anh và đắng hơn nữa là kẻ lừa tôi không ai khác lại là người yêu của con bạn thân. Vậy thì tôi và Phương sẽ dạy cho anh 1 bài học nhớ đời.

– Hả? Không thể có chuyện 2 người là bạn thân mà tôi không biết được?

– Đời còn nhiều chữ ngờ lắm. Phương hiền lành, ủy mị nên anh rẽ bắt nạt và lợi dụng nó nhưng còn tôi thì không? Tôi cố tình ôm hôn anh xem anh thế nào nhưng không ngờ anh lại rủ tôi vào n.hà ng.hỉ thế này đây. Giờ để cho Phương thấy bộ mặt sở khanh của anh như thế nào, đồ tồi, kẻ phản bội.

– Bạn tôi nói đúng đấy. Kẻ như anh không đáng để tôi yêu, chúng ta chia tay và chuyện anh bắt cá 2 tay tôi sẽ lên mạng bóc phốt anh. Thử xem sao này anh còn lừa được gái không nữa.

– Đừng… anh xin lỗi mà…

Không nghe nốt câu van nài của Hưng, 2 người con gái đó đã nắm tay nhau bước ra khỏi n.hà ng.hỉ. Vậy là chuyện đêm nay chỉ là 1 cái bẫy mà anh ngu dại bị lừa. Vì ham hố yêu, ngủ với cô gái thân hình bốc lửa mà hôm nay Hưng nhận cái kết đắng chát như thế này sao?

Về nhà trong sự nhục nhã và hối hận, Hưng nhắn cho Phương không biết bao nhiêu tin xin em đừng bêu xấu tôi trên mạng xã hội và cho cơ hội sửa sai. Nhưng không, Phương vẫn nhất quyết chia tay và đe dọa anh nếu sau này yêu ai khác em sẽ “xử đẹp” mình. Có phải số anh quá nhọ khi dính phải Lê hay đây là cái giá mà anh phải trả cho hành động bắt cá 2 tay của mình?

Theo Thể thao xã hội