Chàng trai tố 6 huấn luyện viên phòng tập California Fitness & Yoga đánh toác đầu, trơ xương sọ phải nhập viện cấp cứu

“Theo thông tin từ beat cho biết, chàng trai do không dùng gói HLV nên bị nhân viên phòng tập California Fitness & Yoga đánh toác đầu, bị thương nặng. Vụ việc xảy ra khiến nhiều người phẫn nộ…”

Sự việc xảy ra hôm qua 31/5, khi 2 khách hàng đang tập ở phòng tập Cali Mipec Long Biên bị 6 HLV gây sự, hùng hổ đánh úp đến nỗi vỡ đầu, trơ xương sọ, máu me be bét phải nhập viện cấp cứu.

Ảnh: beat

Theo thông tin từ beat…

Cả nhà ơi cứu cứu! em cùng bạn trai em đi tập ở phòng tập cali chỗ mipec Long Biên ngày hôm nay (31/5). Bạn trai em trước nó là dân thể hình nên em không dùng gói có huấn luyện viên của chúng nó. Vì thế mà bọn nó hằm hè em nhưng em không ngờ cơ sự như thế này.

Ảnh: beat
Ảnh: beat
Ảnh: beat

Chỉ vì chúng nó thấy ko dùng gói tập, nên tưởng bạn trai em vào đây câu khách hút khách của chúng nó ( trong khi chúng em chỉ tự hướng dẫn cho nhau chứ không lân la hay gì đến người khác)

Còn HLV cá nhân (PT) của Cali, chúng nó mặc đồng phục, có cơ chế làm việc rõ ràng, không thể vì bạn em là hội viên thôi cứ đến tập đẹp là sẽ hút mất khách của chúng nó được. Thế mà chúng nó hết lần này đến lần khác gây sự với bạn của em, rồi đến hôm nay thì trả vờ dụ bạn nam ra nói chuyện riêng xong đánh úp bạn em, 6 thằng đánh 1 thằng bạn em, rách cả đầu lộ cả xương sọ, chảy hết cả máu tai, hiện giờ đang phải khâu và chụp x quang trong bệnh viện Saint Paul.

Em đã báo công an rồi nhưng hiện giờ bạn nam chưa tỉnh táo nên chưa thể trình bày rõ ràng cho công an được.

Cả nhà ơi đời em chưa bao giờ dính dáng gì đến lưu manh côn đồ cả, nhưng không thể để yên vụ này được. Mang tiếng một câu lạc bộ thể hình to lớn nhất nhì cả nước mà lại tuyển dụng những thằng PT côn đồ thất học thế này trời ơi. Bạn em mà có mệnh hệ gì thì không thể yên nổi.

Hiện giờ em đã trình báo công an. Ngày mai sẽ lên đó nhận diện những kẻ đã hành hung bạn em.

Nguồn:Beat