Chấn động: Bé trai 7 tuổi bị cha và mẹ kế hành hạ đến chết, đem xác cho lợn ăn

Sau khi cha mẹ ly hôn, bé trai 7 tuổi được tòa xử ở với cha. Kể từ khi người đàn ông này cưới vợ mới, hai người không chỉ hành hạ đứa nhỏ đến chết mà còn nhẫn tâm vứt xác em cho lợn ăn, theo The Sun.

Đứa bé xấu số này là Adrian Jones, 7 tuổi, sống ở Kansas, thuộc tiểu bang Missouri (Mỹ). Cha ruột của em là Michael Jones, một trong hai kẻ tàn ác gây ra cái chết của Adrian bị phán tội tử hình vào ngày 8/5 vừa qua.

Bé trai 7 tuổi bị cha và mẹ kế tra tấn đến chết, vứt xác cho lợn ăn. Ảnh: The Sun

Suốt quãng thời gian sống chung với cha ruột là Michael Jones và người mẹ kế có tên Heather, cậu bé Adrian đã phải trải qua một cuộc sống giống như địa ngục được miêu tả trong Kinh thánh. Khi những chi tiết về vụ án được công khai, nó không chỉ khiến người dân ở Kansas bị sốc, mà còn khiến dư luận thế giới xôn xao suốt một khoảng thời gian dài.

Chân dung của Michael Jones và Heather. Ảnh: The Sun

Theo báo cáo của cảnh sát, nạn nhân đã bị tra tấn suốt nhiều tháng liền dẫn đến tử vong. Đến khi vụ việc được phát hiện, người ta chỉ có thể tìm thấy những mảnh xương còn lại của đứa bé sau khi bị cha và mẹ kế vứt xác vào chuồng lợn.

Không chỉ hành hạ Adrian, người mẹ kế ác độc còn cảm thấy rất tự hào về những cuộc hành xác của bà ta. Mỗi lần hành hạ đứa trẻ, người này luôn quay clip lại để lưu giữ, xem như chiến tích của mình.

Mỗi lần đánh đập đứa trẻ, Heather đều quay clip và rất tự hào về chúng. Ảnh: The Sun

Theo những hình ảnh cảnh sát thu được từ những đoạn clip do Heather quay lại, người ta thấy cậu bé bị nhốt phía sau cánh cửa phòng vệ sinh, dầm mình trong bể bơi chứa đầy nước bẩn thỉu trong hàng giờ liền. Cặp vợ chồng tàn ác còn trói chặt chân tay, bỏ đói và tra tấn đứa trẻ.

Một lần Adrian bị nhốt trong bồn nước bẩn, trói chặt tay chân suốt nhiều giờ liền. Ảnh: The Sun

Trong máy tính của cặp vợ chồng này còn chứa rất nhiều hình ảnh của Adrian sau khi bị tra tấn. Khi nhìn thấy bức ảnh chụp lần cuối cùng của Adrian, người thân của cậu không thể cầm được nước mắt. Trong đó là hình ảnh một đứa trẻ gầy guộc đến đáng thương, trông em không khác một bộ xương khô là mấy.

Trong bức ảnh cuối cùng của Adrian, em giống như một bộ xương khô. Ảnh: The Sun

Khi đứa nhỏ không chịu nổi sự hành hạ và tử vong, người cha ác độc đã mua 6 con lợn về nuôi và dùng xác của Adrian để cho chúng ăn.

Nơi ở của Adrian trước khi chết vô cùng bẩn thỉu. Ảnh: The Sun

Vì không thấy cháu trong suốt nhiều tháng liền, bà ngoại của Adrian đã báo cảnh sát để truy tìm tung tích đứa bé. Dù cố gắng tìm kiếm, nhưng cảnh sát không phát hiện được manh mối nào liên quan đến tung tích của em.

Mãi đến tháng 11 năm 2015, chính Heather đã gọi điện báo cảnh sát khi bị Michael Jones đe dọa. Dự theo lời kể của Heather, cảnh sát đã phát hiện phần xương còn lại của Adrian tại chuồng lợn được Michael Jones và Heather xây gần nhà.

Những con lợn được Michael Jones mua về để phi tang xác đứa trẻ. Ảnh: The Sun

Cũng trong phiên tòa ngày 8/5, Heather đã bị tòa tuyên án 25 tù giam vì tội đồng lõa giết người và bạo hành trẻ em.

Nguồn:phunusuckhoe