CHẤN ĐỘNG: Ôi, lại thêm 1 vụ thảm án, giết dã man 19 người gần nhà trong cùng 1 ngày không ghê tay

Lại thêm vụ thảm án động trời, thật là độc ác – Không còn là con người nữa! Giết người không ghê tay – Không chỉ giết 1 mạng người mà con số lên đến tận 19 người.

Vụ án kinh hoàng này xảy ra vào sáng nay, làm 11 nam và 8 nữ trong 6 gia đình ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc thiệt mạng. Chiều cùng ngày, nghi phạm đã bị bắt.

Cơ quan công an địa phương lập tức thành lập tổ chuyên án, qua điều tra phát hiện công dân Dương Thanh Bồi (nam, sinh năm 1989) tình nghi có liên quan tới vụ án này. Sau đó, vào khoảng 14 giờ, nghi phạm đã bị bắt ở thành phố Côn Minh. Hiện nay, công tác thẩm vấn đang được tiến hành.Vào 18 giờ 09 phút tối, tờ Nhân dân Nhật báo điện tử dẫn nguồn tin từ Bộ Công an Trung Quốc cho biết vào sáng cùng ngày, một vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại thôn Dã Mã, thị trấn Đãi Bổ, huyện Hội Trạch, thành phố Khúc Tĩnh, tỉnh Vân Nam, khiến 19 người thiệt mạng.

Ảnh:internet

Tờ China Times cho biết thêm vào lúc 7 giờ 39 phút sáng nay, công an địa phương nhận được tin báo, ban đầu phát hiện có một 2 người già trong cùng một gia đình bị giết. Khi kiểm tra hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nhiều dấu vết bất thường ở các hộ xung quanh, mở cửa thì thấy 5 hộ gia đình quanh đó có thêm 17 nạn nhân. Tổng cộng có 19 người bị giết, trong đó có 11 nam, 8 nữ, lớn nhất là 72 tuổi, nhỏ nhất chỉ khoảng 3 tuổi và có 4 nạn nhân chưa đến tuổi thành niên.

Nguồn:Tin tức