Chấn động : Nhóm côn đồ chặn xe khách, chém tài xế, phụ xe khiến nhiều hành khách tháo chạy trong hoảng loạn

Đang chạy trên dốc Hàm Rồng (TP.Pleiku), xe khách Hùng Thắng bị nhóm côn đồ đi xe 7 chỗ chặn đường, lao lên chém tài xế và phụ xe khiến 30 hành khách hoảng loạn kêu cứu.

Vụ việc ban đầu được xác định xảy ra vào khoảng 19h30 tối nay 30/5 tại dốc Hàm Rồng (TP.Pleiku) – giao nhau giữa đường Hồ Chí Minh với QL19B.

Khoảng thời gian này, xe khách giường nằm BKS: 81B – 012.42 của doanh nghiệp Hùng Thắng đang trên đường từ Gia Lai đi TP. Hồ Chí Minh thì bị một nhóm khoảng 10 đối tượng đi trên xe ô tô 7 chỗ không đeo BKS, xông lên tấn công lái xe và phụ xe.

Tài xế là anh Đặng Thành Trung và phụ xe Nguyễn Văn Tuấn do bất ngờ không kịp phản ứng, chống đỡ nên bị bọn chúng chém trọng thương phải đưa đi cấp cứu, thông tin trên báo Giao thông.

Hiện trường vụ việc

Chiếc xe khách bị nhóm các đối tượng đập vỡ kính, hư hỏng một số thiết bị. Lúc này trên xe có 30 hành khách, sự việc đã khiến mọi người hoảng loạn, kêu cứu cơ quan công an.

Ngay sau khi gây ra vụ việc thì nhóm côn đồ đã nhanh chóng lên xe trốn thoát trước khi lực lượng chức năng có mặt.

Ông Triệu Đức Thúy Chủ – hãng xe Hùng Thắng (huyện Đức Cơ) cho biết trên báo Lao động rằng hôm 29/5, nhà xe có mâu thuẫn với một nhà xe khác tại địa phương, người nhà của hãng xe đó có hăm dọa.

“Tôi không rõ có phải họ gây ra hay không, tôi chỉ “nghi ngờ”. Hiện, tôi đã báo công an vào cuộc điều tra”, ông Thúy thông tin trên báo này.

Sau khi sự việc xảy ra, các hành khách đi trên chuyến xe đã được chuyển sang đi xe khác để tiếp tục về TP HCM.

Nguồn:Tri thức trẻ