Chấn động : Cô gái trẻ bị 6 người đàn ông hãm hiếp, đập nát đầu vì… từ chối lời cầu hôn

Dư luận càng bàng hoàng hơn khi biết về tội ác man rợ mà những kẻ sát nhân đã gây cho cô gái. Chỉ vì từ chối lời cầu hôn mà 6 người đàn ông đã xông vào hãm hiếp, hành hạ rồi đập nát đầu nạn nhân… 

Mới đây, cảnh sát bang Haryana, Ấn Độ đã phát hiện ra thi thể của một phụ nữ trẻ 20 tuổi đang bị 1 con chó ăn thịt tại một khu công nghiệp nằm ở quận Rohtak, Northen India.

Cô gái này đã bị bắt cóc khi đang trên đường đi làm. Kẻ bắt cóc cô là Sumit Kumar, 24 tuổi và đồng bọn của y- Vikas, 28 tuổi. Cha mẹ của cô đã báo cảnh sát khi cô không trở về nhà sau khi hết giờ làm việc ngày hôm đó.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Gia đình cô gái đã quả quyết rằng cô bị hãm hiếp bởi ít nhất 6 người đàn ông. Các trang tin tức của Ấn Độ đưa tin, cuộc khám nghiệm tử thi cho thấy hộp sọ của cô đã bị đập vỡ và họ tìm thấy những vật sắc nhọn trong vùng kín của nạn nhân.

Vào thời điểm nhà chức trách phát hiện ra, thi thể cô gái đã phân hủy mạnh và những con chó đã tha đi một phần trên mặt và phần dưới của cơ thể. Khuôn mặt cô bị đập vỡ bằng gạch và những kẻ tình nghi được cho là đã cán cô bằng xe để đảm bảo khuôn mặt và thi thể cô không thể nhận diện được.

Cho tới nay, cảnh sát bang Haryana đã bắt giữ 2 nghi phạm và một kẻ bị tình nghi đưa về đồn cảnh sát để được điều tra thêm.

3r32r
Hiện trường vụ án …

Trong khi đó, Ajay Kumar, một nhà chức trách đã nói, ban đầu nạn nhân đã bị cho uống thuốc an thần trộn cùng với nước ngọt. Sau đó, “có thể nạn nhân đã bị hãm hiếp và giết chết sau khi cô bất tỉnh”, Ajay Kumar nói thêm.

Nghi phạm được cho là hàng xóm với cô gái …

Một sự thật gây sốc khác mà gia đình của nạn nhân đã tiết lộ nghi can thực sự là một người hàng xóm của họ. Người này đã quấy rối con gái của họ nhiều năm qua và buộc cô phải kết hôn với anh ta. Nhưng cô đã từ chối vì anh này là một kẻ lông bông, thất nghiệp.

Bị cáo Sumit đã thú nhận tội ác của mình: “Tôi đã yêu cô ấy và cô ấy cũng yêu tôi. Chúng tôi đã cãi nhau và tôi đã giết cô ấy bằng một viên gạch”.

Điều đáng sợ là gần 90% các vụ cưỡng hiếp ở Ấn Độ là do người mà nạn nhân quen biết. Cưỡng hiếp phụ nữ đang trở thành vấn nạn quốc gia của Ấn Độ trong khi đó pháp luật của đất nước này đã chứng tỏ sự thất bại trong việc kiểm soát vấn nạn và bảo vệ phụ nữ.

Nguồn:Emdep