Cay đắng vợ bụng mang dạ chửa xuống công trường thăm chồng lại phải chứng kiến cảnh tượng đau thấu tim, cảnh đánh ghen mới sốc quá

Những tưởng đêm hôm lặn lội xuống Hà Nội thăm chồng sẽ vô cùng vui mừng nhưng không ngờ bà mẹ trẻ này phải chứng kiến cảnh tượng chồng đang ôm ấp ân ái cùng người phụ nữ khác.

Liên tiếp xuất hiện những vụ đánh ghen, bắt quả tang các ông chồng “chán cơm thèm phở” đi ngoại tình khiến dư luận phải chú ý. Vụ việc đánh ghen xát muối ớt vào vùng kín tình địch khi phát hiện chồng ngoại tình của hot girl Thái Nguyên đã làm trấn động mạng xã hội, khiến báo chí nước ngoài cũng phải đưa tin vừa qua thì lại đến câu chuyện đánh ghen đầy cay đắng của cô vợ đang bụng mang dạ chửa mới đây.

Được biết, cô vợ trẻ này đang bầu bì vượt mặt nhưng vẫn lặn lội cùng chị em xuống thăm chồng đang làm công trường ở Hà Nội. Những tưởng vợ chồng sẽ có những phút giây đoàn tụ hạnh phúc bên nhau nhưng chị nào có ngờ lại được chứng kiến cảnh tượng người đàn ông của mình đang ôm ấp một người phụ nữ khác.

Điều khiến dân mạng khâm phục bà mẹ trẻ tương lai này chính là cho dù tận mắt nhìn thấy chồng phản bội nhưng chị vẫn ứng xử vô cùng nhẹ nhàng, điềm đạm mà không hề lao vào đánh đập hay dọa nạt tình địch như những người khác.

Ảnh:internet
Chị vợ bụng bầu vừa bước vào nơi ở của chồng thì bắt gặp anh đang ngủ chung với người phụ nữ khác.
Ảnh:internet
Cũng chính hành động của chị vợ đã khiến anh chồng phải bối rối, khó xử không biết phải đối mặt với vợ con ra sao sau những phút giây xa vợ, yếu lòng tìm đến cuộc tình chóng vánh nơi công trường.
Dân mạng tỏ vẻ khâm phục phản ứng bình tĩnh của chị vợ.

Tuy chưa biết anh chồng sẽ giải quyết vụ việc ra sao, chị vợ có chấp nhận tha thứ cho chồng hay không vì đang bụng mang dạ chửa nhưng hành động đánh ghen văn minh của chị rất được lòng cộng đồng mạng. Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến chỉ trích người đàn bà xen vào hạnh phúc gia đình người khác và anh chồng không chung thủy với vợ kia.

Theo thể thao xã hội