Cay cú vì bị bắt chơi game tại quán nét, con trai dùng quyền cước sút thẳng mặt đấng sinh thành

Câu chuyện được chia sẻ trên diễn đàn khiến nhiều người cảm thấy bất bình. Chỉ vì bị bắt đánh game tại quán mà ông con quý tử “tung cước” thẳng mặt đấng sinh thành.

Video con trai “sút” thẳng mặt bố khi bị bắt đang chơi game tại quán net

Cách đây ít phút, bạn Minh Ngân có chia sẻ với Beatvn 1 đoạn clip ngắn ghi lại việc ông bố đến quán net tìm con trai đang chơi điện tử.

Ảnh BEAT
Ảnh BEAT

Chuyện tưởng như chẳng có gì lạ, vì chuyện các thanh niên trốn học, ham chơi vị phụ huynh bắt trong quán net nó là chuyện quá bình thường.

Ảnh BEAT

Thế nhưng, khi ra đến cửa. Thanh niên áo đỏ quay sang co chân đá thẳng vào mặt đấng sinh thành. Cũng có thể do bực tức vì bị bố mắng cộng thêm đang dở ván game mà chàng trai đã không kiềm chế được cơn thịnh nộ của mình. và nhẫn tâm trút nó lên người đấng sinh thành.

Ảnh BEAT

Chưa biết thực hư ra sao, có uẩn khúc gì hay không. Nhưng con đánh bố, lại còn giữa chỗ đông người và còn vì bố không cho chơi điện tử thì chẳng còn gì để nói với thanh niên này.

Câu chuyện không có gì xa lạ bởi cách đây không lâu cộng đồng mạng đã xôn xao với tình huống tương tự khi cậu con trai đang mải chơi game trên smart phone bị mẹ nhắc nhở đã thẳng tay đấm túi bụi vào mặt người mẹ tội nghiệp ngay trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Cuộc sống ngày càng phát triển đi kèm với nó là nhu cầu của con người ngày càng cao, với sự ra đời của internet, smart phone,… Nó vô tình làm cho con người trở nên xa cách với nhau hơn và trở nên cục súc với nhau hơn.


Loading...