Cặp đôi ‘ông cháu’ chênh nhau 40 tuổi: Tuổi thơ bất hạnh và lời giải thích về tin đồn mang thai của cô gái

Suốt 4 năm qua, chuyện tình của cặp đôi Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Sau khi bị cư dân mạng chỉ trích vì tin đồn mang thai, Lâm Tĩnh Ân đã lên tiếng đáp trả trên trang Facebook cá nhân.

Từ khi công khai tình cảm, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân luôn bị dư luận soi mói và dị nghị. Mỗi khi cô gái trẻ đăng ảnh chụp cùng bạn trai trên Facebook sẽ nhận được vô số bình luận tiêu cực của cư dân mạng.

Gần đây, một số trang báo của Đài Loan đăng tải hình ảnh của một cặp đôi có ngoại hình giống với Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân, trong khi đó người nữ có vòng 2 lớn bất thường khiến cô gái bị xúc phạm nặng nề vì có thai trước khi cưới.

Bức ảnh khiến cư dân mạng xôn xao nghi ngờ Lâm Tĩnh Ân mang thai – Ảnh: Internet

Đáp lại những tin đồn thất thiệt này, Lâm Tĩnh Ân bức xúc viết trên Facebook cá nhân: “Tôi không hề có thai, được chứ? Nếu như mỗi lần báo chí nói tôi có bầu mà tôi bầu thật thì đến giờ tôi đã sinh 3, 4 đứa con rồi”.

Bên cạnh đó, Lý Khôn Thành cũng tiết lộ hai người đã chuẩn bị kết hôn nhưng chưa định ngày. Vị nhạc sĩ này cũng cho biết thêm, ông sẽ không để cho Lâm Tĩnh Ân mang thai trước khi chính thức kết hôn.

Tuổi thơ không hạnh phúc của cô gái trẻ

Kể từ khi còn nhỏ, Lâm Tĩnh Ân phải chứng kiến cảnh cha mẹ mâu thuẫn, tranh cãi. Khi hai người quyết định ly hôn, việc tranh chấp quyền nuôi con cũng vô cùng gay gắt. Sau đó, Lâm Tĩnh Ân về sống cùng cha còn em gái ở với mẹ. Dù sống với cha ruột, cuộc sống của Tĩnh Ân cũng không được yên ấm. Nhiều tin đồn cho rằng Lâm Tĩnh Ân thường bị cha đánh mắng và đã từng có ý định tự sát.

Dù bị ngăn cấm, chỉ trích nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ ảnh hạnh phúc – Ảnh: Internet

Sau 6 năm sống với cha, Tĩnh Ân quay về sống với mẹ nhưng lúc này mẹ cô bé đã tái hôn và có con riêng nên không còn yêu thương cô như trước.

Đến năm 17 tuổi, cô bé họ Lâm trở về sống với cha và gặp Lý Khôn Thành. Theo lời kể của cha Lâm Tĩnh Ân, Lý Khôn Thành thường mượn cớ sang nhà xem đĩa than, mượn máy hát để tiếp cận, trò chuyện với Tĩnh Ân. Mặc dù lúc ở bên cạnh Lý Khôn Thành, Tĩnh Ân chỉ mới 17 tuổi nhưng cô gái vẫn kiên quyết sống cạnh người yêu.

Đến nay, dù đã yêu nhau được 4 năm nhưng cả hai vẫn chưa chính thức kết hôn.

Lý Khôn Thành chia sẻ, cặp đôi đã có ý định kết hôn nhưng chưa chọn ngày chính thức – Ảnh: Internet

Lý Khôn Thành năm nay 60 tuổi, là một nhạc sĩ nổi tiếng ở Đài Loan. Trước đây, Lý Khôn Thành đã từng có quan hệ với một cô gái 20 tuổi nhưng đến khi quen biết Lâm Tĩnh Ân thì đã chia tay.

Theo Phụ nữ sức khỏe