Cặp anh em ruột “anh 7 em 3, vào ra liên tục” vẫn không đáp ứng nhu cầu của bạn gái chung, nhìn mặt cô gái mà sốc!

Nhìn “bà cô già” này khoe người yêu, ai nấy đều thảng thốt giật mình, quả thật trên đời này, không gì là không thể xảy ra!

Nhắc đến nữ đại gia Thái Lan tuyển chồng, chắc hẳn nhiều người không còn lạ lẫm với câu chuyện “bà cô” 58 tuổi, tuyển mấy chục người chồng từng gây bão dân mạng. Điều đáng nói, vóc dáng của người phụ nữ này có phần hơi “phồn thực”, trong khi lại tuyển được những anh chàng phi công điển trai, vóc dáng ngời ngời.

Thế nhưng đó vẫn chưa là gì bởi mới đây, dân mạng Thái Lan lại thêm 1 phen sốc ngửa nữa khi một người phụ nữ khác lại khoe người yêu cực điển trai, gợi nhắc đến hình ảnh nữ đại gia và phi công trẻ.

Hình ảnh cặp đôi gây bão mạng Thái Lan những ngày qua

Theo đó, người phụ nữ trong bức ảnh có vẻ mặt già nua, cách biệt tuổi tác và ngoại hình khiến cặp đôi đũa lệch trông giống như 2 mẹ con. Tuy nhiên, khoảng cách đó không làm cho tình cảm của họ có dấu hiệu vụn vỡ. Trái lại, trên trang cá nhân của mình, cả 2 thường xuyên khoe ảnh đi du lịch cùng nhau, nắm tay và nhìn nhau ngọt ngào, hạnh phúc.

Ảnh Internet

 

Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau
Cách biệt về ngoại hình không là rào cản ngăn cấm cả 2 thể hiện tình cảm dành cho nhau

Khi những bức ảnh này được chia sẻ, có rất nhiều người đã nhanh chóng vào bình luận thể hiện thái độ bất ngờ, sửng sốt. Một số cô gái còn rầu rĩ :“Mình trông cũng không đến nỗi nào mà bao năm qua vẫn FA, kể mà tìm được anh người yêu chỉ điển trai bằng nửa anh kia là ấm lòng rồi”.. Nhiều người khác cũng dành cho cặp đôi những lời chúc tốt đẹp nhất về 1 cái kết viên mãn từ chuyện tình đũa lệch này.

Tuy nhiên, có một sự thật là vì anh chàng này không thể đáp ứng hết nhu cầu của nhân tình lớn tuổi nên anh đã giới thiệu em trai của mình cho bạn gái. Và không ngần ngại, người em trai cũng chấp nhận dùng chung bạn gái với anh, san sẻ những nỗi buồn cho nhau. Còn vì sao 2 anh em nhà này chấp nhận yêu bà già lớn tuổi, cho dân mạng tự đoán nhé!!!

Hình ảnh của cặp đôi thu hút sự chú ý của dân mạng
Ảnh Internet
Nhiều người dành những lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi này

Theo BTS