Căm phẫn: Bé gái 2 tuổi bị đánh đập dã man tới chết vì quẫy nhiễu mẹ quan hệ tình d.ụ.c

Người phụ nữ tên Hoàng, 20 tuổi này đã cùng nhân tình đánh đập tàn nhẫn đứa con gái hai tuổi. Theo điều tra ban đầu, người mẹ đã mang theo bé gái 2 tuổi trong những lần gặp gỡ và quan h-..ệ tình cảm với bạn chat Tống Kim Hùng, 34 tuổi.

Người phụ nữ tên Hoàng, 20 tuổi này đã cùng nhân tình đánh đập tàn nhẫn đứa con gái hai tuổi. Theo điều tra ban đầu, người mẹ đã mang con theo trong những lần gặp gỡ và quan h-..ệ tình cảm với bạn chat Tống Kim Hùng, 34 tuổi.

Hai người nhiều lần quan h-..ệ tình d-ụ..c ngay trước mặt cô bé. Mỗi lần đứa trẻ la khóc, đôi tình nhân đều tỏ ra tức giận và đánh đập bé.

Chân dung hai kẻ thủ ác.

Dùng gậy đánh, tạt tai liên hồi, dùng chân đạp, cắn, thậm chí lấy bật lửa hoặc đầu thuốc đang cháy để châm vào da thịt, nhúng tay vào ấm nước đang sôi… là những cách thức hành hạ thường được hai kẻ này sử dụng.

Chân tay cô bé chi chít các vết bỏng nặng do bị châm tàn thuốc và nhúng vào nước sôi.

Hoàng khai nhận, sau nhiều trận đòn chí tử, vào tối ngày 20/3, cô bé tội nghiệp bị Tống Kim Hùng lay dậy rồi dùng bật lửa đốt chân tay cháu. Đứa trẻ liên hồi gào thét và gọi mẹ. Lương tri thức tỉnh, người mẹ tội lỗi vội vàng thông báo cho người nhà và gọi xe cứu thương. Tên Hùng lập tức bỏ chạy, để mặc đứa bé hai tuổi giãy giụa đau đớn.

Cô bé với gương mặt hồn nhiên khi còn sống.
Do vết thương quá nặng, cô bé đã qua đời.

Nguồn:vntinnhanh