Cầm thẻ ATM của chồng đi rút tiền thì bắt gặp chồng đưa bồ đi sắm đồ, vợ cười khẩy tiếp tục rút tiền để rồi lúc sau hàng chục tin nhắn từ ngân hàng…

“Mai… kia có phải ông Tùng nhà mày không hả? Đang ông em nào xinh xinh vào shop kia kìa. Vào đấy váy áo toàn chục triệu trở lên đấy.

Vợ chồng chị đã có với nhau 2 đứa con 1 trai 1 gái, công việc của anh cũng thuận lợi, giờ 1 tay anh lo kinh tế gia đình còn chị chỉ việc ở nhà trông con thôi. Cũng không phải chị lười ỷ lại vào chồng mà là do sức khỏe chị đã giảm sút rất nhiều sau lần sinh nở đứa thứ 2. Chị chết hụt, may mà trời phật thương.

Biết con gái không thể làm việc nặng được nên bố mẹ chị đã cố gắng dùng tiền tiết kiệm của mình để mua cho con rể 1 chiếc ô tô tải nhỏ để anh đi giao hàng cho người ta và cũng là lấy hàng về cho bố mẹ vợ bán luôn. Nhờ có chiếc xe bố mẹ vợ mua cho và những chuyến đánh hàng từ biên giới về mà anh đã có 1 khoản thu nhập tương đối ổn định.

Khách trả hàng hầu như là chuyển khoản và thẻ đó chị quản lý. Dù xe là bố mẹ cho nhưng chị vẫn nói với chồng là xe ấy ông bà cho vay nên phải góp tiền vào trả. Chị quản lý thế để có tiền trả ông bà chứ để hết tiền mặt cho anh thì khó quản lắm. Anh chỉ giữ 1 khoản nhất định cho mỗi chuyến hàng thôi.

Thấy con rể ngoan ngoãn chí thú làm ăn thì bố mẹ chị cũng mừng lắm. Coi như tiền của ông bà đầu tư coi như không bỏ phí rồi. Chồng chị dù thường xuyên vắng nhà nhưng chị không hề nghĩ tới chuyện anh phản bội mình vì anh đi đến đâu làm gì cũng luôn nói cho vợ biết.

Ảnh minh họa

Song có lẽ vì chị tin tưởng chồng tuyệt đối như vậy nên đã không đề phòng còn chồng chị thì có vô vàn cái bẫy rình rập ở bên cạnh. Vợ lại không quản chặt thế là anh có gái bên ngoài. Vì tiền vợ quản lý nên lúc đầu anh chỉ vào nhà nghỉ với những cô gái làng chơi. Nhưng rồi một lần anh gặp 1 cô gái khá xinh ở gần chỗ lấy hàng và đã phải lòng cô ta.

Thời gian ở lại chờ lấy hàng anh ở luôn với cô ấy, chị tin tưởng chồng nên chẳng hay gì cả. Qua lại với nhau nửa năm thì cô ta theo anh đi khắp các chuyến hàng nhưng anh không dám cho về gần nhà vì sợ vợ phát hiện ra. Thường chỉ về tới thành phố là anh đưa cô ta vào nhà nghỉ ở.

Mấy hôm trước chị thương chồng nên quyết định không giữ thẻ của anh nữa để anh tự chi tiêu. Thực ra số tiền trước đó chị cũng đã rút hết gửi tiết kiệm. Chỉ để lại trong thẻ chừng 100 triệu thôi. Sáng hôm ấy anh về nhà rồi lại đi luôn vì nói có chuyến hàng trong tỉnh nhưng thực ra là người tình đang đợi ở nhà nghỉ. Chị lúc ấy cũng mới phóng xe đi, lại cầm thẻ của chồng định đi mua sắm cho con.

Nghĩ chồng thế nào cũng có tiền mặt trong người nên chị yên tâm. Tưởng cô bạn chỉ rủ đi mua sắm ở huyện nhưng không ngờ lại rủ lên tình vì có cửa hàng nhiều đồ đẹp. Chị cầm thẻ định vào cây ATM rút tiền mua đồ cho con thì sốc ngất khi cô bạn đi cùng hét lên:

– Mai… kia có phải ông Tùng nhà mày không hả? Đang ông em nào xinh xinh vào shop kia kìa. Vào đấy váy áo toàn chục triệu trở lên đấy.

– Mày nhầm à, ông Tùng nhà tao đi đánh hàng cơ mà.

– Kia kìa, mày quay sang mà ngó xem tao có nói sai không?

Chị chạy sang qua lớp cửa kính chị chết đứng khi nhận ra đó chính là chồng mình. Hóa ra chị bị lừa từ bao giờ mà không hay. Chị định lao vào cho 2 kẻ khốn nạn kia 1 trận nhưng rồi chị lại quay đi. Chị không thích đánh nhau ở đây, chị phải cho chồng 1 bài học đã.

Ảnh minh họa

Cầm cái thẻ ATM trở lại cây rút tiền. Chị ấn mạnh cái thẻ vào và nhấn lệnh liên tục. Anh đang hí hửng cùng người tình chọn váy thì bất ngờ có hàng chục tin nhắn báo về điện thoại liên tục. Vội vàng mở ra thì sốc ngất khi thấy tin nhắn đó là của ngân hàng. Toàn bộ tiền trong tài khoản của anh bị rút sạch.

Anh lục tung cả cái ví lên thì không thấy thẻ ngân hàng đâu cả. Anh mất thẻ rồi sao? Mặt anh nghệt ra. Cô bồ thì nũng nịu:

– Anh thanh toán hết chỗ này cho em đi. Chắc không đến 80 triệu đâu.

– Anh mất thẻ ngân hàng rồi. Còn bị nó hack rút hết tiền nữa.

– Anh điêu vừa nó thôi. Anh rủ tôi về tận đây mà lại nói thế à, hay là hết tiền rồi thì nói luôn ra, định lừa con này hả. Chấm dứt luôn đi.

Cô ta ném vào mặt anh đống đồ rồi đùng đùng bỏ ra ngoài gọi taxi, anh chạy theo níu kéo không được. Chị đứng bên ngoài hả hê lắm. Tối ấy anh về nhà thì đã thấy tờ đơn ly hôn để trên bàn, gương mặt vợ lạnh tanh. Chị quyết định rồi, anh có nói thế nào cũng không lay chuyển được vợ.

Theo Thể thao xã hội