Cái kết đắng cho chàng trai khi gọi điện tha thiết mời người yêu cũ đến dự đám cưới của mình

“Chàng trai vui vẻ gọi điện cho người yêu cũ để mời cô đến dự ngày trọng đại trong đời anh. Trong hội thoại anh có vẻ phấn khởi khi nhận được câu trả lời từ cô bạn gái cũ, để rồi đến ngày cưới anh nhận món quà bất ngờ …”

– Em à, thứ 7 tuần này em có bận gì không?

– Có chuyện gì?

– Sao em nói nghe có vẻ cạn tình thế nhỉ, dù sao chúng ta cũng từng có với nhau một đoạn tình cảm mà.

– Anh im đi, tôi với anh chẳng còn gì để nói với nhau hết.

– Haha, em vẫn nóng tính như xưa, không có gì để nói nhưng mà thứ 7 này đến dự đám cưới của anh nhé. Anh rất mong được thấy em ở đó.

– Đám cưới của anh sao? Được, tôi NHẤT ĐỊNH sẽ đến dự.

Ảnh minh họa

Dập máy của tay người yêu cũ xong, Nga tức như muốn điên lên, tên đểu cáng đó còn dám mời cô đến dự đám cưới của hắn sao. Hắn không nhớ ngày xưa đã từng đối xử với cô tàn nhẫn như thế nào thế mà giờ còn mặt dày gửi thiệp mời đám cưới cho cô.

Đồ khốn nạn, nhớ lại ngày xưa cô yêu hắn thế nào, hi sinh vì hắn ra sao, lúc nào cũng lo nghĩ đến từng cảm nhận của hắn, cứ sợ hắn giận mình nên chẳng bao giờ dám làm trái hắn một lần.

Cả đến khi cô mang thai con của hắn, cô vẫn chấp nhận bỏ nó đi chỉ vì hắn nói thời điểm này không thích hợp để có con. Nga cũng nghe lời hắn, thế mà, con vừa bỏ cũng là lúc bộ mặt đểu cáng của anh ta lộ rõ, hắn đá Nga ngay lập tức để yêu cô gái nhà giàu có.

Những ngày nằm viện một mình không ai chăm sóc, Nga khóc cạn nước mắt, gọi cho hắn bao nhiêu cuộc thì bấy nhiêu cuộc “thuê bao không liên lạc được” rồi khi ra viện, Nga tìm đến gặp mặt thì hắn ta nói hết yêu cô rồi.

Bạn bè nói hắn là thằng đểu Nga không tin, bố mẹ nói hắn không tốt Nga cũng gạt đi, chỉ đến khi tận mắt chứng kiến hắn ôm eo người con gái khác bước vào nhà nghỉ thì Nga không thể nào không tin được. Tình yêu suốt 5 năm vun đắp của cô vỡ vụn rồi.

Ảnh minh họa

Chia tay được 2 năm, Nga vẫn một mình lẻ bóng, không phải cô không có ai làm quen mà vì vết thương trong lòng Nga vẫn chưa lành lại được. Cứ mỗi lần nghĩ đến đứa con chưa thành hình đó đã bị mình nhẫn tâm bỏ đi mà Nga ứa nước mắt.

Xin lỗi con, là mẹ nhu nhược, mẹ có lỗi với con, mẹ nhất định sẽ khiến hắn sống không yên đâu. Ngày hôm đó, Nga xin sếp nghỉ cả ngày để ở nhà chuẩn bị đến dự đám cưới của người yêu cũ.

Nghe tin đó, sếp Nga duyệt đơn ngay lập tức, chị còn chỉ cho Nga vài địa điểm làm đẹp có tiếng để cô đến chăm sóc lại bản thân.

– Mày đến chỗ X này đi, làm lại cái đầu cho tử tế vào, phải cho hắn thấy mình giờ khác xưa rồi.

– Xong đến chỗ này mua quần áo này. Mua bộ nào đẹp đẹp chút, hôm ý mày phải xinh hơn cô dâu cho chị. Cho thằng ý tức nổ máu mắt đi.

– Chị này, ai lại làm thế bao giờ.

– Thế cô không thấy bây giờ đang xu thế đi dự đám cưới người yêu cũ phải xinh lồng lộn, xinh át cả phần cô dâu mới là hot trend à.

– Haha, em chẳng dám thế, em chỉ muốn cho anh ta một bài học thôi.

– Bài học gì thì cũng phải xinh đẹp đã. Phải có tinh thần tự tin thì mới có bản lĩnh khiến nó bẽ mặt chứ.

Ảnh minh họa

Nghe lời sếp, Nga trang điểm lộng lẫy như một nàng công chúa đến dự tiệc cưới. Không chỉ thế, cô còn đem theo một món quà bất ngờ dành cho anh. Tránh mặt anh ta không muốn hắn nhìn thấy mình, Nga đến bên dàn âm thanh nói với anh nhân viên: “Chào anh, em là bạn thân của cô dâu, hôm nay đại diện tập thể lớp chúng em làm một đĩa CD để chúc mừng, lát nữa khi chú rể và cô dâu tiến vào, anh hãy bật cái đĩa này lên nhé”.

Để rồi khi khách khứa đã đến đông đủ, Nga biết thời điểm của mình đã tới, cô bình tĩnh cầm micro đứng lên bục, dõng dạc nói: “Chào mọi người, tôi là bạn gái cũ của chú rể 2 năm trước. Hôm nay, đến đây tôi có một món quà dành tặng cho anh ấy, cũng là món quà tôi muốn gửi đến một người trên thiên đường. Xin mọi người hãy xem”.

Rồi đoạn clip được chiếu lên, clip này chính là món quà cô dành tặng kỉ niệm 5 năm của 2 người, vốn dĩ muốn tặng cho anh nhưng chưa kịp tặng thì đã bị anh “đá” rồi, không chỉ vậy, cô còn bổ sung thêm một đoạn đó chính là những tin nhắn của anh ta năm xưa đá cô như thế, bắt cô phá thai ra sao?

Cả hội trường ầm ĩ, tán loạn hết cả lên, cô dâu thì tát cho anh một cái trời giáng rồi bỏ chạy. Bố mẹ hai bên thì đứng dậy hết để giải thích cho khách mời còn hắn ta đang đứng ngoài cửa cũng vội chạy nhanh vào cướp lấy mic của cô, hét lên: “Cô làm cái trò gì thế? Cô điên rồi” thì Nga chỉ cười khẩy vào mặt anh rồi nói: “Đây là cái giá phải trả cho những tội lỗi mà anh đã gây ra thôi. Ai bảo anh mời tôi đến dự đám cưới chứ” rồi bình tĩnh bước ra khỏi lễ đường đang ầm ĩ đó.

Nguồn:WTT