C.l.i.p: Cách phạt con bị điểm kém vô cùng đáng sợ của ông bố gây phẫn nộ dân mạng

Mặc cho cậu con trai l.a h.é.t, hứa sẽ thay đổi, ông bố vẫn tiếp tục hình phạt đáng sợ và nguy hiểm. Đoạn c.l.i.p được dân mạng truyền tay nhau chia sẻ…

Một đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua gây phẫn nộ dư luận khi cảnh tượng người cha trói cậu con trai vào một chiếc thang và không ngừng d.ì.m con xuống dưới nước.

Người cha trói cậu con trai vào một cái thang…
…và không ng.ừ.ng d.ì.m m.ạ.nh xuống nước.

Theo Daily Mail, đoạn v.i.d.eo được xác định là xảy ra tại thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nguyên nhân xuất phát từ việc cậu bé bị điểm kém ở trường, bị buộc tộ.i trộ.m c.ắp và đ.ánh nh.au. Quá tức giân, người tra quyết định phải có biện pháp trừ.ng p.hạt thích đáng để con trai thấy sợ và không tái phạm sai lầm nữa.

Ông buộc chặt người con trai vào một cái thang và đưa xuống n.ư.ớc, tiếp tục làm những đ.ộ.n.g .tá.c n.â.n.g l.ê.n h.ạ x.u.ố.n.g và d.ọ.a sẽ d.ì.m c.h.ế.t đuối.

Đoạn clip gây phẫn nộ

Cậu bé trong đoạn vi.d.e.o g.ào kh.óc và l.a h.é.t: “Con hứa sẽ thay đổi, con sẽ thay đổi”. Tuy nhiên, kết thúc đ.o.ạ.n video dài 10 giây vẫn chưa thấy dấ.u hiệ.u dừ.ng lạ.i của ông bố”.

Vụ việc gây nên làn sóng phẫn nộ trong dư luận Trung Quốc, thậm chí nước ngoài khi được nhiều báo, trang tin điện tử trích dẫn lại.

Hiện tại, danh tính người cha cũng như đứa con trai vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Khám phá 


Loading...