Các mẹ vào mà xem Đức Lộc nè, đã biết khóc “ăn vạ” rồi đó, kêu to quá trời luôn mà chẳng có giọt nước mắt nào cả

Mới đây Facebook Thảo Nguyễn đã đăng tải hình ảnh mới nhất của Đức Lộc, con đã biết “ăn vạ” rồi các mẹ ạ, đáng yêu lắm luôn.

Mẹ Thảo Nguyễn đã cho hình ảnh “ăn vạ” của con lên sóng
Mẹ cứ ghẹo con hoài
Con ứ chịu đâu
Các mẹ khen Đức Lộc đáng yêu

Trước đó “Mái Ấm Đức Quang” cũng cho biết tình trạng mới nhất của con

“Hôm nay con có thể tự ngồi một mình rồi đó các Cha Mẹ ơi, nhìn con ngồi vững, vai đeo ba lô, một gói hành trang nặng trĩu, con mang trên vai tất cả tình thương của Cha Mẹ trên toàn thế giới này gởi gấm vào đó.

Ảnh:internet

Mắt con nhìn thẳng đâm chiêu, con đang suy nghĩ gì? có thể con đang hướng về quê hương, hướng về mái ấm nơi các huynh đệ của con đang mong chờ con từng phút từng ngày.

Ảnh:internet

Con đã sẳn sàng chưa? Chặng đường con đi đang mở rộng, chứng minh những điều kì diệu vẩn còn tồn tại nơi thế giới ta bà này. Con chính là hạt mầm liên kết lại hết tất cả tình thương, tình yêu và tình người của những bà Mẹ, người Cha.

Ảnh:internet

Đã làm thổn thức hàng triệu trái tim, làm sống lại những mơ ước và chứng minh được rằng, dù có gian khó cách nào, nếu có lòng tin, tất cả những hoài bão sẽ trở thành hiện thực; mầm đã nảy chồi, cây tình người, không phân biệt tôn giáo, không phân biệt tính ngưỡng, tất cả chỉ còn tình thương đồng loại, san sẻ những khó khăn, để ngày mai tương lai sáng lạn.

Ảnh:internet

Con hãy giữ cho cây ngày một lớn nghe con, gói hành trang con đang mang đó, hãy nâng niu và gìn giữ nghe con!

Đoạn chia sẻ của Mái Ấm Đức Quang