Cả tháng chồng không đụng vào người vợ nhưng ô sin mới về quê 1 ngày thì bất ngờ chồng đòi vợ làm “c.h.u.y.ệ.n ấ.y” liên tục

“Em lại bắt đầu nghĩ linh tinh rồi đấy. Chị giúp việc về quê thì anh càng mừng..như vậy mình dễ ân ái. Hôm nay anh có trò mới lắm…mình làm chuyện đó trong phòng bếp nhé..Anh nghe mấy lão đồng nghiệp bảo cảm giác phê lắm…”

Hết 6 tháng ở cữ thì Lan quyết định bàn với chồng về việc thuê ô sin vì cô đi làm vướng con nhỏ nên không thể lo việc bếp núc, dọn dẹp nhà cửa như trước kia được. Dù rất ghét có người lạ sống trong nhà mình nhưng vì không còn cách nào khác nên Phong cũng phải đồng ý. Nói về chuyện thuê ô sin thì Lan nhờ cô bạn thân của mình mai mối tìm cho người chăm chỉ lại thật thà. Và tất nhiên cô cũng không quên cái việc đó ô sin phải lớn tuổi hơn vợ chồng cô. Vì dù sao Lan cũng sợ cái việc thuê ô sin trẻ tuổi thì không khác gì nuôi cáo trong nhà.

Và rồi sau 1 tuần thì Lan cũng ưng ý với cô Vân, cô ô sin mới của gia đình cô. Quan sát Vân tỷ mỷ thì Lan ưng ý lắm, cô ô sin vừa chăm chỉ lại vừa đã có chồng con ở quê nên chuyện chồng ngoại tình với giúp việc trong nhà Vân biết không bao giờ xảy ra. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, Vân vẫn nghĩ có ô sin trong nhà thì cô có nhiều thời gian làm đẹp bản thân và “chiều” chồng giỏi hơn. Vậy nhưng khổ nỗi mặc dù đã hết tháng ở cữ nhưng mấy lần gạ gẫm chồng chuyện ân ái thì Phong đều từ chối vợ.

– Anh làm sao vậy? Chẳng phải trước đây em mang bầu anh có “nhu cầu” cao lắm mà. Giờ em cho anh làm thì anh lại hững hờ là sao? Hay là anh chán em…có bồ bên ngoài.

( ảnh minh họa )

– Vớ vẩn, anh đâu có ngu mà đi ngoại tình chứ? Chẳng qua đi làm mệt quá…nên anh không đủ sức nữa. Sợ làm nửa chừng lại khiến em bực thôi. Em nấu mấy món tẩm bổ cho anh đi…rồi anh chiều em.

Thấy chồng nói câu đó nên Lan cũng không nghi ngờ gì nữa, cứ thế lần nào gạ gẫm chồng cũng viện lý do ốm rồi lại không có hứng khiến Lan cũng chẳng thèm để ý nữa. Nhiều đêm chán chồng quá cô ngủ luôn lại phòng của con nhỏ…thế rồi cho đến một ngày đi gặp hội bạn thân. Nghe chúng nó kể về bi hài chuyện vợ chồng sau sinh mà Lan giật bắn người…vì đã 1 tháng nay vợ chồng cô không ân ái với nhau.

Lúc đó Lan bắt đầu nghi ngờ chồng có gái bên ngoài, cô âm thầm điều tra vậy nhưng kết quả lại chẳng có gì. Nghĩ mình quá đa nghi nên Lan chỉ nghĩ chắc do chồng ám ảnh chuyện mình sinh nở nên mất cảm giác trong chuyện phòng the. Vậy nhưng mọi chuyện đều không như Lan nghĩ, và nó bắt đầu ngày hôm đó vì nhà có việc nên ô sin xin về quê 1 ngày để giải quyết. Cũng may là ngày chủ nhật nên Lan gật đồng ý.

Ngay đêm chị giúp việc không có ở nhà thì tối hôm đó khi con đã ngủ say thì Phong vào đè ngửa vợ ra đòi ân ái.

– Sao vậy? Anh tìm lại được cảm hứng chuyện ấy rồi hả? Chị giúp việc vừa về mà anh đã thế này…hay là…

– Em lại bắt đầu nghĩ linh tinh rồi đấy. Chị giúp việc về quê thì anh càng mừng..như vậy mình dễ ân ái. Hôm nay anh có trò mới lắm…mình làm chuyện đó trong phòng bếp nhé..Anh nghe mấy lão đồng nghiệp bảo cảm giác phê lắm.

Và thế là vợ chồng Lan và Phong ân ái điên cuồng đến mức 3 hiệp. Thấy chồng khỏe như vậy mà Lan kinh ngạc vô cùng…vì bình thường 1 tiếng đồng hồ là chồng đã mệt bở hơi tai rồi. Vậy nhưng Lan chẳng quan tâm nhiều, được thỏa mãn chuyện đó nên mọi sự nghi ngờ dành cho chồng trong Lan biết mất.

Sáng hôm sau khi ô sin lên thì Lan gạ gẫm chồng làm chuyện ấy trong phòng, vậy nhưng lần này thì Phong lại từ chối.

– Em tha cho anh đi. Đêm quá 3 hiệp xung quá…giờ anh còn đau chỗ ấy đây này.

Thấy chồng nói vậy mà Lan chỉ bật cười, cô vẫn tin tưởng chồng tuyệt đối. Vậy nhưng đêm đó tầm 2 giờ sáng vì khát nước quá nên Lan bật dậy đi uống nước, cô choáng váng khi không thấy chồng đâu. Định xuống nhà xem chồng ở đâu thì đúng lúc ấy cô nghe tiếng chồng mình phát ra từ phòng ô sin.

( ảnh minh họa )

– Khiếp…em về mới có 1 hôm mà anh đã chiều vợ đến 3 hiệp cơ à? Thế giờ có đủ sức “chiều” em không đấy.

– Với em thì 6 hiệp anh cũng làm được. Hôm qua nhớ em quá nên mới phải tìm mụ vợ giải quyết nhu cầu. Vậy nhưng cô ta sinh xong chỗ đó rộng quá…không có cảm giác như làm với em.

– Nhưng mà đêm qua anh kéo vợ xuống nhà bếp hả? Trò ấy chỉ có em mới làm cho anh thích được thôi…mụ vợ anh sao bằng cơ chứ? Cơ mà vợ anh đúng là ngốc thật đấy…em chỉ vừa nói dối cô ta có chồng con ở quê là cô ta tin rồi…

– Thế mới nói em đúng là khôn mà. Như này chúng mình còn ngoại tình dài dài…Ngủ với em xong…anh mất cảm giác luôn với vợ rồi.

Nghe chồng nói câu đó mà Lan đau điếng, cô không ngờ chồng và ô sin lại lừa dối mình lâu như vậy. Lan gạt nước mắt đẩy cửa bước vào khi mà chồng cô và ô sin đang ân ái…Nhìn thấy Lan cả Phong và ô sin điếng người run lẩy bẩy.

-Sao vậy? Nãy giờ nói hùng hồn lắm mà…còn chê tôi ngu cơ mà. Hai người cứ yên tâm…tôi không đánh ghen đâu. Chỉ tổ bẩn tay tôi thôi…Tôi chỉ vào đưa cho 2 người bao cao su thôi…có ân ái thì cũng phải sạch sẽ tý chứ? Cờ mà ân ái xong thì dắt nhau ra đường đi nhé…Nhà này không chứa chấp loại người hèn hạ như các người đâu…Đừng để tôi phải làm ầm lên….Tôi không hiền như 2 người nghĩ đâu…Còn cô ô sin…cô thích tôi cho không lão chồng tôi đấy. Anh ta chỉ như chiếc quần lót cũ thôi mà…dùng chung bẩn lắm.

Nói rồi Lan bước đi còn Phong thì trần truồng chạy theo van xin vợ tha thứ…vậy nhưng tất nhiên thứ anh nhận lại chỉ là tờ đơn ly hôn của vợ…

Theo thể thao xã hội 


Loading...