Buổi hẹn hò giả vờ quên mang ví để thử lòng bạn gái, hành động thú vị của cô nàng khiến anh bất ngờ

“Hai người thống nhất giờ phim là 7h45, nhìn đồng hồ còn hơn 20 phút nữa mới đến giờ chiếu nên Huy bỗng nghĩ ra trò thử lòng cô nói với Nga rằng anh để quên ví ở cơ quan, rồi xem cô sẽ phản ứng như thế nào, để rồi bất ngờ với hành động của cô nàng…”

Một lần tình cờ thấy bức ảnh dự thi trên Fanpage trên facebook, trong vô vàn những cô gái gửi những bức ảnh tự sướng xinh đẹp, mắt to, da trắng, mặt xinh thì chỉ có em là cô gái không chụp khuôn mặt mà chỉ gửi đúng cái bóng lưng đang cười của mình.

Có lẽ chính nhờ bức ảnh đấy mà Huy càng tò mò về em hơn, anh tự hỏi, không biết cô gái ấy nghĩ gì mà lại dự thi một bức ảnh lạ lùng đến thế. Thế là anh chủ động nhắn tin làm quen với em.

Để rồi sau hơn 3 tháng nói chuyện trên mạng với nhau, cô cũng chịu mở lòng với anh và cho anh được thấy ảnh ngoài đời. Những cảm xúc nhớ mong dần xuất hiện trong tâm trí, Huy biết, mình có cảm tình với cô gái này.

Ảnh minh họa

Biết Nga thích xem phim hành động Mỹ, đúng lúc rạp đang chiếu Transformers 6 nên anh liền mạnh dạn rủ cô đi xem cùng mình coi như là buổi hẹn hò đầu tiên của hai người. Nga đồng ý, Huy vui như mở cờ cả tuần ấy, anh cứ khấp khởi chờ đến ngày cuối tuần để có thể đến buổi hẹn hò để gặp mặt em.

Tuy không phải là lần đầu tiên làm quen với bạn gái trên mạng nhưng không hiểu sao Huy cứ cảm thấy bồn chồn không yên. Nga ngoài đời cũng chẳng khác trên ảnh là bao, nhìn em ngơ ngác nở nụ cười tươi rói cúi đầu chào mình mà Huy cảm thấy cô gái này quả là thú vị. Không hiểu sao, anh nhìn mà cứ muốn trêu chọc cô gái này thử xem thế nào.

Hai người thống nhất giờ phim là 7h45, nhìn đồng hồ còn hơn 20 phút nữa mới đến giờ chiếu nên Huy bỗng nghĩ ra trò thử lòng cô nói với Nga rằng anh để quên ví ở cơ quan, rồi xem cô sẽ phản ứng như thế nào. Dù biết lần đầu gặp mặt mà lại còn do mình mời mà đã làm như thế là bất lịch sự nhưng Huy vẫn muốn thử xem Nga có quả thật là cô gái thoải mái như ấn tượng mà cô đã thể hiện với anh khi nói chuyện trên mạng không?

Ảnh minh họa

Huy quay sang Nga nói với giọng hốt hoảng:

– Ôi, chết rồi.

– Sao thế anh? Có chuyện gì thế ạ

– Hình như… anh để quên ví ở cơ quan mất rồi Nga ơi.

– Anh… quên ví ạ. Anh xem kĩ lại chưa?

– Anh xem rồi, tại anh không mang cặp theo, chắc anh để nó ở cơ quan mất rồi. Tính sao giờ. Ngại với em quá… hay là, chúng mình về đi rồi hôm khác anh bù cho em nhé.

– Thôi, thôi anh ạ. Em cũng có mang tiền mà, để em mời bữa này được không?

– Ai lại làm thế khi lần đầu gặp chứ. Anh xin lỗi, tại anh vội đi quá.

– Không sao đâu anh, để em trả cho.

Thế là Nga mở túi lấy ví tiền ra thật nhưng rồi hành động tiếp theo của Nga khiến anh phải phì cười. Nga ngẩng đầu lên nhìn tấm bảng giá vé một hồi, im lặng không nói gì, tự dưng cô trầm ngâm 1 lúc khiến anh hơi sợ, Huy bồn chồn hỏi:

– Sao thế? Hay chúng mình đi qua cơ quan anh lấy ví nhé. Cũng gần đây thôi.

– Hình như… em không đủ tiền mua vé rồi, còn thiếu 20k nữa anh ạ.

– Thế đi về cơ quan anh lấy đi, không sao đâu.

– Đợi em tí nhé. Giờ về thì xem ca sau sẽ bị muộn mất.

Ảnh minh họa

Đang không hiểu Nga định làm cái gì khi cô chạy nhanh ra phía đằng sau rồi dừng lại trước mặt một người đàn ông lạ đang đi cùng người yêu. Thấy họ nhìn sang bên mình đầy ái ngại, Huy cũng chẳng dám nhìn thêm mà chỉ ngượng ngùng quay mặt đi. Anh thật không ngờ cô lại dám đi vay của người lạ chưa 1 lần gặp mặt như thế, đúng là tự mình lấy đá đập vào chân mình mà, giờ thì phải tự chịu thôi.

Nhưng chẳng hiểu thế nào mà Nga cuối cùng cũng xin được 20k từ anh ta, thấy cô hớn hở chạy sang chỗ mình khoe có đủ tiền mà Huy chỉ biết mếu thầm trong lòng. Anh quay sang cô hỏi nhỏ: “Anh ta cho em vay hay cho luôn thế?” thì Nga cười tươi trả lời: “Em nói anh là anh trai em từ quê ra, lần đầu tiên mới được đi đến rạp chiếu phim nên là anh ấy cho luôn đấy. May chưa? Đủ tiền rồi, chúng mình vào xem đi”

Nghe Nga nói mà mặt Huy méo xệch, thôi thì cũng được vào xem phim cùng em nhưng không ngờ sau hôm nay, anh lại biết thêm một tính cách thú vị nữa của em. Nhưng chắc lần sau, anh không nên nghĩ ra cái trò thử lòng vớ vẩn thế này mới phải, thật sự là dở khóc dở cười mà.

Theo thể thao xã hội