Bức ảnh đổi chồng lấy 1 tỷ khiến “hội chị em” náo nhiệt bình luận

Một Facebooker đăng tải hình ảnh với nội dung “đổi chồng lấy 1 tỷ, bạn dám không” khiến hội chị em thích thú.

Mới đây, một Facebooker đăng tải hình ảnh với nội dung “đổi chồng lấy 1 tỷ, bạn dám không” trên diễn đàn khiến “hội chị em” rần rần.

Theo đó, bức ảnh này thu hút một lượng lớn sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 1000 lượt like và hơn 500 lời bình luận. Đặc biệt, bức ảnh này như trở thành một trào lưu được chị em phụ nữ sử dụng lại khá nhiều.

Dòng trạng thái đăng kèm bức ảnh đổi chồng lấy 1 tỷ khiến “hội chị em” rần rần. Ảnh chụp màn hình

Bức ảnh mà Facebooker L.D đăng tài có kèm dòng trạng thái: “Mình đổi luôn. Đổi xong lấy chồng mới rồi lại đổi tiếp, còn các bạn thì sao?”

Bên dưới bức ảnh đi kèm rất nhiều bình luận như: “Đổi luôn. Mình cũng như bạn, đổi rồi lấy chồng mới lại đổi tiếp” của Q.N được nhiều người đồng tình.

Hay lời bình của T.A “Có, đổi chứ. Đổi đi cho rảnh nợ, biết đâu kiếm ông khác về lại dễ chịu hơn” kèm icon mặt cười được “hội chị em” gật đầu đồng ý.

Bức ảnh này nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, cũng có những người nhất định không đổi chồng vì: “Chồng em đi làm vài tháng cũng kiếm được 1 tỷ rồi, thôi chả đổi” và “Mặc dù chồng em cũng chả ra sao nhưng mà thôi kệ, để có người bầu bạn khi về giàu, nên thôi em chẳng đổi đâu”.

Tuy nhiên, cũng nhờ bức ảnh vui này mà nhiều phụ nữ được dịp trải lòng về đấng ống chồng nhà mình. Chị Y.A chia sẻ: “Thôi, mình cho không luôn chứ chẳng lấy tiền đâu. Chồng mình ấy mà mệt lắm, chỉ được mỗi ưu điểm là có cái mã bề ngoài thôi. Chưa bao giờ làm giúp vợ một tí mà lại còn hơi tí cáu gắt. Đấy, ai lấy không, mình dâng hai tay cho luôn”.

Ngoài những ý kiến bình luận vui của các bà vợ thì cũng có một vài ông chồng vào bình luận góp vui. “Mình vào góp vui cho chợ rôm rả một tí nhé. Kể ra có 10 tỷ thì mình cũng khuyên vợ đổi, đổi rồi lại cưới tiếp, có sao đâu mà lại còn được tiền. Chứ 1 tỷ thì ông nào chả làm ra được, phải không anh em?”, X.A hài hước bình luận.

Còn bạn, với 1 tỷ bạn có sẵn sàng lấy tiền đổi chồng?

Nguồn:GĐVN