Bữa cơm “long trọng” đãi vợ tương lai với 1 đĩa rau muống luộc và 1 bát cà muối

Một cô gái lên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh mâm cơm có rau muống luộc cùng bát cà muối khi đến nhà người yêu khiến dân mạng tranh cãi.

Không còn tình yêu học trò hồn nhiên, trong sáng, không cần phải cân nhắc, đong đếm quá nhiều chuyện kinh tế, tình yêu của những người trưởng thành luôn chất chứa cả gánh nặng cuộc sống.

Cũng vì vậy mà mới đây, trên một nhóm kín, tài khoản có nickname Facebook N.T.N có chia sẻ câu chuyện được nhà người yêu tiếp đón bằng mâm cơm không thể đạm bạc hơn đã ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi.

Bên cạnh hình ảnh mâm cơm, N.T.N chia sẻ: “Vâng, đến nhà người yêu, anh người yêu tiếp đón bữa cơm như này các mẹ ạ”.

Hình ảnh mâm cơm được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện trên đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với 3.600 lượt thích, gần 600 bình luận. Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện mâm cơm này.

Nhiều người cho rằng, lần đầu tiên người yêu đến nhà mà tiếp đón bằng mâm cơm này là điều không nên, nhưng bên cạnh đó cũng có ý kiến lại nghĩ rằng cô gái đang tỏ ra khinh thường gia đình bạn trai.

Bạn có nick name L.M.T lên tiếng: “Người yêu nấu cho ăn là tốt lắm rồi, nhiều chàng còn không biết làm gì ấy. Dù sao thì món ăn hay nhà cửa cũng chả đánh giá được bản chất con người. Biết đâu đây là thử thách, sau lần này, nào cũng được ăn ngon”.

Cận cảnh mâm cơm giản dị

“Mình nghĩ là bạn ấy trêu trêu anh người yêu vụng không biết nấu cơm đãi bạn gái. Chắc là thế vì mình thấy có 2 cái bát. Chứ không có ý chê bai gì đâu”, bạn H.G cho biết.

“Cơm thì thổi bằng gạo tám thái, cà thì trồng ở Vinhomes, rau thì thu hoạch từ Ecopark, nước chấm Phan Thiết, còn muốn như thế nào nữa. Nhiều người lạ đời thật, có đồ ngon, sạch ăn mà không biết tận hưởng gì cả. Nhìn là biết câu like rồi”, bạn có nickname T.N bình luận vui.

Bên cạnh đó, khá nhiều người thích thú với mâm cơm này, giữa mùa hè nóng nực thì mâm cơm này thực sự giúp “giải nhiệt” và có những món là khoái khẩu của nhiều gia đình.

Nguồn:Đời sống plus