“Bóng ma” chuyên rạch đùi, rạch mông thiếu nữ: 10 năm nuôi mộng trả thù người đẹp ở Tây Ninh

Người dân ở Tây Ninh chưa kịp thở phào vì các đối tượng trong băng nhóm chuyên rạch đùi, mông nữ sinh bị công an tóm gọn, thì lại nơm nớp như ngồi trên đống lửa khi rộ lên tin đồn băng nhóm này bị HIV.

Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, chủ mưu Nguyễn Thành Tài (tức Tài hen) phủ nhận thông tin này. Dự kiến phiên toà xét xử lưu động vụ án “rạch quần nữ sinh” sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 9/4 tại sân vận động huyện Hoà Thành.

Ảnh:internet

10 năm nuôi mộng trả thù người đẹp

Tài “hen” tên thật là Nguyễn Thành Tài (28 tuổi, cư ngụ ở số 852, đường Cách mạng Tháng Tám, phường 4, thị xã Tây Ninh), là “thiếu gia” của một gia đình làm đại lý vé số nổi tiếng tại Tây Ninh.

10 năm trước, Tài “hen” thương thầm nhớ trộm một nữ sinh cùng trường. Nhưng không được nữ sinh này đón nhận chỉ bởi Tài vừa gầy yếu xanh xao như tàu lá chuối, vừa học dốt.

Hận tình, Tài “hen” bỏ học giữa chừng và tự thề với lòng sẽ trả thù tất cả những nữ sinh nào hắn thấy xinh đẹp. Và Tài đã thực hiện được ý đồ trả thù hèn hạ của mình bằng cách đầu tư rất nhiều tiền mua xe máy xịn, sau này là ôtô để yêu bằng được những cô gái mà hắn đã “chấm”. Thậm chí, Tài còn vung tiền mua những chiếc xe tay ga sáng loáng để tặng người đẹp.

Ảnh:internet

Sau khi “chơi đã đời” là Tài lại quất ngựa truy phong, mặc cho các cô nước mắt ngắn dài trách kẻ bạc nghĩa bội tình. Từ khi điện thoại có chế độ camera với tính năng hình ảnh rõ nét, Tài lại có thú vui vừa “vui vẻ”, vừa ghi hình để lấy thành tích. Mỗi cô gái, Tài chỉ ghi hình một lần rồi ruồng bỏ như chưa từng quen biết.

Chán cảnh “vui vẻ” với các cô gái trong khách sạn, Tài nghĩ ra cách rạch đùi nữ sinh để tìm cảm giác lạ. Để làm được điều này, Tài đã mua một loạt dao Thái Lan, lưỡi lam, dao rạch giấy, sau đó chạy lòng vòng gần khu vực các trường trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, chọn những nữ sinh có gương mặt khả ái để… rạch đùi. Để đánh lạc hướng nhận dạng của người đi đường, Tài đã mua 2 chiếc Yamaha Luvias có màu giống hệt nhau. Trong đó một chiếc mang biển số giả và một chiếc khác biển số thật.

Vết trượt dài của cậu con cưng

Trong đó, nạn nhân của riêng Tài là 8 nữ sinh. Chưa dừng lại ở đó, băng nhóm này còn đang “phát minh” con dao gắn 7 lưỡi lam song song đang manh nha đi gây thương tích cho các nữ sinh thì bị công an bắt giữ. Sở dĩ Nguyễn Thành Tài có biệt danh Tài “hen” là vì khi thiếu thời, mỗi lần bị đám bạn hù dọa là hắn thở khò khè. Chính bởi sức khỏe ốm yếu như vậy nên Tài được bố mẹ đặc biệt cưng chiều.

Ngay từ nhỏ, Tài “hen” đã nổi tiếng ở địa phương là người đua đòi, ăn chơi không tiếc tiền. Tài cho biết nếu hắn cần tiền, chỉ cần lấy tay vốc vào đống tiền bán vé số của cha mẹ là đi chơi bét nhè. Còn cha mẹ Tài thì không cần quan tâm số tiền cậu con cưng mới chìa tay vốc là bao nhiêu, miễn là Tài cảm thấy vui vẻ. Hầu hết tại các cuộc nhậu, Tài là người đứng ra thanh toán.

Chính bởi cách tiêu tiền hoang phí và đàn anh đó nên mặc dù người dặt dẹo, ốm xanh như tàu lá nhưng Tài vẫn được bạn bè tôn làm đại ca. Một số đối tượng du thủ du thực trên địa bàn cũng tự tìm đến xin được núp dưới trướng của Tài.

Các “đệ tử” thân tín của Tài phải kể đến Võ Lê Hoàng Ngữ (29 tuổi), Phan Ca Li (17 tuổi), Phạm Thanh Duy (28 tuổi, đều ngụ tỉnh Tây Ninh). Trong đó, đối tượng Võ Lê Hoàng Ngữ là một “con nghiện” ma túy nặng. Đây cũng là những tên đã sát cánh với Tài khi đi rạch quần nữ sinh.

Từ khi có đám đàn em nghiện ngập, Tài bỗng dưng thích nổi thói côn đồ hù dọa người khác. Sau khi mua được xe ô tô BMW, Tài cùng đồng bọn chạy lạng lách, nẹp pô inh ỏi. Để “động viên” tinh thần đám đàn em, Tài khuyến khích: “Cứ chạy tẹt ga đi. Có gì quăng tiền là xong”. Có lần, do chạy lạng lách tại khúc cua Cửa Số 2 Tòa Thánh đụng phải một xe máy của người dân, Tài liền ra lệnh cho bọn đàn em đuổi theo đánh tới tấp. Một lần khác, một đàn em cùng khu phố không chịu xem hắn là đại ca nên hắn cùng đồng bọn bắt cóc đưa lên xe ôtô chở ra khu vực vắng bắt phải gọi Tài là “đại ca” mới thôi.

Khi tiếng Tài “hen” lọt đến tai một hảo hớn có số má khác đang làm bảo kê gái khu vực Hòa Thành, tên này đã tìm kiếm Tài để… dạy cho bài học. Nghe tin dữ, Tài trốn mất dạng, nhưng sợ mất mặt trước “đàn em”, Tài nói Ngữ vác mã tấu đi kiếm hảo hớn trên để trả thù. Không tìm được tên này, Ngữ đâm chết một tên đàn em khác rồi bị nhận án 12 năm tù giam về tội giết người. Khi mãn hạn tù, Ngữ lại được Tài tiếp nhận làm đệ tử thân tín bằng cách “bơm” tiền để Ngữ thỏa mãn cơn nghiện. Vì vậy, khi được Tài phím đi rạch quần nữ sinh là Ngữ răm rắp tuân theo.

Tiếp xúc với Tài và đồng bọn tại cơ quan điều tra, Tài khai nhận để các nữ sinh sống nơm nớp trong nỗi sợ hãi, bọn Tài mỗi khi rạch quần nữ sinh xong lại quay lại cười khểnh: “Tao bị si đa, tao đã thấm máu vào dao, rạch lây truyền cho mày đó”. Lời hù dọa của những đối tượng biến thái này làm nhiều người dân và phụ huynh học sinh hoang mang, lo lắng trong suốt gần 1 tháng nay.

Nhận thấy sự việc là nghiêm trọng, cần phải răn đe ngoài xã hội và là bài học quý giá cho các bậc cha mẹ nuông chiều con cái nên Tòa án tỉnh Tây Ninh quyết định sẽ xét xử lưu động tại địa phương. Dự kiến phiên tòa sẽ diễn ra vào lúc 8h ngày 9/4 tại sân vận động huyện Hoà Thành.

Ngồi trước các điều tra viên, kẻ chủ mưu Nguyễn Thành Tài thản nhiên trả lời: “Mục đích rạch quần mấy em nữ sinh xinh đẹp để coi… da mông, không ngờ rách da, chảy máu”.

“Thiếu gia bệnh hoạn” rạch đùi nữ sinh xem da mông, tìm cảm giác lạ

Đứng trước vành móng ngựa, dù không còn vẻ huyênh hoang như khi vừa bị bắt, nhưng “thiếu gia” Nguyễn Thành Tài vẫn khá bình thản khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình và đồng bọn.

Theo hồ sơ vụ án, Tài “Hen” là một kẻ nổi tiếng ăn chơi, quậy phá trong giới con nhà giàu của tỉnh Tây Ninh. Nhiều người dân Tây Ninh truyền tai nhau về gia đình của Tài “Hen” khẳng định “thiếu gia” này sinh ra trong một gia đình khác người. Có lẽ chính vì thế mà trong cách nghĩ, cách hành động của hắn ít nhiều có vấn đề.