Bức vẽ nguệch ngoạc hé lộ bé gái bị hãm hiếp suốt 7 năm, nhiễm HIV từ gã hàng xóm đồi bại

Nhìn bức vẽ không rõ ràng trên giấy trắng của con gái, bà mẹ gặng hỏi và đau lòng phát hiện quãng thời gian kinh hoàng của cô con gái bé nhỏ của mình khi bị gã hàng xóm đồi bại hãm hiếp suốt 7 năm.

Mới đây, dư luận Thái Lan đang chấn động về một vụ hãm hiếp nghiêm trọng, để lại hậu quả nặng nề cả thể xác lẫn tinh thần cho nạn nhân.

Theo trang tin Jarm của Thái Lan, một cô bé 14 tuổi đã bị lây nhiễm HIV từ chính hàng xóm, gã yêu râu xanh đồi bại. Kinh hoàng hơn, điều này đã bị cô bé giấu kín suốt 7 năm trời.

Em luôn phải chịu đựng sự hành hạ, lạm dụng tình dục và đe dọa từ người đàn ông hàng xóm 75 tuổi. Sự việc chỉ được phát giác khi mẹ của bé thường xuyên thấy những hình vẽ kỳ lạ trên giấy trắng trong góc học tập của con gái.

Hình vẽ nguệch ngoạc khó hiểu của bé gái.

Thấy có điều bất thường, người mẹ gặng hỏi con gái mình. Ban đầu cô bé sợ hãi không dám nói, chỉ đến khi người mẹ động viên, cô bé mới nói ra sự thật đau lòng.

Cô bé nói rằng, người đàn ông hàng xóm đã lạm dụng tình dục mình suốt 7 năm trời, luôn tranh thủ mẹ cô đi vắng sang làm trò đồi bại. Ông ta cũng cho cô bé uống một loại thuốc có tên Lamivir – một loại thuốc hỗ trợ điều trị virut HIV trong người. Loại virut này được truyền từ gã hàng xóm đồi bại sang bé gái do không sử dụng bất cứ phương pháp bảo vệ nào.

Lamivir, loại thuốc điều trị HIV. Kết quả cho thấy bé gái bị nhiễm HIV từ gã đàn ông đồi bại.

Khi nghe được tin này, mẹ bé đã bàng hoàng đến mức tuyệt vọng, đưa con đi xét nghiệm HIV và có kết quả dương tính. Ngay sau khi trở về, người mẹ đã đến đồn cảnh sát báo án và hung thủ nhanh chóng bị bắt giữ.

Hiện tại, cảnh sát Thái Lan đang điều tra vụ việc. Cư dân mạng nước này cũng đang truyền tay nhau chia sẻ câu chuyện đáng thương của bé gái và kêu gọi ủng hộ cho em.

Nguồn:Tri thức trẻ