Bố ơi, sao con chảy nhiều máu thế, có phải con sắp chết rồi không? Các bậc làm cha mẹ nhất định phải biết điều này

“Hôm ấy, trong lúc ông bố cùng các bạn đang say sưa với những chén rượu nồng, con bé một mình lủi thủi ngoài sân, cho đến khi cuộc vui đã tàn, ông bố mới nhớ và tìm con gái, nhưng khi thấy con thì,cảnh tượng hãi hùng xảy ra trước mắt. Đây là một bài học mà các bậc làm Cha Mẹ nhất định không được bỏ qua..”

Vợ mất ngay trên bàn đẻ để nhường sự sống cho bé Gà. Mất vợ, 1 mình Tiến phải sống cảnh gà trống nuôi con, cực nhọc vất vả lắm nhưng chẳng bao giờ anh than khổ hay kêu ca nửa lời. Khi con lên 2 nhiều người anh đi bước nữa để có người chăm sóc bé Gà thay anh, giúp anh trút bới gánh nặng nhưng anh từ chối.

Bởi anh sợ lấy vợ mới về, con anh sẽ khổ, người đó thương con anh thì không sao còn nếu ghét thì con anh sẽ phải chịu đòn roi, mắng nhiếc hết cả tuổi thơ. Là cha anh không muốn bất kỳ ai làm tổn thương con gái mình, anh sẽ bảo vệ nó suốt đời.

Bé Gà cứ thế lớn lên trong tình yêu thương đùm bọc của bố và sự giúp đỡ của xóm giềng. Giờ con bé đã vào lớp 1, học giỏi, ngoan và biết phụ bố việc nhà nữa. Cả ngày làm việc quần quật ngoài công trường nhưng cứ về nhà là anh lại hết mệt vì được gặp con, được vui đùa cùng con. Bé Gà là động lực, mục tiêu đẻ anh phấn đấu đến hết cuộc đời này.

Thế rồi 1 ngày nọ, anh đưa vài người bạn về nhà nhậu say bí tỷ mà quên mất bé Gà. Nó cứ thà thiên chơi 1 mình ngoài sân cho đến khi có 1 người đàn ông lạ mặt dụ bé mở cổng và kéo nó vào góc tối trong ngõ làm điều khủng khiếp. Sáng Hơn 2h sáng anh mới tỉnh rượu, chợt nhớ tới con anh vào phòng xem nó ngủ chưa thì không thấy con đâu cả. Vội chạy đi khắp nơi tìm con bé trong tâm trạng hoảng sợ, lo lắng rồi cuối cùng anh cũng tìm được nó trong con ngõ hẻm ít người qua lại.

Ảnh minh họa

Nó ngồi co rúm người trong đó, quần áo thì bị xé rách tả tơi người đầy vết càu cấu cứ khóc thổn thức và sợ hãi khi anh tới. Bủn rủn chân tay khi nhìn thấy con gái trong hoàn cảnh này anh hiểu chuyện gì đã xảy ra với nó, anh tức giận lắm nhưng cố giữ bình tĩnh an ủi con bé.

– Có bố ở đây rồi, không sao đâu con, mọi việc sẽ ổn thôi.

– Bố ơi, sao con chảy nhiều máu thế, có phải con sắp chết rồi không?? Con đau lắm bố ạ?? – Bé Gà chỉ tay xuống phần dưới đầy máu của nó mà run lên vì sợ hãi.

Chết ngất thấy cảnh tượng đó, anh bé con bé chạy thẳng tới bệnh viện vừa khóc vừa an ủi nó.

– Con gái bố không chết, không bao giờ được chết. Bác sĩ sẽ cầm máu và băng vết thương cho con, bố sẽ bắt kẻ dâm ô đó phải trả giá.

– Người đàn ông đó đáng sợ lắm bố ạ. Ông ta bịt mắt con lại rồi cứ đánh con, con đau lắm. Lúc đấy con gọi tên bố, sao bố không tới cứu con. Có phải con không phải con bố không??

– Con gái, bố xin lỗi. Bố không nên bỏ mặc con 1 mình như thế, đừng sợ con yêu có bố ở bên cạnh con rồi. Từ giờ sẽ không ai làm hại con được nữa đâu.

Đau vì mất nhiều máu con bé ngất đi trên đường tới bệnh viện. Ôm con gái mà anh đau như đứt từng đoạn ruột, chỉ vì nhậu nhẹt say sỉn mà anh đã tạo cơ hội cho kẻ xấu xâm hại con anh đến mức này. Anh hận kẻ đó và cũng giận chính bản thân mình nữa.

Ảnh minh họa

Nằm viện điều trị 1 tuần bé Gà mới được ra viện, tin đồn con bé bị xâm hại lan rông khắp nơi. Ngày nó trở lại trường đi học, bạn bè chê cười châm chọc nó khiến bó bé xấu hổ chạy về nhà khóa trái lại cửa khóc không chịu ra khiến anh lo lắm. Hơn tiếng đồng hồ trôi qua, lo sợ về điều gì không hay anh phá cửa xông vào thì ôi thôi cảnh tượng trước mặt khiến anh không thể thở nổi nữa. Con bé không biết kiếm đâu được lọ thuốc ngủ uống và nằm bất động trên giường thế này.

Vội bế con đi viện lần 2, anh lo sợ lắm. Nó mà có mệnh hệ gì chắc anh cũng không sống nổi nữa. Bị xâm hại, rồi bị dư luận chế giễu, đả kích khiến nó khủng hoảng tâm lý đến mức nghĩ uẩn thế này. Hơn 2 tiếng ngồi ngoài đợi bác sĩ cấp cứu cho con gái anh sợ lắm và rồi lời nói của bác sĩ như cởi được nút thắt trong anh nhưng nó khiến anh lại đau.

– May anh đưa cháu đến viện kịp thời chúng tôi đã kịp rửa ruột, chậm 30 phút nữa thì…Nhưng con bé uống quá nhiều thuốc ngủ, dù đã được rửa ruột nhưng 1 phần thuốc vẫn ngấm vào người nó nên con bé sẽ bị ảnh hưởng về mặt thần kinh đó.

– Là sao hả bác sĩ??

– Nó có thể bị ngớ ngẩn và không còn nhận ra người thân nữa.

Sốc về chuyện này, anh nhìn qua khe cửa nhòm con mà đau đớn tột cùng. Con gái anh mới có 6 tuổi nó đã làm gì sai mà phải chịu đựng chuyện này chứ?? Hành động xấu xa, đe tiện của gã mất dạy đó đã giết chết tuổi thơ của con anh.

Xuất viện, như lời bác sĩ nói bé Gà trở nên ngớ ngẩn không nhận ra được bố nữa. Mọi thứ nó đã bi quên nhưng riêng nỗi ám ảnh kinh hoàng bị xâm hại thì vẫn ở lại trong tâm trí nó, hành hạ nó trong mỗi giấc ngủ khiến anh xót con vô cùng. Chưa bao giờ anh căm hận và muốn tìm ra kẻ đã làm khổ con gái anh như bây giờ. Con gái anh đã làm gì nên tội chứ??

Thế nên các bậc phụ huynh ạ, hãy để tâm đến con cái của mình 1 chút. Đừng vì sự vô tâm, thờ ơ của bạn tạo cơ hội cho kẻ xấu làm hại con bạn. Tụi trẻ vô tội, ngây thơ lắm hãy bảo vệ chúng ngay từ bây giờ đi. Câu chuyện của bé Gà trên là lời cảnh báo đối với các bậc phụ huynh đấy. Để để mọi chuyện đi xa rồi hối cũng không kịp!!