Bố dượng hi.ếp dâ.m con gái suốt 10 năm kể từ khi con 12 tuổi và bắt phá thai nhiều lần

Sáng ngày 24/5/2017, cô gái họ Lý ở thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã đến sở cảnh sát trình báo rằng mình là nạn nhân của xâm hại tình dục. Người này cho biết mình đã bị cha dượng họ Vương hiếp dâm và đánh đập.

Phía công an nhanh chóng lập tổ chuyên án và phát hiện nghi phạm lúc đó đang ở trên phòng ngủ tầng 2, cửa chính của nhà đã khóa. Để không đánh rắn động cỏ, cảnh sát quyết định bắc thang trèo vào nhà, tiến thẳng đến bên giường và bắt gọn nghi phạm. Tại trụ sở cảnh sát, nghi phạm họ Vương thừa nhận mình đã có hành vi bạo lực và hiếp dâm con gái của vợ.

Theo tìm hiểu, họ Vương và mẹ của Tiểu Trương (nạn nhân) quen nhau khi làm thêm rồi kết hôn, họ Vương rất yêu thương con gái riêng của vợ. Thế nhưng năm Tiểu Trương 7 tuổi, mẹ qua đời nên em theo cha dượng đến phía Bắc Tứ Xuyên sinh sống.

Năm 2008, họ Vương chung sống với bạn gái là cô Đường nhưng vì hắn bị bệnh lao phổi không làm việc nặng được nên cô Đường phải ra ngoài kiếm sống. Lúc đó, nạn nhân mới 12 tuổi, sống chung với cha dượng và ông nội, và bi kịch cũng bắt đầu từ đây.

Nghi phạm họ Vương bị bắt vì hiếp dâm con nuôi suốt 10 năm

Theo như lời khai của nghi phạm: “Tiểu Trương mỗi tuần về nhà 1 lần, hôm đó thứ 6 con bé về nhà, lúc ấy nó đi ngủ rồi còn tôi lại uống hơi nhiều rượu. Tôi thật sự đối với nó rất tốt. Suốt quá trình hiếp dâm, Tiểu Trương không phản kháng 1 tí nào. Hôm sau tỉnh dậy tôi mới biết mình sai rồi, con bé cũng khóc, tôi đã tự tát mình và xin lỗi nó”.

Khi ấy Tiểu Trương mới 12 tuổi, vừa xấu hổ vừa sợ hãi nên em không kể chuyện này với ai. Sau hôm đó, cha dượng tiếp tục nhiều lần hiếp dâm Tiểu Trương.

Hắn khai: “Mấy lần đầu do tôi uống say nhưng về sau thì không. Con bé không phản kháng nên sự việc mới tiếp diễn lâu như thế, biết là sai nhưng tôi không kiềm chế được bản thân”.

Tuy nhiên, Tiểu Trương cho biết lần nào em cũng phản kháng nhưng không được, còn bị hắn đánh đập rồi dùng dao, gậy uy hiếp nên em càng sợ.Trong suốt 10 năm từ khi 12 tuổi đến nay, nạn nhân đã phải phá thai 3 lần.

Về sau Tiểu Trương đi làm xa và càng ngày càng ít về nhà. Cha nuôi vì muốn gọi em về nên uy hiếp sẽ công khai mọi chuyện với bạn trai Tiểu Trương. Cho đến ngày 23/5/2017, Tiểu Trương về nhà và lại tiếp tục bị nghi phạm hiếp dâm. Hôm sau nạn nhân đã quyết định đi báo cảnh sát.

Trước mặt phóng viên, họ Vương nhiều lần bày tỏ sự xin lỗi với nạn nhân, hắn biết mình làm sai và bị bắt là 1 cách giúp hắn giải thoát khỏi cảm giác tội lỗi. Thế nhưng chuyện này đã để lại một vết thương lớn cho nạn nhân cả về thể xác lẫn tinh thần, Tiểu trương cho biết dù thế nào em cũng không bao giờ tha thứ cho người đó.

Theo thời đại