Bỏ cả lòng tự trọng người đàn ông để rước về cô vợ đã 1 đời chồng nhưng đến đêm tân hôn thì phải quỳ lạy vợ vì biết ơn em đã chịu lấy mình

Bỏ cả lòng tự trọng của một người đàn ông chỉ để rước lấy cô vợ một đời chồng ấy về. Nhưng rồi đến đêm tân hôn mới phải quỳ lạy vợ chỉ vì điều khó tin ấy.

Thật ra có nhiều chuyện suy cho cùng cũng chỉ là tính toán của con người mà thôi. Đàn ông mà, yêu thương cái đẹp cũng là điều dễ hiểu. Chỉ có điều, không hiểu lý do gì mà anh lại quyết định lấy người con gái ấy về làm vợ. Đó không phải một cô gái bình thường mà lại là một cô gái đã từng có một đời chồng.

Nếu nói mà đúng, không phải người đàn ông nào cũng quan trọng ngoại hình. Anh cũng là một chàng trai như thế. Anh từng tưởng rằng, mình sau bao nhiêu lâu không còn có thời gian và lòng tin tưởng đối với một người con gái nào cho đến ngày anh gặp người con gái đó.

Mặc kệ cho bố mẹ và mọi người ngoài cuộc đều khuyên ngăn anh rằng ngoài kia còn biết bao nhiêu cô gái xinh đẹp giỏi giang. Chàng trai cũng có công việc ổn định như anh việc gì phải đi cưới cô gái 1 đời chồng làm gì.

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng chàng trai ấy là anh lại sẵn sàng bỏ cả lòng tự trọng người đàn ông để rước về cô vợ đã 1 đời chồng đó về. Mọi người can ngăn không được nên đành phải chúc phúc cho anh và cô gái đó mà thôi. Đám cưới diễn ra khá êm đềm, dù là một đám cưới nhỏ nhưng cũng vô cùng ấm cúng.

Mọi người chê rồi nói anh nhiều. Anh thì một mực tin tưởng người con gái ấy sẽ đem lại yêu thương cho mình và cùng nhau sống thật tốt. Nhưng đến đêm tân hôn thật không thể ngờ được rằng, anh lại phải quỳ lạy vợ vì biết ơn em đã chịu lấy mình ngay khi thấy em cho xem thứ đó.

– Cái này, cái này là??

– Đây là cuốn sổ tiết kiệm của em. Bố mẹ em trước khi mất đi đã để lại khối tài sản 20 tỷ này cho em. Còn một căn biệt thự trên phố hiện tại em vẫn đang cho thuê nữa.

– Em nói thật sao?? Anh may mắn quá rồi khi có được em.

– Em còn trinh nữa đấy??

– Vậy còn 1 đời chồng của em thì sao??

– Mang tiếng có 1 đời chồng thôi, nhưng anh ấy là gay nên không làm gì em cả. Anh ta lấy em về che mắt thiên hạ thôi. Sau này thì thương em nên đồng ý ly hôn trong êm đẹp. – đột ngột anh quỳ sụp xuống luôn rồi vái lạy:

– Tạ ơn trời đất. – anh nắm chạy tay cô rồi nói tiếp:

– Anh cảm ơn em, cảm ơn em vì đã đồng ý làm vợ anh. Anh thật sự biết ơn vì em đã đồng ý lấy anh làm chồng.

– Vì anh là chàng trai duy nhất không chê em đã từng 1 đời chồng. Cũng không quá xem trọng việc trinh tiết của người con gái. Em thấy tin tưởng anh được nên mới đồng ý làm vợ anh đó.

(Ảnh minh họa)

– Anh may mắn quá rồi, thật sự may mắn quá rồi.

– Ơ hay, cứ ngồi đó mà lẩm bẩm không à?? Anh không còn định tân hôn luôn hả??

– Có chứ, có tân hôn chứ. Tại anh vui mừng quá nên quên mất.

Nhanh chóng anh đặt lên môi vợ mình nụ hôn dài. Tình yêu của con người cũng chỉ cần như thế. Ở bên nhau không mưu cầu quá nhiều thì tự dưng những điều may mắn, hạnh phúc sẽ đến.

Giống như chuyện của anh, có bất chấp bỏ ngoài tai mọi lời nói của mọi người cố gắng đến nỗi cả lòng tự trọng người đàn ông để rước về cô vợ đã 1 đời chồng nhưng đến đêm tân hôn thì người đàn ông đẹp trai, có công việc như anh cũng phải phải quỳ lạy vợ vì biết ơn em đã chịu lấy mình. Đó là phúc phận mà người đàn ông chân thành đó xứng đáng được hưởng.

Bởi vậy mới nói, đừng bao giờ chê trách người khác khi không biết được rõ hoàn cảnh của họ. Cũng giống như người con gái ấy, chỉ vì chàng trai này chịu chấp nhận cô mà cô đã cho anh sống một cuộc sống vô lo vô nghĩ về sau này. Đó đơn giản chỉ là những thứ xứng đáng mà người đáng được nhận mà thôi.

Theo thể thao xã hội